NGHỆ THUẬT GIAO TIẾP TRONG CHUYỆN ẤY

Làm chuyện ấy cũng cần giao tiếp ? Có chứ, bạn đã bao giờ tự hỏi, khi mình làm chuyện ấy với người yêu, vợ, chồng luôn bị lệch sóng, cảm thấy người kia không hiểu mình, cảm thấy mình không được thỏa mãn ? Vì thế, sự giao tiếp trong chuyện ấy vô cùng quan trọng để bạn và người ấy hiểu nhau hơn đó.


1. Màn dạo đầu

      Đây là bước vô cùng quan trọng để bắt đầu một cuộc yêu đó. Nếu đàn ông, để mà đạt được sự cực khoái rất dễ dàng, chỉ vài phút thôi, thì các chị em lại phải mất khá lâu, để đạt được điều đó, trung bình khoảng từ 15 – 20 phút. Chính vì vậy, nếu 2 người không hiểu nhau, rất dễ dàng dẫn đến việc các anh khi đã lên đỉnh mà các chị em vẫn chẳng có cảm giác gì cả. Chính vì vậy, màn dạo đầu cần phải từ từ để chị em có thể thư giãn, thả lỏng cơ thể, như vậy cả 2 người mới có thể đi đến bước cuối cùng.


Cách giao tiếp trong chuyện ấy


2. Nói lên điều mình muốn

      Đây là điều mà có lẽ hầu hết các chị em đều cảm thấy ngại ngùng không dám nói. Nhưng các chị em nên hiểu rằng dù có thể thành thạo chuyện chăn gối, nhưng chưa chắc gì các anh đã hiểu hết cơ thể của các chị em, việc nói lên điều mà mình muốn có thể chỉ dẫn cho người ấy đó, không những thế nó có thể khiến cho cuộc yêu của hai người trở nên nóng bỏng hơn bao giờ hết. Nếu bạn ngại ngùng, hãy nói từ những câu nói đơn giản, thân mật trước như ” em yêu anh”, và có thể nâng cấp độ các câu nói theo cách nóng bỏng hơn ” em muốn anh làm điều đó với em”… Bạn hoàn toàn có thể cảm thấy bầu không khí giữa hai người nóng lên đó.


3. Không giả vờ lên đỉnh

      Rất nhiều người kể cả nam và nữ đều đã từng giả vờ lên đỉnh, nguyên nhân có thể do đối tác của bạn lên đỉnh trước trong khi bạn vẫn đang hoặc chưa có cảm giác gì, và với việc muốn làm hài lòng đối tác của mình mà bạn có thể giả vờ lên đỉnh theo người ấy. Tuy nhiên việc đó có thể khiến người kia hài lòng, cũng có thể khiến người kia hiểu lầm đã khiến cho bạn cảm thấy thoải mái, và lần sau cũng sẽ như vậy thì dần dần chính bạn là người cảm thấy vô cùng khó chịu. Nếu người kia biết bạn giả vờ lên đỉnh, họ cũng sẽ rất buồn, thất vọng đó.


4. Khám phá cơ thể nhau

      Đây là sự giao tiếp cần thiết khi làm chuyện ấy, việc khám phá cơ thể nhau, tìm ra những điểm G khiến đối phương cảm thấy khoái cảm, sẽ khiến bầu không khí thêm lãng mạn gợi cảm hơn. Không chỉ anh ấy khám phá bạn, mà bạn cũng khám phá cơ thể của anh ấy nữa, hai người sẽ cảm thấy thân thiết với nhau hơn rất nhiều khi làm chuyện thân mật như vậy.


5. Thay đổi tư thế

      Đối với phụ nữ, các chị em luôn thích tư thế mà mình cảm thấy quen thuộc, nhưng đối với các cánh đàn ông, họ thích khám phá, thay đổi các tư thế mới lạ. Tất nhiên, điều này có thể gây khó khăn cho các chị em nếu cơ thể không dẻo dai và không thể theo kịp được. Thay đổi tư thế là điều cần thiết để thêm gia vị cho các cuộc yêu của bạn vì không ai muốn ăn đi ăn lại một món ăn cả, tuy nhiên hãy để nó thật từ từ nhé, đừng quá mức vội vàng làm theo những tư thế mới lạ, nếu thực sự khó chịu, đừng chịu đựng điều đó, hãy nói cho đối tác của bạn dừng lại để đừng vì một cuộc vui chơi mà ảnh hưởng đến sức khỏe nhé.


Kết luận

      Kể cả trong chuyện ấy cũng đều cần có sự giao tiếp, từ ngôn ngữ đến phi ngôn ngữ. Có thể các chị em sẽ rất xấu hổ và sợ rằng bị cho là hư hỏng, nhưng các anh lại rất thích, vui vẻ khi đón nhận điều này vì họ sẽ cảm thấy công sức của họ được đáp lại khi các chị em cũng giúp họ đạt được sự cực khoái đó.

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top