Tư vấn tình yêu hôn nhân và gia đình

      Đằng sau những giai đoạn của tình yêu, chúng ta bước sang đến một cánh cửa khác gọi là hôn nhân và gia đình . thế nhưng cuộc sống hôn nhân ấy không phải lúc nào cũng màu hồng như bạn đã từng nghĩ. Đó là khi bạn tự lập cho cuộc sống riêng và cho gia đình nhỏ của mình. sẽ có lúc game thủ phải bước đến giai đoạn song gió và không biết chia sẻ cùng ai. mỗi lúc như vậy, hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline của tổng đài 19006186 để cùng tâm sự với đội ngũ chuyên viên tâm lý của chúng tôi miễn phí nhé!     cuộc sống hôn nhân và gia đình là những mảng trời mang đầy màu sắc khác nhau mà đến với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về các lĩnh vực liên quan như:

 • tư vấn giáo dục con cái: tư vấn giáo dục con cái trong gia đình hiện đại, tư vấn cách giáo dục con tuổi dạy thì, tâm lý của con tuổi dậy thì…
 • tư vấn cách giải quyết mâu thuẫn trong gia đình: mâu thuẫn gia đình có thể xảy ra với bất kỳ ai và vào bất kỳ thời điểm nào trong cuộc sống. Điều quan trọng là khi mâu thuẫn xảy ra, ta biết cách xử lý và hoà giải êm thắm mọi việc. Điều này nói thì dễ nhưng làm lại không dễ chút nào. giải quyết mâu thuẫn trong gia đình như thế nào cho hiệu quả là vấn đề được đặt ra?
 • tư vấn bạo lực gia đình: “bạo lực gia đình là hành vi cố ý của thành viên gia đình gây tổn hại hoặc có
  bản lĩnh gây tổn hại về thể chất, tinh thần, kinh tế đối với các thành viên khác trong gia đình”. vậy cần làm gì khi có bạo lực gia đình xảy ra?
 • tư vấn báo hiếu cha mẹ: Ơn nghĩa sinh thành – một đời không thể quên và việc báo hiếu cha mẹ là việc mà đứa con nào cũng cần nhớ và thực hiện.

      có những mâu thuẫn đơn giản xuất phát từ sự thiếu hiểu biết về tâm lý chung và tâm lý giới tính đôi bên. nhưng không nỗi buồn nào lớn bằng sự rạn nứt của gia đình, không có sự thất vọng nào tác động đến niềm tin của tuổi trẻ bằng sự chia ly tại nơi tổ ấm mà mỗi người vẫn gieo gặt bao niềm tin, tình yêu thương chẳng thể đong đếm được.      xã hội ngày càng phát triển, cuộc sống hôn nhân ngày càng phức tạp hơn. các mối quan hệ gia đình càng phong phú và kéo theo nhiều vấn đề khác. sẽ có những tưởng chừng mà bạn thật khó để vượt qua. hiện nay, hôn nhân và gia đình đang là vấn đề nhận được sự quan tâm của toàn xã hội. trong điều kiện xã hôi phát triển như ngày nay, bên cạnh cuộc sống hôn nhân gia đình hạnh phúc luôn tồn tại nhiều nguy cơ có thể gây nên sự mâu thuẫn trong cuộc sống hôn nhân của các gia đình. Ở việt nam, tỷ lệ ly hôn ngày một gia tăng, nguyên nhân thì muôn vàn nhưng đôi khi chỉ đơn giản là do cung phi chồng có những mẫu thuẫn nhỏ trong đời sống, lâu dần những mâu thuẫn ấy trở nên lớn hơn và kết thúc là việc ly hôn. Để rồi con đứa có cha thì không có mẹ, anh chị em phải xa nhau… đó là điều không ai mong muốn. vì vậy, việc bổ sung và nâng cao kiến thức về hôn nhân gia đình là một việc làm vô cùng cần thiết không chỉ riêng của nhưng cặp hậu phi chồng, mà còn cần cho cả những cặp đôi đang dự định bước vào cuộc sống hôn nhân và người thân trong gia đình.      với phương châm “người game thủ của mọi nhà”, chúng tôi không coi khách hàng là đối tác, khách hàng giống như một thành viên của gia đình, câu chuyện của các
người chơi, khó khăn của các bạn, lo lắng của các
người chơi cũng chính là câu chuyện, khó khăn và lo lắng của chúng tôi. tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình 19006186 là nơi để các
người chơi có thể chia sẻ những băn khoăn, thắc mắc của mình về vấn đề hôn nhân và gia đình. tổng đài tư vấn luật hôn nhân gia đình của chúng tôi sẽ cung cấp cho các game thủ dịch vụ tư vấn pháp luật, chia sẻ tâm lý trực tuyến miễn phí, với đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp lý, tư vấn tình cảm có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm làm việc thực tế và thái độ làm việc chuyên nghiệp.
     khi kết nối với tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 các
người chơi sẽ được hỗ trợ, tư vấn, chia sẻ các thông tin pháp luật về hôn nhân gia đình, tư vấn giải quyết các vụ việc liên quan, hướng dẫn các trình tự, thủ tục đăng kí kết hôn, ly hôn, xác định cha mẹ cho con, nuôi con nuôi… và các vấn đề khác liên quan đến hôn nhân gia đình. Điều đặc biệt của tổng đài tư vấn pháp luật 24h là khi kết thúc cuộc gọi quý khách sẽ chỉ phải trả chi phí kết nối lên tổng đài theo quy định của bộ thông tin và truyền thông, ngoài ra không phải trả bất cứ một khoản phí nào khác.
hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé:    cách liên hệ với tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí – 19006186

 • bước 1: bấm số 1900 6186
 • bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên viên tư vấn tâm lý của chúng tôi.

lời khuyên của tổng đài tư vấn tâm lý luật hôn nhân gia đình miễn phí – 19006186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn tâm lý 1900 6186 vào danh bạ của bạn. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó,
  người chơi bè, người thân của game thủ sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn tâm lý miễn phí
  online ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.
 • khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tâm lý, phản ánh về thái độ của chuyên viên tư vấn
  phấn kích liên hệ: 0966 353 252. chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
 • theo quy định của nhà mạng fpt, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 vnĐ trong tài khoản đối với mạng viettel và 8000 vnĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để trở thành người
người chơi tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top