Làm gì khi bố mẹ ép lấy vợ/chồng

HOT…HOT…HOT

    Đây là câu hỏi của rất nhiều người đó là: “lấy vợ/chồng cho mình hay cho bố mẹ”? Câu hỏi ngàn năm của rất nhiều người về hiện trạng hôn nhân. Hiện nay, tình trạng nam nữ đang mất cân bằng cha mẹ thường dục giã chúng ta mau lấy vợ/chồng để cho cuộc sống ổn định , cho ông bà già còn có cháu bế cháu bồng. Nhưng đâu phải ai cũng lấy là lấy được đâu, nó còn phụ thuộc vào chính nhân duyên của mình để được một cuộc hôn nhân hoàn hảo. Không có duyên thì tìm cũng chẳng ra. Lấy nhau về mà không hiểu nhau, không có tình cảm với nhau, không chia sẻ mọi thứ với nhau thử hỏi có sống với nhau được đến trọn đời không? Hay mai ra tòa, kia ra tòa,,,,người khổ chính là con cái của chính các bạn.

    Các bạn thân mến! Cha mẹ cũng chỉ lo cho con mình, muốn cho con mình được hạnh phúc, cha mẹ muốn con mình phải hơn mình. Vậy nên cha mẹ ta thường đi tìm những hạnh phúc mới cho con như: mai mối, …Ngày xưa, thường có quan niệm “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy”, nhưng đó là của ngày xưa.Còn ngày nay quan niệm đó đã khác. Nhưng có một số gia đình lại vẫn theo những quan niệm đấy. Vậy bạn còn trần trừ gì nữa hãy gọi ngay cho chuyên gia của chúng tôi 19006186 để được các chuyên gia của chúng tôi sẽ tư vấn hôn nhân cho các bạn một cách chi tiết, chính xác nhất. 

    Lợi Ích khi bạn gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý hôn nhân bạn sẽ được chia sẻ

    Các bạn đang rối tung đầu suy nghĩ cách giải quyết về hôn nhân của bạn, vậy chuyên gia của chúng tôi sẽ cùng bạn chia sẻ:

  • Nguyên nhân cha mẹ bắt mình kết hôn sớm
  • Thái độ của chính mình
  • Phải thật mạnh mẽ và cứng rắn
  • Đưa ra một kế hoach hảo.

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về tâm lý hôn nhân để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội:

 


1. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Chuyên gia tâm lý KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Đội ngũ ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Chúng tôi CAM KẾT tư vấn, hỗ trợ bạn cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần

[/su_column]

[/su_row]


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006186[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Chuyên Gia

[/su_column]

[su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]Chuyên Gia Tư Vấn, Tháo Gỡ Vấn Đề Cho Bạn

[/su_column]

[/su_row]


 


      Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, chúng tôi luôn sẵn sàng coi khách hàng là người thân của mình, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tâm sự, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, BẢO MẬT để khách hàng  tìm ra được giải pháp tốt nhất với tình huống gặp phải trong cuộc sống. Hãy gọi ngay đến Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 để được tư vấn  kịp thời về chăm sóc da mụn tuổi dậy thì nhé!

19006186 – Người bạm tâm tình qua từng cuộc gọi!

 

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top