HỎI – ĐÁP VỀ SINH HOẠT VỢ CHỒNG – TỔNG ĐÀI 19006186

Hỏi: Xin chào bác sĩ em tên là Trang năm nay em 23 tuổi  và em đã có gia đình em có một lí do muốn hỏi  là chồng Từ lúc yêu đến lúc em mang bầu việc ham muốn của chồng em rất khỏe trước đó nhiều khi em còn mệt mỏi vì chồng em đòi hỏi quá nhiều nhưng từ khi em sinh con cho đến nay là con em được gần 10 tháng em thấy chồng em không còn ham muốn với em nữa 2 vợ chồng nằm cạnh nhau mà chồng em cũng k có sự ham muốn như trước đến nỗi gần 1 tháng 2 vợ chồng mới lại sinh hoạt với nhau.em rất tò mò không hiểu lí đó vì sao một ng đàn ông lại không sinh hoạt với vợ mà vẫn cảm thấy bình thường ạ.em có nghi ngờ chồng em ngoại tình gái gú nhưng em nghĩ  là không phải vậy thì tại sao ạ.xin bác sĩ tâm lí giúp em.

Đáp: Chào bạn, đầu tiên chúng tôi muốn gửi lời cảm ơn vì bạn đã tin tưởng chia sẻ câu chuyện với chúng tôi. Chúng tôi luôn luôn mong muốn có thể cùng với bạn.

Bạn thân mến! sau khi đọc câu chuyện mà bạn chia sẻ tôi phần nào cảm nhận được mà vấn đề sinh hoạt vợ chồng mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi chia sẻ cho bạn như sau:

  • Đầu tiên tôi muốn nói rằng: Bạn cần xem lại xem hai bạn có gặp vấn đề gì trong chuyện vợ chồng không? Nếu có thì hai bạn cần ngồi nói chuyện lại với nhau để tìm cách giải quyết.
  • Điều thứ hai: Bạn xem chồng bạn có đang gặp áp lực không? xem công việc của chồng có thuận lợi không? Có ai đang cản trở công việc của chồng không?…
  • Điều thứ ba: Có thể chồng bạn muốn để cho bạn nghỉ ngơi để giữ gìn sức khỏe vì bạn mới sinh mà.

Bạn ạ! không thể vì những vấn đề như bạn nói mà bạn đã nghi chồng bạn ngoại tình. Bạn cần xem lại những vấn đề mà chúng tôi đưa ra cho bạn. Nếu bạn đưa ra những vấn đề như vậy cho chồng bạn mà không phải anh ấy ngoại tình thì hai bạn sẽ gặp sóng gió trong hôn nhân. Vì vậy bạn nên tìm hiểu kỹ mọi vấn đề về chồng bạn.

Trên đây, là những vấn đề chúng tôi tư vấn cho bạn về lĩnh vực sinh hoạt trong cuộc sống vợ chồng. Bạn còn không hiểu vấn đề gì nữa hãy gọi cho chúng tôi 19006186 để được các chuyên gia của chúng tôi giúp đỡ bạn nhé!

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top