SUY NHƯỢC THẦN KINH – CĂN BỆNH CỦA NHỮNG CHẤN THƯƠNG TÂM LÍ

suy nhược thần kinh – hay còn gọi là bệnh tâm căn suy nhược – là một tình trạng bệnh lý rất hay gặp trong xã hội hiện đại, nguyên nhân chủ yếu là các chấn thương về tâm lý. suy nhược thần kinh là hội chứng bệnh lý thuộc nhóm loạn thần kinh chức năng, do những rối loạn chức năng vỏ não và một số trung khu dưới vỏ gây nên. nguyên nhân của bệnh được xác định là do các vấn đề về tâm lý. bạn hay than phiền về tính dễ bị kích thích, hay mệt mỏi, âm ỉ đau đầu, giấc ngủ bị rối loạn, mất tập trung trong công việc, giảm hứng thú, có biểu hiện bằng trầm cảm, lo âu hoặc sợ hãi. Đó là những biểu hiện thường gặp nhất của suy nhược thần kinh. vậy suy nhược thần kinh để lại những hậu quả gì? làm thế nào để khắc phục căn bệnh này? hãy nhấc máy gọi ngay tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 – bạn sẽ được các chuyên gia tư vấn về suy nhược thần kinh một cách tốt nhất:

 • nguyên nhân gây bệnh suy nhược thần hoảng sợ là gì?
 • biểu hiện bên trong và bên ngoài của suy nhược thần kinh hồn
 • phòng tránh suy nhược thần hoảng như thế nào?
 • liều thuốc tâm lí nào cho bệnh suy nhược thần hãi?

thực tế bây chừ có nhiều trường hợp đặc biệt trong vấn đề khắc phục bệnh suy nhược thần kinh, để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • dịch vụ không tính phí, nhanh lẹ, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi game thủ không có ai tâm sự.
 • dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi tổng đài tư vấn kỹ năng lắng nghe 19006186
 • dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách sung sướng thực hiện các bước sau:bước 1: bấm số 1900 6186bước 2: trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.cách 2: tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. quý khách vui tươi kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.∞∞∞∞ lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • hãy lưu số máy tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của game thủ. vì chúng tôi có thể hỗ trợ
  người chơi bất cứ lúc nào
  người chơi cần. và biết đâu, vào thời điểm nào đó, game thủ bè, người thân của
  người chơi sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.

19006186 – người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top