TƯ VẤN VỀ VẤN ĐỀ TÂM LÝ CỦA PHỤ NỮ SAU SINH – 19006186

      Hằng ngày có rất nhiều câu chuyện của các khách hàng gọi về cho tổng đài chúng tôi, nhưng với riêng tôi có 1 câu chuyện của một người phụ nữ mà đến giờ tôi vẫn nhớ mãi.

Vì những thương tổn của 1 thời thanh xuân ngày ấy mà đến 33 tuổi chị mới dám lập gia đình. Chị kết hôn với người chồng hiện tại bây giờ của chị mới tròn 30 tuổi, mặc dù kém 3 tuổi nhưng suốt 2 năm yêu nhau anh luôn cho chị thấy mình là người đàn ông trưởng thành, và là người có thể che chở cho chị suốt cuộc đời. Và những nỗ lực hành động của anh cũng được đền đáp bằng một lễ cưới trang trọng có đầy đủ gia đình nội ngoại, bạn bè, người thân chung vui.

Cưới nhau được 1 năm rưỡi chị mang thai đứa con gái đầu lòng, vợ chồng anh vui mừng đến nỗi đứa bé chưa chào đời mà đã mua sắm hết tất thảy đồ của trẻ sơ sinh khi bé mới chỉ 16 tuần tuổi. Rồi cũng chờ đến được ngày chị hạ sinh, anh vui đến mức gác lại hết công việc ở ngoài, ở công ty chỉ để ở nhà chăm con, và anh cũng biết được rằng mình phải nỗ lực nhiều hơn nữa để kiếm tiền trang trải cuộc sống, có thêm con vợ lại ở nhà chăm con, giờ đây trong gia đình anh là người tạo ra thu nhập chính, anh bắt đầu tăng ca, nhận thêm dự án trong và ngoài mục đích để lo cho gia đình. Anh đi sớm về khuya, chị lại ở nhà sáng tối chăm con, phụ nữ sau sinh tâm lý họ rất nhiều vướng mắc, vấn đề, thậm chí họ còn bị trầm cảm. Chị nghi ngờ anh ngoại tình, giống như trước đây chị đã từng bị tổn thương do một người đàn ông phụ tình, hằn học chồng, trách móc chồng không quan tâm. Ngày anh đi làm, tối về cộng thêm áp lực từ phía vợ, 2 vợ chồng chị dần dần có những mâu thuẫn, mâu thuẫn chất chồng và đến thời điểm chị gọi lên tổng đài là vợ chồng hoàn toàn không có tiếng nói chung nữa rồi.

Nhưng khi được chúng tôi tư vấn, giải tỏa về mặt cảm xúc cho chị, thì chị hiểu hơn và dần dần tháo gỡ được khúc mắc, chị nhận thức được bản thân mình cũng như ở người chồng của mình. Và cuối cùng chị cũng có được giải pháp cho chính mình, chính gia đình của mình

Các bạn có đang gặp phải vấn đề như người phụ nữ chúng tôi vừa mới chia sẻ trên không hay có những vấn đề bạn đang vướng mắc mà không có cách nào để giải quyết thì lý do gì mà không kết nối với chúng tôi ngay 19006186, chúng tôi luôn sẵn sàng, lắng nghe, sẻ chia với bạn.

Khi các bạn kết nối với chúng tôi. Các chuyên gia sẽ tư vấn cho bạn những vấn đề tâm lý của phụ nữ sau sinh, giúp bạn có những hướng giải pháp để giải đáp mọi vấn đề.

————————————————————————————-

Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 luôn đồng hành cùng bạn mọi lúc, mọi nơi!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top