HỎI- ĐÁP DẤU HIỆU CỦA BỆNH TÂM THẦN

Hỏi: Em không biết là từ lúc nào nữa nhưng từ nhỏ em đã rất sợ chuột và gián. Đến 1 năm gần đây em mới phát hiện ra khi nhìn thấy chúng em thường cảm thấy sợ hãi tột cùng, thở nhanh hơn, khóc, huyết áp đập nhanh hơn bình thường và luôn lo lắng sợ rằng nó sẽ quay trở lại hại mình.Ngoài ra e còn hay tưởng tượng ra cảnh mình chết, tai nạn… Như vậy có sao không ạ? có ảnh hưởng gì tới sức khỏe và cuộc sống không ạ ?

Đáp: Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình đến với chúng tôi. Hi vọng chúng ta có thể cùng với nhau tìm ra hướng đi tốt nhất với bạn.

Bạn thân mến! Qua câu chuyện mà bạn chia sẻ, chúng tôi có thể hiểu được bạn đã trải qua quãng thời gian gần một năm nay với những sự lo lắng, bất an trong cuộc sống của mình. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy mừng vì bạn sớm nhận ra những dấu hiệu đó của cơ thể và đi tìm hướng đi cho mình.

Bạn luôn cảm thấy sợ hãi khi nhìn thấy chuột hay gián, đây là một tình huống gặp phải ở rất nhiều người do chuột và gián là những loài không thân thiện, thường mang đến nhiều mầm bệnh cho con người. Tuy nhiên khi bạn lo lắng rằng chuột hay gián sẽ quay trở lại để hại mình kết hợp với bạn thường hay tưởng tượng ra mình tại nạn, chết điều đó cho thấy sức khỏe tâm thần của bạn đang gặp vấn đề. Cụ thể là bệnh tâm thần phân liệt thể hoang tưởng, ảo giác. Bạn tưởng tượng ra những việc không có thật, những sự việc đó chỉ diễn ra trong suy nghĩ của bạn mà thôi. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bạn nhé, bởi vì may mắn là bạn đã phát hiện sớm nếu như được sự chăm sóc và trị liệu của bác sĩ tâm lý thì những triệu chứng đó sẽ nhanh chóng qua thôi.

Hi vọng với đôi dòng trên đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích và bạn sẽ có hướng đi tốt cho bản thân mình.

Một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với bạn qua Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về:

 • Những dấu hiệu cho thấy sức khỏe tâm thần của bạn đang gặp vấn đề.
 • Những địa chỉ kiểm tra và địa chỉ sức khỏe tâm thần uy tín.
 • Làm thế nào để có một đời sống tinh thần khỏe mạnh.

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực sức khỏe tâm thần để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài

1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top