MẸO PHÒNG THÂN CHO CÁC BẠN GÁI KHI Ở MỘT MÌNH

Hiện nay không chỉ các vấn đề về nạn ấu dâm mà thực chất vấn đề các cô gái trưởng thành bị lạm dụng, cưỡng bức cũng khá phổ biến. Nơi công sở, xe taxi đêm, nơi hoang vắng đều là nơi các bạn gái có thể dễ gặp nguy hiểm, vậy chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu các biện pháp phòng thân cho các bạn gái nhé.


1. Khi ở nhà một mình

      Ở nhà trong nhà của mình có vẻ rất an toàn đấy, tuy nhiên đôi khi chúng ta cũng không bao giờ có thể lường trước được bất kỳ vấn đề gì xảy ra như trộm, cướp. Nếu ở nhà chỉ có một mình, hãy kiểm tra, khóa cửa cẩn thận. Trong trường hợp có kẻ đột nhập vào nhà, nếu chưa vào phòng bạn ngủ hãy chốt cửa phòng, và gọi điện cho người quen để cầu giúp đỡ, nếu kẻ đó đi vào phòng bạn lúc bạn đang ngủ, tốt nhất là nằm im đừng để cho kẻ đó biết bạn đang thức giấc để tránh kẻ đó làm hại bạn. Trường hợp, kẻ đó ghì người bạn xuống bạn có thể tỏ vẻ thuận theo, sau đó dùng đầu gối thụi vào háng kẻ đó rồi chạy khỏi nhà để cầu cứu người khác. 


2. Đi xe taxi đêm

      Trong trường hợp khi đi taxi vào buổi tối, mà bạn cảm thấy lo lắng, không ổn hãy ghi nhớ biển số xe, có thể gọi điện cho bạn bè, người thân, nói chuyện với họ suốt đường đi, quãng đường bạn đi, biển số xe để nếu tài xế là kẻ xấu sẽ không dám làm gì bạn. Trong trường hợp, tài xế rẽ vào một đường hoang vắng, lạ, cách xa nhà bạn, nếu bạn đeo túi xách, balo hãy dùng dây túi chòng vào cổ của tài xế, tay lái của tài xế sẽ loạng choạng mà dừng lại, nhân cơ hội đó hãy mở cửa để chạy thoát.


 

Cách phòng thân cho các bạn nữ


3. Cách phòng thân cho các bạn gái trong thang máy

     Nếu khi vào trong thang máy xuất hiện một kẻ lạ mặt mà bạn cảm thấy không ổn trong khi đó không có ai, hãy bấm thang máy hết tất cả các tầng. Kẻ đó sẽ không dám làm gì bạn khi mà tầng nào cũng mở cửa ra đâu.


4. Trên đường hoang vắng

     Trên con đường vừa tối, vừa vắng, đây là thời điểm các bạn gái dễ bị tấn công nhất. Trong trường hợp, bạn nhận thấy có người đi theo mình, cách phòng thân cho các bạn gái là có thể rẽ vào, gọi cửa một nhà xung quanh đó để nhờ sự trợ giúp, nếu không có, bạn có thể đi liên tục rẽ để cắt đuôi kẻ đó. Trường hợp bị chặn đầu, thật bình tĩnh, hãy giả vờ thuận theo để kẻ xấu không làm hại bạn, sau đó có thể cởi quần để khóa chân kẻ đó, thụi đầu gối vào háng của kẻ đó rồi chạy đi. 


5. Cách phòng thân cho các bạn gái nơi công sở

      Việc lạm dụng nơi công sở là vấn đề khá phổ biến, nếu thực sự xảy ra bạn không nên tiếc nuối gì với công việc đó cả vì nếu tiếp tục ở lại chắc chắn tình trạng bị lạm dụng tình dục của bạn sẽ tệ hơn nhiều và có thể ảnh hưởng đến nhân phẩm, điều tiếng, thậm chí là tính mạng của bản thân. Trong trường hợp đi công tác với sếp, nhất định phải ở riêng 2 phòng, đêm đến cần chốt cửa cẩn thận, nếu bạn bị chuốc rượu, hay cảm thấy không ổn khi đến lúc nào đó có thể xin đi vệ sinh, gọi điện lại cho sếp là bản thân không khỏe, hoặc giả vờ say để về trước. Không loại trừ trường hợp bị bỏ thuốc, nhanh chóng chạy ra khỏi bàn tiệc để cầu cứu người xung quanh đưa đi bệnh viện một cách nhanh nhất có thể. Đến hôm sau, chắc bạn cũng hiểu mình có nên ở lại công việc này hay không đó.

      Cách phòng thân cho các bạn gái là cách cần thiết cho các bạn nữ không có khả năng tự vệ. Tôi mong rằng bài viết này sẽ có hữu ích đối với các bạn.

      Thân ái

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top