SỢ YÊU – HỘI CHỨNG CỦA NHỮNG TRỐN CHẠY YÊU THƯƠNG

bất kỳ ai trên thế gian này đều mong muốn có được một người quan tâm và yêu thương mình bằng cả trái tim. tình yêu là một món quà diệu kỳ mà bất kỳ ai đều khát khao có được. tuy việc rơi vào lưới tình có vẻ rất hấp dẫn, song, với một số người, việc yêu một ai đó lại khá đáng sợ. những nỗi sợ vô cớ, những mối lo âu về việc phải yêu một ai đó được gọi là hội chứng sợ yêu. sợ yêu (tên khoa học: philophobia) là một chứng bệnh khó chữa mà những người sau một lần đổ vỡ, tổn thương thường hay mắc phải. chẳng có cách chữa trị nào là cụ thể cả, bởi những điều thuộc về tình cảm là muôn hình vạn trạng và không thể cân đo đong đếm được. vậy nhưng hãy thử
khám phá xem, liệu bạn có mắc phải hội chứng sợ yêu với những biểu hiện tính trạng cụ thể nào? hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 – bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về hội chứng sợ yêu một cách tốt nhất:

 • nguyên nhân của hội chứng sợ yêu là gì?
 • Những triệu chứng của hội chứng sợ yêu?
 • Hội chứng sợ yêu được chữa trị như thế nào?

thực tế bây chừ có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục hội chứng sợ yêu để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, gấp rút, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi game thủ không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục,
  thuận lợi qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186
 • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách sung sướng thực hiện các bước sau:bước 1: bấm số 1900 6186bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui mừng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của game thủ. vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó,
  người chơi bè, người thân của game thủ sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí
  online ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người game thủ tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top