LUYỆN TẬP SƠ CỨU CẢM XÚC – TỔNG ĐÀI 19006186

Từ khi còn bé, chúng ta đã được dạy cách chăm sóc cơ thể, như đánh răng mỗi buổi sáng, xức thuốc sát trùng vào vết thương lại để tránh nhiễm trùng vào vết thương lại để tránh nhiễm trùng. Chúng ta dành thời gian mỗi ngày để chăm sóc răng miệng hơn là chăm sóc tâm lý. Chúng ta đều biết cách giữ gìn sức khỏe thể chất, nhưng hầu hết cách giữ gìn sức khỏe tâm lý. Dường như trong chúng ta, sức khỏe thể chất quan trọng hơn nhiều so với sức khỏe tâm lý.

Chúng ta không thể tách rời sức khỏe thể chất và sức khỏe tâm lý. Cơ thể chúng ta là một chỉnh thể liên kết với nhau. Những chấn thương tâm lý sẽ có ảnh hưởng nhất định đến lên sức khỏe của bạn. Ngược lại các bệnh thể chất cũng ảnh hưởng đến sức khỏe tâm lý không kém. Những người mắc ung thư cũng có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm cao.

Những vết thương tâm lý xảy ra thường xuyên hơn chúng ta tưởng. Những vết thương như thất bại, từ chối, cô đơn…ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của bạn. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi 19006186 để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ giúp bạn chia sẻ,  giúp bạn giải quyết những khó khăn mà bạn đang gặp phải. Chúng tôi luôn luôn đồng hành cùng bạn.

LỢI ÍCH KHI BẠN GỌI TỚI TỔNG ĐÀI BẠN SẼ ĐƯỢC TƯ VẤN NHƯ SAU:

 • Chú ý đến nỗi đau cảm xúc – nhìn nhận khi nó xảy ra và giải quyết nó trước khi nó bao kín bạn.
 • Chuyển hướng những phản ứng bản năng khi bạn thất bại
 • Theo dõi và bảo vệ lòng tự tôn của bạn
 • Khi những suy nghĩ tiêu cực chiếm lấy bạn, ngăn cản chứng bằng sự cao lãng tích cực
 • Tìm kiếm ý nghĩa trong những mất mát
 • Đừng để cảm giác tội ác nấn ná quá lâu
 • Học những cách chữa trị vết thương cảm xúc hữu hiệu với bạn

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về tư vấn về sức khỏe tâm lý để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn sức khỏe tâm lý 19006186
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

———————————————-

”Sức khỏe là thứ mà ta không nhìn thấy được, là yếu tố sống còn của mỗi con người; Hãy nâng niu quý trọng sức khỏe, đừng để khi mất rồi mới thấy hối tiếc.”

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top