HỎI – ĐÁP TÂM LÝ HỌC ĐƯỜNG – BỠ NGỠ KHI MỚI NHẬP HỌC

hỏi: em năm nay 15 tuổi, em vừa mới nhận lớp mới và em cảm thấy rất mặc cảm. em không thích đi học, tiếp xúc với
người chơi bè một chút nào. em sợ người ta đàm tiếu sau lưng mình, sợ từng cử chỉ và hành động bị đem ra bàn tán. nỗi sợ ấy ám ảnh em, ảnh hưởng đến học tập và cuộc sống hàng ngày của em rất nhiều. em nghĩ sẽ không ai thèm chơi với em, chỉ cần 1 ánh mắt của ai đó nhìn em, em sẽ suy diễn ra nhiều thứ tiêu cực khác nhau. mỗi lần đi học về nhìn thấy mẹ em đều rưng rưng rồi chốn vào nhà vệ sinh khóc. Đang học bài trên phòng thấy mẹ đi vô em cũng khóc. tình trạng đó xảy ra từ khi em bắt đầu đi học trở lại, mặc dù trường em chỉ cách nhà 5 phút đi xe máy. em nhớ mẹ rất nhiều khi em ở trường hay đi bất cứ đâu mà không có mẹ, em cảm giác mình rất cô đơn. em không thể nói ra vấn đề này cho mẹ biết vì mẹ em sẽ rất lo lắng, mong hãy tư vấn giúp em với ạ.

Đáp: chào em, đầu tiên cảm ơn kinh hồnm đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành cùng hoảng hốtm trong những ngày tháng học đường.thiên Ân thân mến! sau khi đọc câu chuyện của em, chúng tôi hiểu được phần nào những lo lắng, bỡ ngỡ khi em bước vào môi trường học tập mới. có phải em đang lo lắng vì mình chưa có hiểu về tính cách của mọi người xung quanh em ở trường? liệu rằng các bạn của em có hòa đồng không? liệu rằng thầy cô của em có thân mật đến các em không? với những câu hỏi đó, em có thể tự mình trả lời mà, đúng không?bởi vì hoảng hốtm luôn có những suy nghĩ mặc cảm về bản thân nên sợ hãim mới trở nên khép mình với môi trường học tập mới này, chúng tôi mong rằng kinhm hãy tự tin lên kinh hoảngm nhé, bởi vì mỗi một người là một cá thể đặc biệt, ai cũng có điểm mạnh của riêng mình.chúng ta có thể chơi một trò chơi với nhau được không? luật chơi đó là mỗi ngày đi học hoảngm hãy bắt chuyện với ít nhất một người bạn trong lớp hoặc hãim hãy ghi vào một quyển sổ nho nhỏ về tối thiểu 3 điều tích cực mà kiêng dèm nhận thấy ở lớp mình mỗi ngày hoảng hồnm nhé!chúng tôi rất mừng vì em đã chia sẻ với chúng tôi, điều đó cho thấy em nhận biết được vấn đề của mình và đang tìm hướng giải quyết vấn đề đó. và mừng hơn nữa khi chúng tôi cảm thấy em rất yêu quý mẹ của mình đúng không nào? bên cạnh em còn có rất nhiều người luôn niềm nở đến em, luôn muốn được cùng em chia sẻ những điều trong cuộc sống đó là mẹ của em, bạn bè thầy cô của em và chúng tôi- tổng đài tư vấn tâm lý 19006186.Đôi dòng hồi đáp trên đây hi vọng hoảng sợm sẽ có câu trả lời của riêng mình và có những ngày tháng cấp 3 đầy ý nghĩa với bạn bè, thầy cô và gia đình của mình.một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với kinh hoảngm qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào hoảng hồnm nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với kinh hoàngm về:

  • tâm lý của học sinh lứa tuổi trung học phổ thông
  • làm thế nào để thoát khỏi cảm giác bỡ ngỡ khi bước vào môi trường học tập mới
  • làm thế nào để tự tin hơn trong cuộc sống

trên thực tế hiện giờ có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  tâm lý học đừờng  để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

  • dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
  • dịch vụ chất lượnchg với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi
    người chơi không có ai tâm sự.
  • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186.
  • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui mắt thực hiện các bước sau:bước 1: bấm số 1900 6186bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách
phấn kích kết nối đến tổng ddao
1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186.hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của game thủ. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó,
người chơi bè, người thân của
người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí
online ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!ữ

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top