ÁM ẢNH HÌNH THỂ – CHỨNG BỆNH TÂM LÍ CÓ THỂ KHIẾN BẠN PHÁT ĐIÊN

Tâm lý tôn sùng cái đẹp hình thức đã ăn sâu vào tiềm thức mỗi chúng ta. Vô hình trung, chính điều này đã tạo ra sự vô lý về chuẩn mực cái đẹp nói chung. Chúng mình thường xuyên thấy những hình ảnh phụ nữ gầy ốm và nam giới với cơ bắp quá mức xuất hiện khắp nơi, điều này hàm ý rằng để được chú ý, hấp dẫn, nam tính hay xinh đẹp bạn cũng phải giống như vậy. Chúng ta khao khát được trở thành một người hoàn hảo đơn thuần. Tuy nhiên, ngoại hình con người không phải lúc nào cũng ở trong tình trạng hoàn hảo, việc tồn tại khiếm khuyết trên cơ thể là điều rất phổ biến, vì nhiều lý do khác nhau như tai nạn, bẩm sinh, sự lão hóa theo thời gian… Và có một chút không hài lòng về nó đồng thời muốn cải thiện là điều tự nhiên. Tuy vậy khi mặc cảm đó là quá lớn, mong muốn thay đổi không có căn cứ và can thiệp nghiêm trọng đến cuộc sống bình thường thì cần phải xem xét dưới góc độ bệnh lý. Một người chỉ vì vết sẹo trên mặt mà hạn chế giao tiếp và đau khổ vì nó là ví dụ cho trường hợp bị bệnh. Những người như vậy đã bị rối loạn trong việc tự cảm nhận hình thể của bản thân, họ thường bi quan hóa cuộc sống thông qua ngoại hình của mình.Dần dần sau đó, khi không đạt được mục đích, não bộ vẫn tiếp tục tiết ra hormone đòi hỏi khiến bạn liên tục nhìn vào gương và cảm nhận thấy mình “không ổn”. Khi đã hình thành nếp nhăn trên tiểu não, chứng bệnh này sẽ gây rối loạn tâm trí, tạo ra ảo giác, hoang tưởng và bắt đầu tiến triển vào chứng ám ảnh hình thể giai đoạn cấp tính. Vậy làm sao để phát hiện ra chứng ám ảnh hình thể? Liều thuốc nào có thể chữa trị tận gốc chứng ám ảnh hình thể?  Hãy nhấc máy gọi ngay Tổng đài tư vấn Tâm lý miễn phí 19006186 – Bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về hội chứng ám ảnh hình thể một cách tốt nhất:

 • Ám ảnh hình thể là gì?
 • Ám ảnh hình thể xuất hiện ở những độ tuổi nào?
 • Nguyên nhân dẫn đến ám ảnh hình thể?
 • Phương pháp trj liệu ám ảnh hình thể?

Thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục hội chứng ám ảnh hình thể để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186.
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186.

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top