HỘI CHỨNG ÁM ẢNH TÌNH YÊU – CĂN BỆNH TỪ MỘT MỐI TÌNH BI THẢM

 Tâm lý con người đến nay vẫn là một phạm trù rất bí ẩn. Khi y học phát triển, đó cũng là lúc chúng ta nhận ra tâm lý có thể biến tướng thành những căn bệnh thực sự kỳ lạ và không kém phần nguy hiểm.

 Hội chứng ám ảnh tình yêu (còn gọi là hội chứng Adele) là một rối loạn tâm thần nghiêm trọng khiến người mắc phải cuồng yêu không thể cưỡng lại được. Căn bệnh này được phát hiện từ mối tình bi thảm của Adele Hugo – con gái đại văn hào người Pháp Victor Hugo. Đó là một cô gái trẻ đẹp, quyến rũ và tài giỏi. Cô say mê một thiếu tá người Anh Albert Pinson và ngay lập tức quyết định rằng anh ta là người đàn ông của cuộc đời cô. Dù Pinson không hề có bất cứ một hồi đáp nào, Adele vẫn theo đuổi anh ta trên khắp thế giới, nói dối tất cả mọi người rằng họ đã kết hôn. Cuối cùng, cô trở nên hoàn toàn điên loạn.

  Hội chứng ám ảnh tình yêu là một hội chứng tâm lý có thể gây ảnh hưởng lớn đến đời sống và sức khỏe người bệnh. Người mắc căn bệnh này luôn có cảm giác yêu đến mức cuồng điên, luôn khao khát tình yêu và sự lãng mạn về mối tình dù không có sự hồi đáp. Các triệu chứng của hội chứng này tương tự với chứng trầm cảm nặng nhưng nó có phần nguy hiểm hơn vì người mắc chứng ám ảnh tình yêu thường tự ngược đãi bản thân, tự ảo tưởng, hành động mất kiểm soát, hy vọng hão huyền và bỏ qua lời khuyên của người khác. Có trường hợp mất ngủ hoặc tất cả giấc mơ đều mơ về người mà bản thân đang tôn thờ. Họ không thể tập trung vào việc gì. Một số trường hợp người bệnh thu thập tất cả những gì liên quan đến người mình yêu. Nếu không được điều trị kịp thời, hội chứng ám ảnh tình yêu sẽ hủy hoại dần người bệnh. Người bệnh sẽ xa rời khỏi thực tế và sống chìm đắm trong thế giới tưởng tượng, trong đó chỉ có tình yêu hoàn hảo của hai người. Vậy làm thế nào để khắc phục được hội chứng này bằng liệu pháp tâm lí? Liệu bạn có phải người mắc phải hội chứng ám ảnh tình yêu này? Hãy nhấc máy gọi ngay Tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 19006186 – Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về hội chứng ám ảnh tình yêu một cách tốt nhất:

 • Hội chứng ám ảnh tình yêu có là một căn bệnh?
 • Làm thế nào để thoát khỏi nỗi ám ảnh tình yêu này?
 • Liệu có thuốc viên ma thuật nào có thể chữa lành vết thương tình ái?

 Thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục hội chứng ám ảnh tình yêu để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186.
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186.

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top