HỎI- ĐÁP VỀ MỐI QUAN HỆ CỦA CÁC THÀNH VIÊN TRONG GIA ĐÌNH

hỏi: kinh hoàngm năm nay 21 tuổi hiện hoảngm đang làm nhân viên bán hàng, hoàn cảnh gia đình cũng không khá giả những cũng không nghèo. trong gia đình kiêng dèm
sợm có rất nhiều điều không thích những không bao giờ kiêng dèm nói ra ngay cả bố mẹ kinh hãim. kinhm rất khó gần gũi hay tiếp xúc thân thiết với mọi người trong gia đình, bên ngoài kinhm rất gần gũi, hòa đồng. mỗi khi gia đình hãim gặp vấn đề tài chính mẹ sợ hãim luôn than vãn với hoảng sợm em không có khả năng và cũng không có cách giải quyết, mẹ kinh hãim thì cứ coi việc đó là trách nhiệm của kinh hoảngm, buộc
sợm phải giải quyết. có những lúc
sợm cảm thấy rất mệt mỏi với những thứ mà mẹ sợ hãim đòi hỏi. hoảng hốtm rất chán nản với gia đình của hoảng hồnm và muốn có cuộc sống bình yên thoải mái làm những điều mình thích, xin hãy cho hãim lời khuyên đi ạ hoảng sợm cảm ơn!
Đáp: chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn vì bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình đến với chúng tôi. chúng tôi luôn luôn muốn được đồng hành cùng bạn trong cuộc sống của mình.bạn thân mến! qua câu chuyện mà bạn đã chia sẻ, chúng tôi có thể hiểu được bạn đã trải qua quãng thời gian không mấy thoải mái trong tinh thần của mình. sự không thoải mái đó bắt nguồn từ mối quan hệ trong gia đình của bạn. dường như bạn đang cảm thấy một mình, không có ai để chia sẻ trong chính gia đình của mình. biểu hiện của điều đó là bạn không thể thẳng thắn nói ra những điều làm mình cảm thấy không thoải mái, không thể chia sẻ với một ai trong gia đình kể cả bố mẹ của bạn dù đối với những người ngoài bạn rất hòa đồng.có phải bắt đần độnồn của tất cả những sự khó gần gũi, tiếp xúc với mọi người trong gia đình mà bạn đang gặp phải là từ việc bạn cảm thấy mình bị đổ trách nhiệm lớn về vấn đề tài chính của gia đình đúng không?chúng tôi hiểu bạn đang rất chán nản và không được thoải mái. chúng tôi luôn sẵn sàng cùng bạn tìm ra hướng đi tốt nhất cho chính bạn. vì vậy, chúng tôi có một số thắc mắc trong câu chuyện của bạn. chúng tôi rất muốn biết bạn không thích nhiều điều trong gia đình của mình, cụ thể đó là những điều gì? nó đã xảy ra lâu chưa và nếu như bạn không thể nói ra những điều đó thì bạn có từng dùng những biện pháp gì để giải tỏa tinh thần lúc đó chưa ví dụ viết nhật kí hay là kể cho ai nghe chẳng hạn? còn một vấn đề nữa đó là bạn không thể nói ra với người thân, ngay cả bố mẹ của mình về những điều đó, vậy thì có điều gì khiến bạn ngần ngại khi chia sẻ vậy? mỗi lần mẹ bạn nói với bạn những điều mà bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản bạn thường làm gì để giải tỏa tâm trạng của mình? có khi nào bạn nghĩ rằng vì bố mẹ bạn tin tưởng bạn, nên mới chia sẻ với bạn những điều bố mẹ lo lắng với bạn không? và bố mẹ bạn tin tưởng ở bạn thì chắc hẳn họ cũng muốn nhận được sự tin tưởng, chia sẻ từ bạn.Chúng tôi cùng rất mừng vì bạn  nhận ra được vấn đề của bản thân và đang tìm hướng đi giải quyết vấn đề đó. Chúng tôi tin tưởng rằng một cô gái bản lĩnh như bạn có thể tìm được hướng đi tốt nhất cho mình.Đôi dòng phản hồi trên đây hi vọng sẽ đồng hành cùng bạn trong giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp phải. chúc bạn có được hướng đi tốt nhất cho bản thân và có những ngày tháng nhẹ nhàng trong tâm hồn.một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với bạn qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào bạn nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về:

  • tâm lý tình cảm gia đình
  • nguyên nhân dẫn đến khoảng cách trong các mối quan hệ gia đình
  • yếu tố cơ bản tạo nên một gia đình gắn kết.

trên thực tế hiện giờ có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  tâm lý tình cảm gia đình để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

  • dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
  • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi game thủ không có ai tâm sự.
  • dịch vụ giúp
    để dành thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
  • dịch vụ cập nhật, liên tục, tiện nghi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186
  • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:Bước 1: Bấm số 1900 6186bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. vì chúng tôi có thể hỗ trợ game thủ bất cứ lúc nào bạn cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó,
người chơi bè, người thân của
người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người game thủ tâm tình qua từng cuộc gọi!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top