HỎI – ĐÁP VỀ BỆNH TRẦM CẢM

Hỏi: Dạo gần đây em luôn có những suy nghĩ tiêu cực, cảm giác xung quanh em luôn chống lại em. Mọi chuyện đều không được như em muốn. Cuộc sống của em bế tắc hơn, suy nghĩ của em tồi tệ hơn. Bản thân em hay nghĩ đến cái chết nhiều hơn, em không làm chủ được cảm xúc của mình. Đang vui đó em có thể vì một câu nói mà buồn bã khóc ngay. Em cảm thấy bản thân rất vô dụng, em chán ghét chính mình. Có phải nếu không có em mọi thứ sẽ tốt hơn. Em mệt mỏi, em chẳng muốn ăn. Tần suất nghĩ đến cái chết của em ngày một nhiều hơn, giấc ngủ của em ngắn lại, mọi thứ với em để trở nên tệ đi rất nhiều.

 

Đáp: Chào bạn, đầu tiên cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ câu chuyện của mình với chúng tôi. Chúng tôi hi vọng chúng ta có thể cùng nhau từng bước giải quyết vấn đề mà bạn đang gặp.

Bạn thân mến! Chắc hẳn bạn đã có một khoảng thời gian rất khó khăn trong cuộc sống của mình, chúng tôi mong muốn bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn và chi tiết hơn về những điều mà bạn đang gặp phải để chúng ta cùng nhau giải quyết những điều đó.

Đầu tiên chúng tôi nghĩ rằng bạn nên dành một chút thời gian để tham gia một số bài test về trầm cảm vì theo những điều mà bạn đã chia sẻ, chúng tôi nhận thấy một số dấu hiệu của trầm cảm ở bạn như “ Bạn luôn có những suy nghĩ tiêu cực và cảm giác bạn chỉ có một mình khi xung quanh luôn chống lại bạn”; “ Bạn cảm thấy bản thân vô dụng và tự chán ghét bản thân mình” hay là một số dấu hiệu như bạn mệt mỏi, chán ăn, mất ngủ,…

Tuy nhiên, chúng tôi rất mừng khi bạn đã nhận biết được những dấu hiệu của bản thân như vậy và đang muốn tìm cách giải quyết những vấn đề đó. Chúng tôi tin rằng một người thông minh, có bản lĩnh, và hiểu rõ bản thân mình như bạn sẽ có hướng đi cho mình.

Và chúng tôi luôn luôn mong muốn được đồng hành cùng với bạn. Hi vọng bạn sẽ chia sẻ nhiều hơn với chúng tôi qua tổng đài 19006186 để chúng ta hiểu hơn về nhau và bạn có hướng đi tốt trong giải quyết vấn đề của mình.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được chia sẻ về bệnh trầm cảm như sau:

  • Những dấu hiệu của bệnh trầm cảm
  • Nguyên nhân của trầm cảm
  • Những địa chỉ test trầm cảm uy tín tại Hà Nội
  • Làm như thế nào để bản thân có được sự cân bằng, thoát khỏi trầm cảm
  • Thay đổi suy nghĩ, tư duy tích cực trong cuộc sống.

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về lĩnh vực  trầm cảm  để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.

Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.

Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;

Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186

Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186   

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài

1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.

Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.

Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm tình qua từng cuộc gọi!

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top