Đồng tính nam quan hệ tình dục như thế nào???

Đồng tính hiện nay không còn là từ mới mẻ trong xã hội Việt Nam và đối với cái nhìn về đồng tính ngày càng có cái nhìn tích cực hơn. Có rất nhiều đôi đồng tính nam mà là idol nét khiến nhiều bạn thích thú và khâm phục không chỉ vì họ có vẻ ngoài  đẹp trai mà còn khâm phục tình yêu và sự dũng cảm của họ. Ngoài ra, bạn còn tò mò về cách quan hệ tình dục của những người đồng tính nam như thế nào và làm thế nào để họ có được sự khoái cảm giống như quan hệ tình dục giữa nam nữ bình thường. Thì dưới đây, là các cách mà những  người đồng tính nam quan hệ và cách họ đạt được sự khoái cảm khi quan hệ tình dục, đây cũng là kinh nghiệm giúp các bạn đồng tính nam chưa biết giải đáp thắc mắc về vấn đề này nhé.

  Đồng tính nam thì chỉ có hai cách quan hệ tình dục:

 Đầu tiên là “Làm chuyện ấy” qua “hậu môn”:

Tình dục hậu môn hay còn gọi là giao hợp hậu môn (tiếng Anh:Anal sex) hoặc kê gian thường chỉ hành vi tình dục trong đó có đưa dương vật vào hậu môn

Quan hệ tình dục qua ‘cửa sau’ (hậu môn) là một trong những cách thức chủ yếu mà những người đồng tính nam thực hiện. Trong quan hệ kiểu này, người dùng dương vật gọi là “top.” Người kia gọi là “bottom”. Tuy nhiên, “cửa sau” vốn dĩ không hề như âm đạo nên sẽ không thể sản sinh ra chất bôi trơn khi bị kích thích.

Do không có chất nhầy tạo ra khi ma sát, người đồng tính nam vẫn cần dùng thuốc bôi trơn khi quan hệ. Song, thông thường, quan hệ lần đầu tiên do hậu môn chưa thích ứng và mở rộng nên dễ gây tổn thương cho cả hai đặc biệt người đóng vai trò là “bottom”.

Nhưng không sao,bởi vì cái mà gay ham muốn là bộ phận sinh dục của nam cho nên khi có những sự ma sát thì họ đã cảm thấy hưng phấn rồi.

Trong hậu môn có một cái cục nhỏ rất sâu bên trong, khi dương vật chạm vào thì sẽ gây khoái cảm. Hơn nữa về phía kẻ cho dương vật vào, bởi vì hậu môn càng nhỏ nên ma sát càng lớn, rồi khoái cảm cũng cao lên. Nên các bạn đồng tính nam yên tâm là dù thế nào cũng sẽ đạt được khoái cảm cao nhất.

Để an toàn khi quan hệ bằng đường hậu môn thì các đôi đồng tính nam cũng nên sử dụng dụng cụ rửa sạch hậu môn để yên tâm hơn nhé.

Ngoài quan hệ tình dục qua đường hậu môn thì các cặp đồng tính nam còn có thể

“Làm tình” bằng “miệng”

Làm tình bằng miệng, hay còn gọi là tình dục đường miệng hay khẩu giao, là hình thức quan hệ tình dục có sử dụng miệng (bao gồm môi, răng và lưỡi) tiếp xúc với các cơ quan sinh dục trong quá trình quan hệ tình dục

Đối với  đồng tính nam, các động tác trong khẩu giao có thể là dùng miệng để tiếp xúc với cơ quan sinh dục như dương vật, … liếm dương vật (fellatio) là việc làm tình bằng miệng cho một người nam. Liếm hậu môn (Analingus) là việc dùng miệng để kích thích hậu môn. Người ta có thể khẩu giao như một cách để khởi động trước khi giao hợp hoặc làm trong khi hoặc sau khi sau giao hợp.

Vấn đề sinh lí bình thường được giải quyết thì hãy cũng nên chú ý đến tâm lí của đối phương trước khi lâm trận. Hãy để đối phương có tâm lí chuẩn bị sẵn sàng và thoải mái nhất để cuộc yêu của các bạn được dễ dàng hơn và đạt được những điều mong muốn.

Trên đây là 2 cách quan hệ tình dục giữa những những đồng tính nam phổ biến  nhất… Tuy nhiên, trong mỗi cuộc yêu đều cần đảm bảo sự an toàn cho đối phương, đối với những người đồng tính nam cũng vậy. Vì vậy, trước mỗi khi bắt đầu vào cuộc hãy đề ra các phương án an toàn để tình yêu của các bạn đâm hoa và được an toàn nhé.

Nếu các bạn còn vấn đề thắc mắc hay chưa thật sự tự tin và yên tâm để có thể giao phó tình yêu và cuộc đời cho bạn đời của mình, thì đừng ngần ngại, hãy nhấc điện thoại lên và gọi tới Tổng đài tư vấn tâm lí miễn phí 19006186. Các chuyên gia sẽ giúp các bạn giải đáp các thắc mắc một cách hiệu quả nhất.

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top