RỐI LOẠN NHÂN CÁCH RANH GIỚI – SỰ BẮT NGUỒN TỪ NHỮNG TỔN THƯƠNG

rối loạn nhân cách ranh giới không phải là một loại bệnh hiếm gặp. nó là căn bệnh bắt nguồn từ những suy nghĩ tiêu cực về bản thân, các mối quan hệ bấp bênh, cảm xúc không ổn định và bốc đồng hay các  chấn thương tâm lý xảy ra khi bị lạm dụng tình dục, bạo hành về tinh thần, thể xác, gia đình không hạnh phúc, hay không nhận được sự quan tâm chăm sóc trong thời thơ ấu. rối loạn nhân cách ranh giới khởi nguồn từ những cơn giận dữ không đáng, sự bốc đồng trong tính cách và những thay đổi thường xuyên trong cảm xúc có thể làm những người xung quanh xa lánh bạn, dù bạn muốn được yêu thương và lưu giữ những mối quan hệ. rối loạn nhân cách ranh giới thường bắt đầu ở độ tuổi thanh thiếu niên và có thể trầm trọng hơn theo tuổi tác. nhưng cũng giống như các rối loạn nhân cách khác, rối loạn nhân cách ranh giới trước kia cũng từng được coi là không thể chữa khỏi. tuy nhiên, những nghiên cứu về rối loạn nhân cách phát triển, việc áp dụng các liệu pháp tâm lý cùng với việc sử dụng thuốc có thể giúp đỡ bệnh nhân làm chủ được các triệu chứng của họ và họ có thể có một cuộc sống bình thường với nhiều niềm vui và ít gây tổn hại nhiều nhất có thể. vậy còn chần chừ gì nữa hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 – bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về rối loạn nhân cách ranh giới một cách tốt nhất.

 • dấu hiệu, biểu hiện, triệu chứng của rối loạn nhân cách ranh giới

 • nguyên nhân dẫn đến rối loạn nhân cách ranh giớ

 • tác hại và biến chứng của rối loạn nhân cách ranh giới

 • phương pháp điều trị rối loạn nhân cách ranh giới

thực tế
bây giờ có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục chứng rối loạn nhân cách ranh giới để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, mau lẹ, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi game thủ không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục, tiện lợi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186.
 • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui mắt thực hiện các bước sau:bước 1: bấm số 1900 6186.bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách
phấn kích kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.
∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, game thủ bè, người thân của game thủ sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí
  online ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người
người chơi tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top