NGHỀ NGHIỆP TƯƠNG LAI – ĐAM MÊ BẢN THÂN HAY ĐỊNH HƯỚNG GIA ĐÌNH

   xã hội đang ngày càng phát triển với rất nhiều ngành nghề phong phú đa dạng, mở ra cơ hội việc làm
bao la.    tuy nhiên việc lựa chọn nghề nghiệp phù hợp với từng không phải là điều dễ dàng. Đây là một trong những yếu tố quyết định thành công của cuộc đời mỗi con người.

   bạn yêu thích công việc liên quan đến lĩnh vực nào?

   dựa vào niềm yêu thích: “hãy theo đuổi đam mê thành công sẽ theo đuổi bạn”. khi bạn được là chính mình được làm những gì mình thích thì năng suất công việc cũng được cải thiện và nâng cao hơn. bạn mong muốn sự bình ổn có thể lựa chọn công việc văn phòng hành chính, bạn yêu thích trẻ con, mong muốn mang đến kiến thức cho một người, công việc giáo viên sẽ phù hợp với bạn, nếu say mê nghệ thuật ưa thích sáng tạo bạn có thể lựa chọn thiết kế hay gai góc hơn ạn có thể lựa chọn công việc kỹ thuật hay công nghệ thông tin. dù là bất cứ ngành nghề gì, hãy suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định, chúng ta không thể chắc chắn liệu lựa chọn đó có phải là thực sự đúng đắn hay không nhưng hãy cứ mạnh dạn làm điều mình thích để khi nhìn lại ít nhất chúng ta đã hết mình được sống vì đam mê. niềm tin và sự yêu thích sẽ cho bạn sức mạnh từng bước vượt qua khó khăn trong con đường thành công. mỗi người đều có điểm mạnh và điểm yếu riêng.

   game thủ có năng lực gì?

không chỉ cần đam mê, để làm bất cứ việc gì chúng ta cũng đều cần kiến thức hiểu biết về lĩnh vực ấy. các kỹ năng mềm, kỹ năng giao tiếp, xử lý tình huống làm việc nhóm là rất quan trọng trong công việc. xác định được rõ năng lực của bản thân sẽ giúp bạn tự tin hơn, từ đó cơ hội việc làm cũng trở nên rộng mở.

   xã hội đang cần những công việc nào?

thời đại công nghệ ngày nay nhóm nghề nghiệp liên quan đến công nghệ thông tin đang rất được chú trọng phát triển. nguồn nhân lực cho nhóm ngành nghề này cũng đang thiếu hụt về cả số lượng và chất lượng. ngoài ra, các nhóm nghề dịch vụ cũng chiếm nhu cầu cao, hưởng thụ nguồn nhân lực lớn, tay nghề cao, chất lượng phục vụ tốt.

   làm thế nào để gia đình ủng hộ trong lựa chọn nghề nghiệp?

sự thật là bố mẹ nào cũng mong con cái mình có công việc ổn định, không bố mẹ nào muốn làm khó con cái. hãy cho gia đình thấy được sự chuẩn bị kỹ càng cũng như niềm yêu thích của bạn với công việc đã lựa chọn, để bố mẹ tin tưởng rằng bạn đã quyết tâm và sẽ thành công. chia sẻ với bố mẹ về công việc yêu thích, nói về những suy nghĩ khó khăn mà bạn đang gặp phải, chắc chắn gia đình sẽ luôn là điểm tựa vững chắc nhất cho bạn.

nghề nghiệp đúng đắn – chìa khóa thắng lợi, hãy đưa ra các quyết định chắc chắn cho công việc của mình để có một tương lai tươi sáng. nếu bạn vẫn còn phân vân không biết lựa chọn nào phù hợp với bản thân đừng ngần ngại hãy nhấc máy gọi ngay đến tổng đài tư vấn tâm lý 19006186, chúng tôi luôn sẵn sàng chia sẻ với bạn về:

 • xu hướng ngành nghề hot nhất hiện thời
 • các bước lựa chọn ngành nghề phù hợp với năng lực
 • chọn nghề theo sở thích hay ý muốn của cha mẹ

vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi
  người chơi không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp
  để dành thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục,
  thuận lợi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn giấc ngủ 19006186.
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui miệng thực hiện các bước sau:

bước 1: bấm số 1900 6186.

bước 2: chia sẻ lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên viên tư vấn tâm lý.

cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui mắt kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. vì chúng tôi có thể hỗ trợ game thủ bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó,
  người chơi bè, người thân của
  người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – chuyên gia tư vấn của
người chơi!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top