VÌ SAO BỊ TỪ CHỐI LẠI ĐAU NHƯ VẬY? VÀ CHÚNG TA NÊN LÀM GÌ?

Bị từ chối  là một trong những vết thương cảm xúc mà chúng ta phải chịu trong cuộc sống hằng ngày. Khả năng chúng ta bị từ chối trước đây chỉ là gói gọn trong kích thước của những xã hội thân cận hoặc những người chúng ta hẹn hò. Ngày nay thông qua việc giao tiếp điện tử, những trang mạng xã hội và các ứng dụng hẹn hò, mỗi chúng ta kết nối với hàng ngàn người… và với bất kì ai trong số đó cũng có thể làm lơ đi các bài viết viết của các bạn…như vậy thôi cũng đã làm cho ta cảm thấy bị từ chối vậy.

Ngoài những việc bị từ chối dù lớn hay nhỏ, đều có một điểm chung – nó luôn đau đớn, và đôi khi còn đau hơn chúng ta tưởng

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi 19006186 để được các chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ nói rõ hơn cho các bạn thấy được khi mà chúng ta bị từ chối và làm như thế nào để chúng ta đứng vững dậy. Chúng tôi những đội ngũ chuyên gia luôn luôn đồng hành cùng các bạn trong mọi lĩnh vực.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn, chia sẻ về những vấn đề bị từ chối như sau:

 • Không thể chấp nhận việc tự chỉ trích bản thân.
 • Làm sống lại giá trị bản thân.
 • Nâng cảm xúc về kết nối xã hội.
 • …..

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về bị từ chối để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn bị từ chối 19006186
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý.

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng Chuyên gia tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

19006186 – Chuyên gia tư vấn của bạn!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top