9 bí quyết từ chối khi bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân khéo léo nhất

Một số cô nàng lo ngại rằng mình sẽ làm tổn thương tình nhân khi phủ nhận quan hệ tình dục. Làm sao để phủ nhận chuyện ấy khi bạn chưa chuẩn bị sẵn sàng đây ? Hãy cùng thử vận dụng 1 số ít cách khước từ khi bạn trai đòi quan hệ tình dục nhé !

Ôi, em đến ngày đèn đỏ mất rồi!

Phần lớn các chàng trai sẽ cảm thấy hơi bối rối khi nhận câu trả lời này. Đây là một cách từ chối đơn giản nhất mà bạn có thể áp dụng khi bạn trai đòi quan hệ lần đầu tiên. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng câu trả lời này quá nhiều lần thì anh ấy sẽ nghi ngờ bạn đấy!

Bạn hoàn toàn có thể lý giải cho tình nhân về rủi ro đáng tiếc bị nhiễm trùng khi quan hệ trong ngày đèn đỏ. Thậm chí, rủi ro tiềm ẩn có thai ngoài ý muốn vẫn xảy ra nếu cả hai quên dùng … bao cao su.

Hôm nay em không có tâm trạng lắm…

Mặc dù đàn ông có nhu yếu quan hệ tình dục theo bản năng nhưng họ cũng chăm sóc đến “ cảm hứng ” của tình nhân.

Nếu bạn không có tâm trạng làm chuyện ấy, họ cũng sẽ miễn cưỡng gật đầu lời phủ nhận này. Đây là câu vấn đáp tương thích cho những chàng trai tôn trọng xúc cảm của bạn gái. Đối với những chàng trai có cái tôi cao, họ hoàn toàn có thể cảm thấy hơi “ tự ái ” một chút ít.

Một trong những điều bạn không nên làm cho người đàn ông mình yêu chính là thái độ phục tùng vô điều kiện. Bạn sẽ mất đi cả tự do và sức hấp dẫn của bản thân!

Từ chối khi bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân
Từ chối khi bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân

Mình hẹn hôm khác được không anh?

Câu vấn đáp tạm hoãn vừa khiến những chàng trai cụt hứng, lại vừa gợi nên cảm xúc háo hức. Thay vì phủ nhận thẳng thừng, bạn đã cho anh ấy một thời cơ để chờ đón.

Đây là cách khước từ khi bạn trai đòi quan hệ mà bạn hoàn toàn có thể vận dụng nếu đã có dự tính làm chuyện ấy vào một ngày không xa. Còn nếu không thì sao ?

Anh ấy sẽ tự hiểu “ hôm khác ” nghĩa là … “ không khi nào ”. Khi anh ấy có những tín hiệu ham muốn của con trai, bạn hoàn toàn có thể khôn khéo chuyển hướng bằng cách nhờ vả việc lặt vặt, rủ đi ra ngoài chơi, cùng nhau giải quyết và xử lý yếu tố khó …

Em chưa sẵn sàng cho chuyện ấy

Lần đầu nghe đáp án này, anh chàng thường nhận thấy cô nàng có sức dẫn dụ khó cưỡng. Bản năng của nam giới vốn yêu thích vượt qua nên nữ giới càng khó đến gần thì lại càng quyến rũ.

Nhưng, nếu đôi bên đã hò hẹn hơn một năm mà bạn vẫn chưa chuẩn bị đầy đủ thì anh ấy sẽ nghi ngờ về cảm tình của tình nhân.

Đối với nhiều cô nàng, cảm giác lần đầu tiên ân ái có khả năng hơi kinh dị. Nếu bạn có tư tưởng không quan hệ trước hôn nhân thì phải nêu rõ cho tình nhân biết.

Bây giờ em cảm thấy không khỏe

Nếu dùng cách từ chối này lúc người yêu đòi quan hệ, bạn cần thể hiện vài ba biểu hiện không khỏe như nhức óc, xây xẩm mặt mày, đau bụng …

Tình nhân bạn thật lòng sẽ tạm gác yêu cầu của bản thân sang một bên để chăm bón bạn chu đáo. Tình nhân có tính tình ích kỷ thì sẽ tỏ ý không vui vẻ và thờ ơ với bạn.

Từ chối khi bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân
Từ chối khi bạn trai đòi quan hệ trước hôn nhân

Em chưa làm chuyện ấy bao giờ…

Có một va chạm lạ kỳ trong tâm thế các đấng mày râu là dù muốn làm chuyện ấy ngay và luôn , họ vẫn có chiều hướng ưa thích là người đầu tiên .

Những thiếu nữ thuần khiết vẫn mang một sức hút nổi bật dù khiến họ phải chờ mong kéo dài hơn. Nhưng thật ra, nếu bạn đã từng có cảm giác sex rồi thì đây lại là lời dối trá khó nghe đối với nam giới.

Sáng mai em phải dậy sớm có việc

Đây chính là một trong nhiều cách không đồng ý chuyện ấy dễ được các anh chàng chấp thuận. Hầu hết nam giới đều trân trọng mẫu nữ giới tối tân có công danh vững vàng. Nếu bạn bận bịu với mê say của bản thân, chàng sẽ càng muốn được đặc cách đấy !

Một trong nhiều kiểu nữ giới mà nam giới yêu thích vượt qua chính là nữ có say mê riêng và luôn cố gắng có được nguyện vọng của bản thân.

Em đang… rụng trứng nên dễ có thai

Nam giới đang trong thời điểm hò hẹn thường rất ngại nhắc tới có thể mang bầu không như mong ước. Nếu đôi bên đều chưa có lộ trình cho một tiệc cưới, đây sẽ trở thành một đáp án đầy sức chinh phục.

Cho dù hai bạn có khả năng dùng cho cách tránh thai bằng bao cao su, tuy nhiên ngày rụng trứng vẫn làm tỉ lệ có em bé tốt hơn.

Dòng người dùng cho cách tính ngày rụng trứng để né thai , nhưng thật ra giải pháp vốn có này nhiều khả năng không đạt được hữu hiệu cao và cũng không giúp tránh các bệnh lây lan qua tình dục.

Em muốn để dành cho “dịp đặc biệt”

Cách không đồng ý này không những tránh khiến anh ấy bị thương mà lại đem đến cảm nhận kịch tính và hào hứng.

Lúc bạn muốn để dành chuyện ấy cho một cơ duyên nổi bật , đầu óc của một anh chàng có khả năng sẽ tính ra ngay sự kiện gần đây nhất. Bạn có khả năng quyết định ngày lễ tình nhân, ngày đăng kí lập gia đình, ngày đi tuần trăng mật …

Nếu bạn không mong muốn quan hệ trước hôn nhân , hãy nêu rõ cho anh ấy biết thời khắc quan hệ lần đầu tiên là đêm tân hôn. đây là cơ duyên nổi bật hợp với các cô nàng cổ truyền.

Tình dục có khả năng là một cảm giác linh thiêng về tình yêu đối với nữ giới tuy nhiên lại thông thường như một đòi hỏi bản năng đối với nam giới.

Mặc dù chúng ta lựa chọn cách khước từ nào, nếu anh ấy vẫn không nản chí thì chứng minh tình yêu của anh còn lớn nhất bản năng tình dục.

Tình yêu cần tình dục để đầy đủ hơn, tuy nhiên tình dục thiếu tình yêu thì sẽ không dễ trổ hoa kết trái. Vì vậy, bạn hãy lĩnh giáo cả con tim và lý trí để chọn khoảng thời gian làm chuyện ấy nhé !

Các bài ghi chép của chúng tôi chỉ có tính chất tham khảo, không thay cho việc kiểm tra xác định hoặc chữa trị y khoa.

Scroll to Top