NGHIỆN ĐIỆN TỬ – DẤU HIỆU CỦA ĐIỀU GÌ?

        trong thời đại 4.0 ngày nay, internet đang ngày càng phát triển và trở thành phương tiện hữu ích trong đời sống con người. bên cạnh những mặt tích cực, việc sử dụng internet còn có nhiều tác động tiêu cực ảnh hưởng tới trẻ vị thành niên, nổi bật trong số đó là tình trạng nghiện điện tử. nghiện điện tử ở trẻ em và vị thành niên đang gia tăng trong những năm gần đây và đang ngày càng nhận được sự quan tâm của công chúng nói chung cũng như của các nhà chuyên môn thuộc các lĩnh vực y khoa, giáo dục, tâm lý học, xã hội học, an ninh, pháp luật…Đặc biệt, theo các nhà nghiên cứu khoa học đã nhận định tương tự như nghiện ma túy, chứng nghiện điện tử được các nhà khoa học xem xét đưa vào một trong những loại bệnh lý tâm thần. nguyên nhân là do chơi điện tử quá lâu trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác động xấu cả về sức khỏe lẫn tinh thần, gây rối loạn tâm sinh lý. vậy xử lý thế nào khi con trẻ mắc chứng nghiện điện tử? hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 – bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về chứng nghiện điện tử một cách tốt nhất.

 • nguyên nhân dẫn tới nghiện điện tử
 • Dấu hiệu nhận biết chứng nghiện điện tử
 • hậu quả của việc nghiện điện tử
 • Giải pháp giúp con trẻ vượt qua chứng nghiện điện tử

thực tế hiện thời có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục chứng nghiện điện tử để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục,
  thuận lợi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186.
 • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui tươi thực hiện các bước sau:

bước 1: bấm số 1900 6186.

bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui miệng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của
  người chơi. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, game thủ bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí
  online ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top