HỎI- ĐÁP: HÔN NHÂN KHÁC TÔN GIÁO – TỔNG ĐÀI 19006186

Hỏi: Xin chào chuyên gia mong chuyên gia tư vấn giúp em. Em và người cùng sinh năm 1994 bọn em tính qua năm cưới nhưng hiện tại mẹ em cấm không cho lấy người đạo thiên chúa nhà em đạo Phật với lại lấy về là em phải theo đạo thiên chúa chứ không được đạo ai lấy giữ em đang phân vân quá.
Đáp: Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn vì bạn đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Chúng tôi mong rằng chúng ta sẽ đồng hành cùng nhau tháo gỡ những khúc mắc mà bạn đang gặp phải.

Bạn thân mến! Qua câu chuyện mà bạn chia sẽ, chúng tôi hiểu rằng bạn đang suy nghĩ rất nhiều và phân vân giữa hai ngã rẽ, một bên là tình yêu, một bên là niềm tin tôn giáo của gia đình.

   Chắc hẳn chúng ta đều hiểu rằng, trong một câu chuyện về tình yêu thì tình cảm của hai người chỉ là điều kiện cần chứ chưa phải là điều kiện đủ, một tình yêu trọn vẹn là tình yêu cố sự khoan dung, thông cảm và hiểu cho nhau.

   Trong câu chuyện tình yêu của hai bạn , dường như niềm tin tôn giáo của hai bên gia đình đang là trở ngại của hai bạn đúng không? Gia đình bạn theo đạo Phật vì vậy mẹ của bạn không muốn bạn kết hôn với một người đạo Thiên chúa giáo bởi vì mẹ bạn không muốn bạn theo đạo Thiên chúa giáo.

    Giữ vững niềm tin tôn giáo là một điều rất tốt, tuy nhiên mỗi một tôn giáo xuất hiện đều mang lại tính hướng thiện, giáo dục và rèn luyện con người hoàn thiện bản thân cũng như phát triển bản thân tốt hơn chứ không có một tôn giáo nào mong muốn niềm tin tôn giáo của mình trở thành rào cản, nỗi lo lắng, băn khoăn của con người.

   Trong tình huống này, bạn hãy một lần nữa xác định bản thân mình mong muốn điều gì, nếu bây giờ bạn nghe theo mẹ bạn và từ bỏ người yêu của bạn thì liệu sau này bạn có gặp được một người thật sự yêu và hiểu bạn hay không? Bạn thật sự muốn theo đuổi tình yêu của mình hay muốn giữ vững niềm tin tôn giáo của gia đình. Nếu như bạn thật sự muốn theo đuổi tình yêu của mình thì bạn có sẵn sàng bắt đầu một cuộc sống tinh thần mới của mình với một niềm tin tôn giáo khác chưa? Và khi bạn đã sẵn sàng rồi thì trong thời gian bao lâu các bạn có thể thuyết phục mẹ của bạn?

    Chúng tôi rất mừng vì bạn đã nhận biết và đang đi tìm hướng đi để giải quyết vấn đề của mình. Chúng tôi tin rằng một người có tình yêu thương và biết suy nghĩ như bạn sẽ tìm ra hướng đi tốt nhất cho mình.

Một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với bạn qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. Hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về:

  • Hôn nhân khác tôn giáo

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  tâm lý tình yêu, hôn nhân để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

  • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
  • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
  • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186.
  • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186:

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.


 19006186 – Người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top