Trầm cảm – Dấu hiệu tâm lý không ổn định cần được điều trị

trầm cảm

tưởng chừng như đơn giản nhưng đã nhưng đã lấy đi nhiều mạng sống của loài người.

     dạo đây bạn tôi thường xuyên thích ở một mình, không muốn tiếp xúc với một ai. bạn của tôi thường xuyên lo lắng, không tập trung vào công việc của mình, và đặc biệt thi thoảng bạn tôi lại có dấu hiệu muốn tự tử. như vậy đã cho thấy rằng bạn tôi đã mắc trầm cảm. trầm cảm là  một chứng rối loạn tâm trạng, gây ra một cảm giác buồn và mất hứng thú kéo dài dai dẳng. chứng trầm cảm sẽ ảnh hưởng đến cách bạn cảm nhận, suy nghĩ, hành xử và có thể dẫn đến những vấn đề đa dạng về tinh thần và thể chất. nếu nỗi buồn kéo dài trong nhiều ngày hoặc nhiều tuần, nó có thể khiến bạn khó làm việc hoặc vui vẻ với gia đình hoặc bạn bè, thậm chí trong những trường hợp nghiêm trọng, chứng trầm cảm có thể dẫn bạn đến tự tử. trong các dạng trầm cảm, trầm cảm sau sinh là tình trạng rất
bình thường.
    những ai thường mắc phải trầm cảm? theo thống kê, đến 80% dân số sẽ bị trầm cảm vào một lúc nào đó trong cuộc sống của mình. bệnh có thể xảy ra ở bất kỳ độ tuổi nào và thường tầm thường ở nữ giới hơn nam giới. triệu chứng thường gặp của bệnh này đó là: không tập trung vào mọi việc, khó chịu với mọi người, lúc nào cũng cảm thấy mệt mỏi, mất hứng thú với quan hệ tình dục, ….đó là những gì chúng tôi đưa ra cho bạn về bệnh trầm cảm. nếu bạn đang cảm thấy mình hay những người thân, bạn bè của mình đang có những dấu hiệu mà đội ngũ chúng tôi  đưa ra thì hãy gọi ngay cho chúng tôi 19006186 để được các chuyên gia tư vấn cho bạn kĩ hơn nữa về bệnh trầm cảm này và đội ngũ chuyên gia của chúng tôi sẵn sàng nghe bạn tâm sự, nghe bạn chia sẻ về cuộc sống của bạn.   lợi Ích khi
người chơi gọi đến tổng đài tư vấn về bệnh trầm cảm 19006186 –
người chơi sẽ nhận được sự chia sẻ như sau:

 • dấu hiệu bệnh trầm cảm ở nữ
 • bệnh trầm cảm không loại trừ ai
 • giúp trẻ thoát khỏi bệnh trầm cảm
 • làm gì khi vợ, chồng mắc bệnh trầm cảm
 • bệnh trầm cảm ở vị thành niên
 • trẻ dưới ba tuổi cũng bận rộn bệnh trầm cảm
 • thời gian điều trị bệnh trầm cảm
 • cách điều trịtriệu chứng của bệnh trầm cảm
 • nguyên nhân dẫn đến trầm cảm
 • …………..

    trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về trầm cảm để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ free, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi game thủ không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục,
  thuận lợi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn tâm lý về bệnh trầm cảm 19006186
 • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186        cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui tươi thực hiện các bước sau:bước 1: bấm số 1900 6186        bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.          cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách sung sướng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của
  người chơi. vì chúng tôi có thể hỗ trợ
  người chơi bất cứ lúc nào game thủ cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của game thủ sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng luật sư, chuyên viên tư vấn.

19006186 – người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top