KỸ NĂNG TỰ NHẬN THỨC BẢN THÂN

KỸ NĂNG TỰ NHẬN THỨC BẢN THÂN

Hiện nay với sự phát triển của bản thân cùng với sự phát triển của khoa học công nghệ kĩ thuật lên ngôi, nó làm ảnh hưởng không ít nhiều đến sự phát triển cũng như khả năng nhận thức của mỗi một cá nhân ngày nay.

    Vậy tự nhận thức bản thân nó có tác dụng như thế nào?

– Giúp chúng ta tự nhận thức về bản thân, tự tin vào khả năng của bản thân, không mặc cảm, tự ti.

–  Biết tôn trọng bản sắc của người khác, học hỏi những điểm tích cực của người khác để tiến bộ

Tự nhận thức bản thân là một kỹ năng sống, giúp cá nhân nhìn nhận tự đánh giá đúng về bản thân mình như ( tiềm năng, điểm mạnh, yếu của bản thân, sở thích, cá tính, thói quen,…)

+ TỰ: là tự bản thân mình

+NHẬN THỨC : nhận biết 1 cách có ý thức những điều mình nghĩ

  • Tự nhận thức là tự bản thân người đó nhận biết một cách có ý thức về chính con người bản thân họ

Ai trong mỗi chúng ta cũng có tình yêu thương, có gia đình, sự thông minh, tự trọng…Những giá trị mà cá nhân tự nhận ra trong chính bản thân chính là cơ sở để xây dựng lòng tự tin cho mình.

Khi bạn tự đánh giá được giá trị của bản thân thì chắc chắn bạn sẽ hiểu được giá trị của bạn bè, đồng nghiệp và những người xung quanh. Khi bạn biết tôn trọng bản thân mình cũng có nghĩa là bạn đã biết tôn trọng người khác.

Bản thân mỗi người là một giá trị có sẵn. Việc tự nhận thức bản thân là thể hiện sự tôn trọng chính bản thân bạn Sự tôn trọng đầu tiên về bản thân đó chính là bạn tự nhận ra những điều chưa hài lòng về bản thân, biết chấp nhận nó để có thể tự tin, cố gắng phấn đấu ngày một tốt hơn. Tôn trọng bản thân chính là hạt giống để gieo trồng lòng tự tin.

Khi nhận biết được khả năng của bản thân bạn sẽ dễ dàng tìm ra giá trị sống của bản thân mình. Giá trị sống là những giá trị của bản thân mình. Giá trị bản thân là nền tảng cho giá trị sống hình thành và phát triển.

Kỹ năng xác định giá trị là khả năng xác định được những giá trị của bản thân mình để sống và hành động theo những giá trị đó.

Vậy để có thể hiểu và biết thêm những thông tin chi tiết về cách làm thế nào để tự nhận thức về khả năng của bản thân thì hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé 19006186.


1. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


Chuyên gia tâm lý KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao khi sử dụngdịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng

Đội ngũ ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Mọi thông tin bạn cung cấp đều đượcbảo mật tuyệt đối

Chúng tôi CAM KẾT tư vấn, hỗ trợ bạn cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Chuyên Gia

Chuyên Gia Tư Vấn, Tháo Gỡ Vấn Đề Cho Bạn

 


Đặc biệt hơn cả, đến với chúng tôi, bạn sẽ được đảm bảo giữ bí mật thông tin mà bạn chia sẻ khi kết nối tư vấn tâm lí. Các vấn đề liên quan đến pháp luật, nhưng lại không có ai có đủ chuyên môn để tư vấn, tất cả đã có tamlynqh.vn giải quyết giúp bạn với đội ngũ chuyên gia am hiểu pháp luật có nhiều năm kinh nghiệm.

19006186 – Luôn là người bạn lắng nghe và chia sẻ.

 

 

 

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top