NHỮNG LÝ DO MÀ ĐÀN ÔNG NGOẠI TÌNH

Trong hôn nhân, điều mà khiến cho các mọi người không muốn nghe nhất, không thể chấp nhận được nhất chính là vấn đề ngoại tình. Khi gặp phải trường hợp, người đàn ông ngoại tình, những người vợ của họ sau khi phát hiện ra đều đưa ra câu hỏi ” Tại sao?” Tại sao người đàn ông đó lại đối xử với họ như vậy? Tại sao họ phải chịu đựng điều này ? Và luôn hỏi tại sao người ấy lại làm như thế ? Có rất nhiều lý do mà người đàn ông có thể ngoại tình, vậy chúng ta sẽ cùng tìm hiểu các lý do đó nhé.


Vì họ muốn

Trong số những lý do khác thì đây là lý do có thể khiến các chị em cảm thấy tức giận nhất. Vì bản thân những người đàn ông đó muốn được hưởng thụ, muốn có cả vợ lẫn bồ, hoặc những người phụ nữ khác, họ không quan tâm đến các gọi là đạo đức, hay trách nhiệm của người chồng, họ chỉ quan tâm đến bản thân mình, quan tâm đến nhu cầu của họ mà thôi. Khi gặp phải chuyện này chắc chắn những người vợ sẽ vô cùng đau khổ, bạn có thể khóc, có thể quát tháo người đó, nhưng đừng hành hạ bản thân mình, bạn không có lỗi, và điều đó cũng không đáng đâu.


Lý do đàn ông ngoại tình
Lý do đàn ông ngoại tình

Vì nhu cầu sinh lý

Có nhiều vấn đề như người chồng có nhu cầu quá cao, người vợ mang thai, hoặc sức khỏe không đáp ứng được nhu cầu của người chồng đều có thể là lý do khiến cho người đàn ông ngoại tình. Với nhiều hình thức, có thể không phải tìm một cô bồ ở bên ngoài mà cũng có thể tìm đến dịch vụ gái mại dâm. Khi gặp trường hợp này nhiều người vợ mới đầu cảm thấy khổ sở, tức giận, nhưng một vài ngày sẽ tha thứ hoặc mặc kệ điều đó diễn ra. Tuy nhiên, các chị em cũng hiểu rằng nếu tha thứ quá mức dễ dàng thì không thể đảm bảo rằng người đó sẽ không tiếp diễn hành động của mình, nếu mặc kệ anh ta muốn làm gì thì làm thì nguy hiểm hơn vì có thể anh ta mang bệnh về vấn đề sinh dục cho bạn khi quan hệ không an toàn với gái mại dâm. Vì vậy khi gặp vấn đề này các chị em cần lý trí để xử lý tình huống nhé.


Vì anh ấy yêu người kia

Trong tất cả các lý do đàn ông ngoại tình, đây có lẽ là lý do đau lòng nhất. Vì anh ta đã yêu người kia, chứng tỏ anh ấy có thể ngay từ đầu không yêu bạn, hoặc đã hết yêu bạn rồi. Rất nhiều bạn khi phát hiện ra sẽ rất đau khổ, thậm chí là gào khóc, quát tháo, trả thù người thứ ba… nhưng bạn cũng hiểu rằng anh ta đã hết yêu bạn rồi, những việc bạn làm như vậy chỉ khiến anh ấy chán ghét bạn mà thôi, vì khi yêu người đó, anh đã coi bạn là vật cản trở trong con đường tìm kiếm tình yêu của anh ấy rồi, không những vậy nếu làm tổn thương đến người khác bạn lại là người phải gánh vác trách nhiệm nặng nề hơn.


Chồng bạn là người đồng tính

Đây là trường hợp đặc biệt và người vợ nào gặp vấn đề này cũng đau lòng không kém, không những vậy còn cảm thấy mình bị lừa. Nếu chồng bạn yêu người đồng giới thường 2 trường hợp, một là anh ta trước đó là người đồng tính nhưng vì một số lý do nào đó mà phải kết bạn với bạn, trường hợp thứ 2 là sau khi kết hôn anh ta mới biết và cảm thấy mình có tình cảm với người đồng giới. Cũng có trường hợp, do ảnh hưởng từ xã hội, mạng internet mà ngộ nhận bản thân là người đồng tính rồi đi thử cặp kè với người đồng giới, và nếu bạn muốn giữ gìn hạnh phúc gia đình, chỉ có thể cố gắng lôi kéo lại chồng mình thôi.


Vì lỗi của bạn

Đôi khi, người đàn ông ngoại tình không phải lý do nào hết mà là ở chính người phụ nữ. Nếu trong cuộc sống gia đình, tính cách của người phụ nữ ấy quá luộm thuộm, khắc nghiệt, thiếu tôn trọng lẫn nhau, coi thường chồng, ghen tuông quá mức… Rồi có một ngày người chồng không thể chịu đựng nổi, và khi gặp một người dịu dàng, cho anh ấy sự tôn trọng, sự yêu thương thì không sẽ chẳng có gì mà anh ấy không ngoại tình cả. Là phụ nữ, dù tài giỏi đến đâu đôi khi cũng cần sự mềm mỏng, dù bận rộn đến đâu nhưng cũng cần chăm chút cho ngoại hình của mình để đảm bảo hôn nhân của chính bạn.

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top