BÍ QUYẾT ĐỂ BẠN NỮ CHỦ ĐỘNG TRONG CHUYỆN ẤY

khi nhắc đến việc quan hệ tình dục, nhiều bạn nữa sẽ luôn cảm thấy ngại ngùng, và rất ít khi hoặc không biết cách chủ động trong chuyện ấy. luôn cảm thấy việc mình chủ động là một hành động hư hỏng, không đoan trang. tuy nhiên, các quý ông thực sự lại rất thích điều đó, chẳng ai muốn mất công, mất sức ở chuyện ấy mà các chị em chỉ nằm hưởng thụ không để ý tới họ một chút nào. việc chủ động có thể khiến cho tình yêu, tình cảm vợ chồng thêm một chút gia vị trong tình yêu đó. chúng ta sẽ tìm hiểu những bí quyết giúp bạn gái, chủ động, tự tin hơn trong chuyện ấy nhé.


1. chuẩn bị một bữa tối lãng mạn

Đây là một cách rất tốt cho các bạn nữ nào cảm thấy ngại ngùng, việc chuẩn bị một bữa tối lãng mạn, thêm một chút nền nhạc du dương có thể khiến cho bầu không khí giữa hai người nóng lên, tạo một bước nền cho chuyện ấy. người đó cũng sẽ cảm nhận được tín hiệu từ
người chơi, không cần
người chơi phải làm gì, chỉ cần cuốn theo cảm xúc của cả hai người mà thôi.

bí quyết để chủ động trong chuyện ấy


2. cùng nhau nói về chuyện ấy

chắc chắn không thể đang yên đang lành tự nhiên nói về chuyện ấy rồi vì không chỉ các chị em rất ngại ngùng mà các chàng trai sẽ rất bất ngờ đó.
người chơi có thể dẫn dắt câu chuyện, có thể nói chuyện bắt đầu từ câu chuyện vui, cuộc sống ngày thường, sau đó từ từ nói về chuyện tình cảm của hai người, rồi bắt đầu nói về vấn đề tình dục. tất nhiên, các game thủ nữ chắc chắn sẽ ngại ngùng lắm, nhưng đây là cách rất hiệu quả để người ấy cảm giác tín hiệu của game thủ.


3. xem phim cùng nhau

      chắc chắn không phải là phim hành động, hay phim kinh dị rồi mà là một bộ phim lãng mạn, có cảnh nóng càng tốt. tại sao không phải là phim sex ? Đơn giản là việc xem những bộ phim tình cảm, lãng mạn sẽ cho bạn cảm giác sự từ từ, chậm rãi như đang nhấm nháp một món ăn vậy, bầu không khí sẽ từ vui vẻ trở nên ấm áp, bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn, và sẵn sàng khi bầu không khí nóng lên. lúc này, nếu bạn đủ gan góc thì hãy chủ động trao cho người ấy một nụ hôn nhé, còn không thì hãy để mọi việc tự nhiên, dù sao đến cảnh nóng mà chàng không có phản ứng gì thì chúng ta cần xem xét lại. còn việc xem phim sex với tình tiết quá mức nhanh, có thể khiến bạn không có sự sẵn sàng, không thoải mái và vô cùng ngượng ngùng, người kia có thể sẽ có cảm giác và lao vào bạn rất nhanh, nhưng bạn thì sẽ chẳng cảm thấy lãng mạn gì cả.


4.
chỉnh sửa cách ăn mặc

      ngày thường có thể bạn hay gắn mình với những bộ quần áo thục nữ, năng động, và ngại ngùng mặc những bộ quần áo gợi cảm ? vậy bây giờ bạn có thể
chỉnh sửa nhé, không phải hoàn toàn mà có thể trước khi đi ngủ bạn có thể diện bộ đồ ngủ với nóng bỏng hơn như vậy, bạn chẳng cần phải làm gì, chàng cũng đã hiểu bạn đang mong muốn điều gì rồi nhé.


5. nhân dịp đặc biệt

      ngày lễ tình nhân, sinh nhật, mùng 8/3 luôn là ngày mà các cặp đôi muốn làm gì đó thật đặc biệt, không chỉ bạn mà người ấy cũng mong muốn như vậy. chính vì vậy, bạn hoàn toàn cùng người ấy gợi ý một số
vị trí, đi chơi mà bạn tin rằng nó sẽ là chất xúc tác giúp cuộc yêu đêm hôm đó của 2 người diễn ra một cách tự nhiên nhất.


6. Đi du lịch chỉ có hai người

     
người chơi có thể rủ người ấy của mình đi một chuyến du lịch ngắn ngày vào cuối tuần, cố ý xếp hai người vào một phòng, cùng nhau ngắm cảnh, chụp ảnh, trò chuyện
người chơi sẽ cảm thấy vô cùng đầm ấm đó và chắc chắn cuộc yêu của hai bạn sẽ diễn ra một cách tự nhiên mà game thủ không cần phải làm gì.

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top