HỎI – ĐÁP: TÂM LÝ TÌNH YÊU- CÓ THAI VỚI MỘT NGƯỜI ĐÃ CÓ GIA ĐÌNH

      hỏi: e năm nay 21t, e đang yêu một người đàn ông đã có gia đình,trước đây e không hề biết yêu nhau được nửa năm e mới biết e rất sốc nhưng e không thể dứt bỏ dc vì quá yêu và hiện tại e đang có thai,trước đây e từng bỏ 1 đứa vì lúc e nói e có thai a ta chỉ nói là sẽ nuôi và chăm lo chứ khong đặt vấn đề cưới hỏi(lúc đó chưa biết ) lúc đó e đã nghi rằng a ta lừa dối e nên dù rất thương con e vẫn quyết định bỏ vì sinh ra nó sẽ không được hạnh phúc,e sợ con e sẽ tổn thương vì e cũng là 1 đứa bất hạnh nhiều ở tuổi thơ,hiện tại e không muốn lại phạm sai lầm vì e đã hối hận rất nhiều nhưng e làm sao dám đối mặt với xã hội và gia đình đây ạ,e sợ sẽ làm họ tổn thương nhưng e cũng không thể bỏ thêm lần nữa,e biết e để có thai là sai nhưng…e bị mất kinh mấy tháng rồi e định đi khám thì lại dính bầu một phần do e chủ quan 1 phần do e cũng muốn có con với ng đó e nên làm gì đây.
      Đáp: chào bạn, đầu tiên rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn trong cuộc sống.

     bạn thân mến! chúng tôi hiểu bạn đang trải qua quãng thời gian khó khăn với rất nhiều lo lắng, phân vân suy nghĩ của mình. bạn yêu một người đã có gia đình, tuy nhiên lúc bắt đầu yêu bạn không biết điều đó và bạn có thai với anh ấy, bạn đã quyết định bó đứa bé đi không phải vì lí do gia đình của anh ấy mà là bạn không tự tin trong việc nuôi nấng một đứa bé đúng không? bạn sợ rằng đứa bé không được hạnh phúc và cũng sợ rằng bản thân mình bị lừa dối đúng không?khi biết anh ấy đã có gia đình, lúc này bạn có thể tự trả lời câu hỏi mình có bị lừa dối không rồi phải không nào? tuy nhiên bạn vẫn bất chấp tất cả vì bạn yêu anh ấy rất nhiều và không có cách nào chấm dứt được mối quan hệ đó. sau một lần quan hệ không dùng biện pháp, bạn có thai lần thứ hai, hiện tại bạn đang phân vân giữa việc bỏ hay giữ lại đứa bé. nếu như bỏ đi thì bạn không muốn vì bạn đã từng bỏ một em bé và bạn rất hối hận về việc đó, cộng với việc bạn yêu anh ấy rất nhiều, chúng tôi hiểu rằng mối tình đầu rất sâu đậm và bạn muốn có con với anh ấy. nhưng nếu như giữ em bé lại bạn lại sợ gia đình mình bị tổn yêu quý, bạn vẫn chưa đủ tự tin trong việc nuôi nấng một em bé, bạn sợ con bạn sẽ bị tổn
yêu đương.chúng tôi muốn tìm hiểu thêm một số thông tin của bạn như “ bạn đang đi học hay đi làm”; “ liệu khi bạn sinh ngạim bé thì bạn có đủ khả năng để nuôi dưỡng hoảng sợm bé không”; “ bạn có biết đến những ảnh hưởng của việc có thai rồi phá thai hai lần hay chưa”; “ bạn có sẵn sàng đối mặt với tác động của mọi người xung quanh không khi biết bạn có thai chưa?”chúng tôi rất mừng vì được bạn tin tưởng và chia sẻ. và mừng hơn nữa vì bạn đã nhận ra vấn đề của mình và đang tìm cách để giải quyết vấn đề đó. chúng tôi tin rằng một cô gái giàu tình yêu thương và bản lĩnh như bạn sẽ có hướng đi tốt cho bản thân mình.mong rằng đôi dòng phản hồi trên đây sẽ mang lại cho bạn những suy nghĩ tích cực và hướng đi tốt cho chính bạn và chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.     một lần nữa chúng tôi luôn luôn mong muốn đồng hành cùng với bạn qua tổng đài tư vấn tâm lý 19006186. hãy gọi điện cho chúng tôi bất cứ khi nào kinh hãim nhé, bằng tất cả khả năng của mình chúng tôi sẽ chia sẻ với em về:

 • những ảnh hưởng của phá thai hai lần đến sức khỏe và tâm lý của người phụ nữ
 • làm thế nào khi phát hiện mình yêu một người đã có gia đình

trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  tâm lý tình yêu để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi
  người chơi không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục, tiện nghi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186.
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:Bước 1: Bấm số 1900 6186.bước 2: chia sẻ lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui tươi kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của
  người chơi. vì chúng tôi có thể hỗ trợ game thủ bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của game thủ sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí
  online ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người game thủ tâm tình qua từng cuộc gọi!

        

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top