HỎI – ĐÁP HÔN NHÂN GIA ĐÌNH KHI CHỒNG CÓ DẤU HIỆU NGOẠI TÌNH

Hỏi: Mình lấy chồng được 3 năm trong thời gian mình mang bầu chồng mình đi ngoại tình và nhiều lần mình bắt được tin nhắn qua lại của 2 người, đến giờ vẫn vậy mình không thể làm cách nào để anh ta thay đổi cả càng tìm ra nhiều thì anh ta càng giấu kín, hai vợ chồng nói chuyện với nhau hơi tí là cãi nhau. Mình không muốn bỏ chồng mình nhưng cũng không muốn phải sống trong cảnh chung chồng, ngày nào mình cũng stress vì vấn đề này cứ suy nghĩ linh tinh, mình sắp rơi vào trạng thái mất kiểm soát bản thân, nhiều lúc như ngớ ngẩn ấy. Mình rất cần một chuyên gia tâm lý nhưng chỗ mình ở lại không có phòng khám tâm lý nào, mong các anh chị tư vấn giúp mình.

Đáp: Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình đến với chúng tôi. Chúng tôi hi vọng được đồng hành cùng với bạn trong mọi vấn đề trong cuộc sống này.

Bạn thân mến! Qua câu chuyện của bạn, chúng tôi có thể hiểu được bạn đang trải qua một khoảng thời gian khó khăn trong cuộc sống hôn nhân của mình. Xuất phát điểm của những khó khăn ấy là trong thời gian mà bạn mang thai, bạn nghĩ rằng chồng của bạn đã đi ngoại tình qua một số tin nhắn mà bạn bắt gặp được. Giao tiếp trong hôn nhân của bạn có vấn đề khi mà hai vợ chồng bạn không thể nói chuyện với nhau một cách bình tĩnh mà lại tranh luận nhiều.

Dường như bạn đang đứng trước hai sự chọn lựa quan trọng, một bên bạn vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân của mình và một bên thì bạn đang phân vân xem mình có nên chấm dứt cuộc hôn nhân này không vì bạn nghĩ rằng anh ấy không hoàn toàn dành tình cảm cho bạn. Vậy thì đặt trong trường hợp bạn lực chọn đi theo con đường là tiếp tục cuộc hôn nhân đó thì bạn có sẵn sàng một cuộc nói chuyện thẳng thắn và tôn trọng với chồng của bạn không? Bạn nghĩ rằng lý do chồng bạn ngoại tình khi mà bạn đang mang bầu là gì? Khi mà hai vợ chồng của bạn sống cùng với nhau nhưng lại hay cãi nhau như vậy thì có tác động gì đến em bé không? Tình cảm của bạn dành cho chồng bạn như thế nào và tình cảm mà chồng bạn dành cho bạn là như thế nào? Các bạn sống trong cuộc hôn nhân này là vì tình cảm của hai người dành cho nhau hay là vì em bé?

Còn nếu như bạn hướng đi theo con đường chấm dứt cuộc hôn nhân của mình lại thì bạn nghĩ rằng mình sẽ buồn trong bao nhiêu lâu? Em bé chịu những tác động gì trong cuộc li hôn này? Và bạn đã chuẩn bị vật chất cũng như cho quá trình li hôn và hậu li hôn hay chưa?

Chúng tôi hi vọng sau đôi dòng hồi đáp trên đây bạn sẽ quyết định được hướng đi cho bản thân và gia đình của mình. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng với bạn trong cuộc sống này. Chúc bạn luôn sức khỏe và bình an!

Một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với bạn qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về:

  • Tâm lý người phụ nữ trong thời gian mang thai
  • Làm thế nào khi chồng có dấu hiệu ngoại tình
  • Địa chỉ một số phòng tham vấn uy tín trong lĩnh vực hôn nhân gia đình

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  tâm lý gia đình để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
  • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
  • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186
  • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài

1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top