Nghệ thuật giữ lửa sau khi kết hôn – Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186

sau khi kết thúc những tháng ngày tìm hiểu nhau, chúng ta bắt đầu tiến sang một chế độ mới. chế độ hôn nhân, vai trò của người phụ nữ càng trở nên quan trọng hơn. vì vậy, khi đã kết hôn, chị em sẽ không thể chuyên tâm yêu chồng mười phần được nữa. họ phải dành một phần trong số đó để yêu bố mẹ chồng, rồi lại một phần để yêu bố mẹ của họ, còn thêm một phần nữa cho con cái, một phần cho công việc…. và như thế, mười phần tình yêu sau khi bước qua hôn nhân, chỉ còn lại vài phần. chính những điều đó làm cho tình yêu của bạn bớt lãng mạn đi thậm chí đứng trên bờ vực của sự tan vỡ.chuyên gia của chúng tôi có những bí quyết nho nhỏ sau đây có thể giúp bạn xây dựng nền móng vững bền cho cuộc sống hôn nhân và chắc chắn tránh được rất nhiều cuộc tranh luận cũng như… nước mắt. vậy bạn còn trần trừ gì nữa hãy gọi ngay cho chúng tôi 19006186 để được tư vấn miễn phí về nghệ thuật giữ lửa sau khi kết hôn.    lỢi Ích khi gỌi ĐẾn tỔng ĐÀi 19006186 – bẠn sẼ cÓ ĐƯỢc nghỆ thuẬt giỮ lỬa sau khi kẾt hÔn

 1. như những người bạn thân

khi là
người chơi bè thân thiết game thủ sẽ dễ dàng chia sẻ những tâm tư của mình hơn, game thủ có thể kêu gọi sự giúp đỡ từ người
người chơi đặc biệt này bất kỳ lúc nào và hãy nhớ luôn tạo cơ hội để vui đùa bên nhau như nằm lăn trên bãi cỏ, “chiến tranh” ngoài vườn với vòi phun nước… hãy để đứa trẻ trong game thủ thỏa sức sáng tạo và vui đùa. Đừng quên rằng hạnh phúc của
người chơi là điều quan trọng nhất và nụ cười là một trong những gia vị tất yếu của hôn nhân. có rất nhiều thứ bạn có thể làm để khiến hôn nhân không còn là điều gì đó đáng sợ nữa. dù sao hai game thủ cũng đã đi được một chặng đường dài trước hôn nhân để hiểu rõ nhau hơn ai hết nên đừng quá căng thẳng khi bước vào chương tiếp theo trong mối quan hệ của mình. hãy để quá trình thích nghi diễn ra một cách thật tự nhiên và hài hòa như chính ái tình của hai
người chơi.

 1. không
  đánh dồn dập mỗi khi có khúc mắc

bí quyết này chính là nghệ thuật kìm nén bản thân và tránh những cuộc tranh luận nảy lửa không đáng có bằng cách đưa ra những nhận xét từ phía bản thân mình. thay vì gân cổ lên cãi “ anh không bao giờ quan tâm đến em ”, vì sao bạn không sửa lại lời lẽ của mình thành “ em buồn vì em cảm thấy dạo này anh hơi xa lánh với em ”. Điều này có thể khó khăn khi bạn đang “ba máu sáu cơn” nhưng hãy nhớ hít thở thật đều để giữ bình tĩnh và tránh nói những lời mà bạn sẽ ân hận sau này.

 1. luôn luôn lắng nghe

học cách thực sự lắng nghe thay vì luôn chờ cơ hội để phản pháo. trong cuộc sống hôn nhân, việc gạt cái tôi sang một bên để tiếp nhận góp ý chắc chắn sẽ giúp hai phi tần chồng hòa hợp và hiểu nhau hơn. Đây có thể là những vấn đề vô cùng quan trọng như chuyển ra ở riêng hay đơn giản chỉ là việc đừng quên bóp ống kem đánh răng từ dưới lên. lắng nghe ý kiến của người kia và bình tĩnh cân nhắc lại quan điểm của mình trước khi đưa ra bất kỳ kết luận nào. nếu đây là việc nhỏ không gây ảnh hưởng quá lớn thì bạn hãy chịu thương chịu khó hy sinh một chút. Đừng quên bài học “xương máu” mà ông bà từ xa xưa đã để lại: “lùi một bước để tiến hai bước”.

 1. mỗi người cần có cách nghĩ riêng

sau rất nhiều nước mắt và những cuộc chiến tranh lạnh trường kỳ, các thế hệ đi trước đã đúc kết ra được bài học xương máu: “ Đàn ông đến từ sao hỏa, đàn bà đến từ sao kim ”. nhiều bất đồng đã xảy đến khi người đàn ông luôn đưa ra các phương hướng giải quyết cho một vấn đề của người phụ nữ, trong khi cô ấy thực sự chỉ cần một người biết lắng nghe, chia sẻ. một khi hiểu được và chấp nhận những khác biệt căn bản giữa cách suy nghĩ của hai người, game thủ sẽ nhận thấy các vấn đề trở thành đơn giản hơn rất nhiều.

 1. cùng đặt ra những quy tắc căn bản cho cuộc sống thông thường

hãy chọn một ngày đẹp trời và thảnh thơi. Để cùng ngồi xuống, bàn bạc thật cởi mở về lối sống riêng của mỗi người. Để đơn giản, mỗi bạn có thể đưa ra ba nguyên tắc chủ đạo nhưng rất quan trọng với mình để đề nghị người kia thực hiện theo. Đó có thể là việc thống nhất ai sẽ phụ trách tay hòm chìa khóa cho gia đình, hay không đưa bố mẹ người thân vào những trận cãi vã, hoặc đơn giản chỉ là luôn giữ buồng tắm gọn, sạch sẽ sau khi dùng. Để những luật lệ này không trở thành quá nghiêm trọng, hai bạn có thể cùng thống nhất một hình phạt vui nào đó, như bỏ một chút tiền phạt vào quỹ chung mỗi khi vi phạm.bên cạnh ấy còn có các nghệ thuật giữ lửa sau khi kết hôn  như sau:

 • Giữ ngọn lửa tình yêu luôn nồng nàn
 • Đừng quên lời cảm ơn thật ngọt ngào
 • tôn trọng khoảng không gian riêng
 • Dành thời gian cho một chút lãng mạn
 • không chỉ nói những gì người kia muốn nghe

         trên thực tế hiện giờ có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực tư vấn tình yêu đặc biệt là nghệ thuật giữu lửa sau khi kết hôn để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải,  vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:


1. cam kẾt cỦa chÚng tÔi


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

chuyên gia tâm lý khÔng thu phí tư vấn qua tổng Đài 19006186

bạn chỉ phải trả thù lao khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Đội ngũ ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

mọi thông tin game thủ cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

chúng tôi cam kẾt tư vấn, hỗ trợ
người chơi cho tới khi vấn đề được giải quyết

bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 khÔng giới hạn số lần

[/su_column]

[/su_row]


     2. cách thức kết nối lên tổng Đài 19006186


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

mở Điện thoại lên và gọi 19006186[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

nêu vấn Đề mà
người chơi Đang gặp phải cho chuyên gia

[/su_column]

[su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]chuyên gia tư vấn, tháo gỡ vấn Đề cho bạn

[/su_column]

[/su_row]


 


Đặc biệt khi bạn kết nối với tổng đài tư vấn tình yêu 19006186 , chúng tôi sẽ đảm bảo giữ bí mật tuyệt đối thông tin mà bạn chia sẻ với chuyên gia.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của
  người chơi. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, game thủ bè, người thân của
  người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

————————————————

   “nỗi đau được san sẻ thì nỗi đau vơi đi, nỗi đau bị chôn sâu thì sẽ nhân lên một nỗi đau gấp bội. hãy mở lòng chia sẻ với ai đó vì ít nhất
người chơi cũng sẽ tìm được chút bình yên trong tâm hồn.”

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top