Cách giải quyết khi chồng hoặc vợ có bồ nhí ở ngoài một cách thông minh nhất?

      cuộc sống không giống như màu hồng, đôi khi còn xuất hiện gai góc và nhiều màu khác xen vào bắt buộc ta phải tự giải quyết và xử lý mọi vấn đề trong cuộc sống cũng như trong công việc. trong hôn nhân cũng vậy, không phải lúc nào gia đình cũng hạnh phúc, ấm no, êm đềm, không cãi vã,…mà đôi lúc cũng rơi vào trạng thái buồn bã, bất lực như khi phi tần hoặc chồng ngoại tình hay chỉ xuất phát từ một mâu thuẫn nhỏ trong gia đình hoặc do sự tác động từ công việc, từ cuộc sống mang lại. không chỉ vậy, ngoại tình trong hôn nhân và gia đình cũng là một vấn đề mà nhiều gia đình đang quan tâm, không biết giải quyết như thế nào? chúng ta cùng tham khảo qua bài viết này nhé!


1. giữ bình tĩnh

       bình tĩnh là một phương pháp giúp chúng ta giải quyết được mọi vấn đề trong cuộc sống, công việc đặc biệt là trong hôn nhân gia đình. nếu như trong gia đình bạn đang xảy ra mâu thuẫn, cãi nhau, bầu không khí căng thẳng,… trong trường hợp hai bên đều nóng, cái tôi cao thì mọi vấn đề không những không được giải quyết mà còn làm cho mọi chuyện rắc rối hơn. vì vậy, khi phi tần hoặc chồng mà có bồ nhí ở bên ngoài thì cùng nhau giữ bình tĩnh, cùng nhau ngồi giải quyết vấn đề.


2.
khám phá mọi chuyện cặn kẽ, xác thực.

      Để tránh hiểu nhầm hay đa nghi về người chồng hoặc người hoàng hậu trong gia đình bạn cần phải có những thông tin chắc chắn, tìm hiểu mọi chuyện một cách cặn kẽ giữa các bên như chồng/ hiền thê và người thứ ba xen vào cuộc sống gia đình bạn.


3. chạm mặt nhau để làm rõ mọi vấn đề

      Để mâu thuẫn hay mọi nghi ngờ trong vấn đề ngoại tình được giải quyết thì bạn nên gặp gỡ từng người một, sau khi gặp gỡ từng người bạn nên gặp các bên liên quan. một phần, là xác nhận lại thông tin,
khám phá xem nguyên nhân bắt đầu từ đâu, tại sao mọi chuyện lại phức tạp đến như vậy…? từ đó, các bên đưa ra những phương pháp hoặc những giải pháp phù hợp cho các bên liên quan.


4. ly dị

      tại sao lại ly dị? nếu như đôi bên không thể hòa giải được, không thể ở bên nhau được nữa thì ly dị là một biện pháp tốt nhất để giải thoát cho đôi bên. nếu như người chồng ngoại tình mà người hậu phi níu kéo tình yêu hay giữ chồng về con cái và ngược lại, trong trường hợp này nếu như hiền thê chồng có ý muốn quay lại thì tiếp tục cuộc sống hằng ngày nhưng nếu một trong hai bên dùng bạo lực, tỏ thái độ mệt mỏi, làm cho bầu khí trong gia đình ngột ngạt, căng thẳng , dùng những lời nói thô bạo,.. để ép một trong hai bên ly dị để đi đến người tình thứ ba kia thì ly dị để giải thoát mình. bởi vì, nếu đối phương dứt khoát muốn ly dị sẽ có những hành động không thể kiểm soát được thì người tổn thương nhất, chịu sự mệt mỏi nhất, căng thẳng nhất chính là người níu giữ.

cách giải quyết khi hiền thê hoặc chồng ngoại tình 
cách giải quyết khi hiền thê hoặc chồng ngoại tình 

5. nói chuyện với bên thứ ba 

     bên thứ ba là người can thiệp trong cuộc sống gia đình bạn, là người khiến cho cuộc sống hiền thê chồng có sự đảo lộn, xáo trộn,… Để hạnh phúc gia đình quay trở lại như trước bạn cần gặp gỡ và nói chuyện rõ ràng với bên thứ ba, để  bên thứ ba hiểu rõ và nhận ra nhiều điều. nếu người tình thứ ba là người đã có bầu bạn phải để cho người đó sinh xong rồi mới giải quyết vấn đề, bởi vì nếu người tình thứ ba có bầu bạn gặp họ để nói chuyện riêng trong lúc nói chuyện bạn không kiểm soát được hành động, lời nói của mình không may ảnh hưởng đến cái thai đó bạn là người chịu trách nhiệm và mọi chuyện trở nên lại rắc rối hơn. trong trường hợp, bạn nôn nóng muốn gặp thì bạn phải giữ được bình tĩnh, nói chuyện nhẹ nhàng, không cáu gắt, đánh đập hay chửi bới, nói xong những điều cần nói bạn nên rời đi và không ở lại nữa. và nói chuyện với chồng/ hậu phi của mình nhiều hơn.


6. hâm nóng gia đình nhiều hơn khi biết một trong hai bên ngoại tình.

      khi phi tần hoặc chồng đi ngoại tình thì một trong hai bên chưa đáp ứng đủ những gì mà cá nhân cần. vì vậy, để cho người kia cảm nhận được tình cảm của mình, giúp cho hạnh phúc gia đình bền vững thì một trong hai bên cần thể hiện tình cảm của mình như nấu những món ăn ngon, có cùng sở thích, cùng nhau đi chơi nhiều hơn, đi du lịch nhiều hơn, đi xem phim, quan tâm, chăm sóc, lo lắng cho nhau nhiều hơn,.. để tình cảm gia đình vui vẻ, hạnh phúc hơn, khiến cho người thứ ba buộc phải rời đi.

      

   

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top