QUAN HỆ AN TOÀN CHO CÁC CÔ GÁI ĐỘC THÂN

      trong cuộc sống hiện đại bây giờ, khi việc giáo dục giới tính vẫn còn mới, dù truyền thông tin, quảng bá về nguy cơ khi quan hệ tình dục, hay đưa tin về các biện pháp phòng tránh thai, thì những tệ nạn nạo phá thai, hay những đứa trẻ bị bỏ rơi, các bà mẹ đơn thân vẫn tiếp tục diễn ra và xuất hiện nhiều hơn. và không chỉ những đứa trẻ chịu thiệt thòi khi không có cha, mà các cô gái trẻ bỗng chốc trở thành những bà mẹ cũng sẽ chịu những điều tiếng, ruồng bỏ của xã hội và gia đình, áp lực về tài chính khi phải nuôi con, áp lực tâm lý dẫn đến những trường hợp thương tâm… chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những biện pháp an toàn cho các cô gái độc thân có thể giữ mình an toàn trong mối quan hệ yêu đương nhé.


 

an toàn cho các cô gái độc thân


1.  sử dụng các biện pháp phòng ngừa

      hiện nay chúng ta có rất nhiều các biện pháp phòng tránh thai hiệu quả, an toàn như thuốc tránh thai, đặt vòng, và bao cao su… và phương pháp được khuyên dùng nhiều nhất là bao cao su, không những tránh thai hiệu quả mà còn giúp ngăn ngừa các bệnh liên quan đến đường tình dục, để đảm bảo sức khỏe cho các bạn nữ và người ấy nhé. tuy nhiên, trước khi dùng, các bạn cần kiểm tra xem bao cao su có bị rách, thủng hay không nhé, vì nếu bị thủng thì chiếc bao cao su đó hoàn toàn vô dụng, bạn vẫn có thể mang thai như bình thường.


2. trường hợp bị cưỡng bức

      Đây là trường hợp đặc biệt, không dựa trên mối quan hệ yêu đương hay các bạn gái nhẹ dạ cả tin, ai cũng có thể gặp phải trường hợp này. dù rất sợ hãi, đau đớn, tuyệt vọng, nhưng tuy nhiên mong bạn có thể tỉnh táo đến ngay trạm y tế gần nhất để kiểm tra sức khỏe vì chúng ta không thể biết chắc chắn người cưỡng hiếp chúng ta có mắc bệnh truyền nhiễm nào không kể cả người thân thiết nhất, nếu chẳng may bị truyền nhiễm, chúng ta cũng có thể được chăm sóc tốt nhất. nếu lo ngại vấn đề mang thai, bạn có thể xin ngay tại trạm y tế hoặc ra hiệu thuốc gần nhất để mua thuốc tránh thai khẩn cấp.


3. không nên tin cẩn ai

      trong một số trường hợp, bạn trai bạn không muốn sử dụng biện pháp phòng ngừa khi quan hệ tình dục hay bố mẹ của người yêu yêu cầu có thai mới cưới, nếu không đồng ý thì có thể chia tay, nhiều bạn nữa có lẽ sẽ rất bối rối đó. tuy nhiên, những trường hợp kết thúc tốt đẹp, nhưng nếu bạn trai bạn là người không muốn chịu nghĩa vụ, hay bố mẹ chồng của bạn yêu cầu sinh con trai mới cho cưới thì bạn xử lý chuyện này thế nào ? bạn có nghĩ hệ lụy như đứa trẻ sinh ra không có bố, bạn bị chịu điều tiếng, ruồng bỏ của gia đình ? nên dù yêu bạn trai của mình rất nhiều, nhưng tôi nghĩ bạn vẫn nên giữ lại lý trí cho mình 1 chút, để đảm bảo an toàn cho bản thân mình nhé.


kết luận

      an toàn cho các cô gái độc thân là những vấn đề mà các bạn nữ cần hiểu rằng khi yêu có thể luôn là mật ngọt là sự tốt đẹp, chúng ta rất yêu người ấy tuy nhiên cần phải giữ lý trí, đặt cho mình câu hỏi liệu khi bạn mang thai thì người ấy có chịu
bổn phận với bạn không ? hay nếu gặp trường hợp thật sự bản thân bị cưỡng hiếp, bản thân có thể đủ tỉnh táo để đảm bảo sức khỏe hay không ? khi trả lời được câu hỏi này, bạn đã có thể bảo vệ chính mình rồi đó.
      mong rằng bài viết này sẽ có có ích đối với bạn.      thân ái             

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top