ĐIỀU GÌ KHIẾN TÌNH YÊU CỦA BẠN TAN VỠ ?

      Người yêu muốn chia tay ? Chồng lạnh nhạt, vợ chồng mất tương tác ? Chồng bạn ngoại tình ? Khi gặp những trường hợp này, đại đa số phụ nữ luôn cho rằng mình không sai, sai là người ấy, mình thật đáng thương. Không phủ nhận có những trường hợp không phải lỗi của các chị, nhưng có những trường hợp các anh sai, nhưng đâu phải các chị em cũng không có lỗi. Vậy chúng ta sẽ tìm hiểu về vấn đề này nhé.


1. Ghen tuông một cách vô lý

      Với những bạn luôn thích kiểm soát người ấy, xem điện thoại, trách móc khi người đó nói chuyện với cô gái khác… Nếu thỉnh thoảng bạn làm vậy trong một số tình huống thích hợp, đây sẽ là một chút gia vị trong tình yêu của bạn, khiến người ấy cảm nhận tình yêu của bạn hơn. Tuy nhiên, nếu bạn kiểm soát quá mức, lúc nào cũng kiểm tra điện thoại, hay cho rằng người đó lăng nhăng nếu đi làm về muộn hay không nhắn tin, gọi điện cho bạn, thì đây sẽ là một trong những nguyên nhân khiến tình yêu của bạn tan vỡ đó. Trong tình yêu cần sự tin tưởng, nếu ghen tuông quá mức người ấy của bạn sẽ cảm thấy phiền chán, và nếu bỗng gặp ai đó thấu hiểu, thông cảm cho họ, họ chắc chắn sẽ yếu lòng ngay.

Tình yêu của bạn tan vỡ


2. Bạn mạnh mẽ quá mức

      Là đàn ông ai cũng có lòng tự trọng, muốn có cảm giác đang che chở cho người mình yêu. Việc bạn quá mức mạnh mẽ, việc gì cũng muốn quản, sẽ khiến người ấy cảm thấy đối bạn, anh ấy không có ý nghĩa gì. Nếu lúc 2 bạn đang giận nhau, mà anh ấy gặp người khiến cho anh ấy cảm thấy mình đang che chở, thì đây là tình trạng báo động và khả năng tình yêu của bạn tan vỡ khá cao đó. Bạn là người phụ nữ tự lập, mạnh mẽ, thông minh, nhưng đôi khi hãy tỏ ra yếu ớt một chút, làm nũng với anh ấy, thêm chút gia vị ngọt ngào, như vậy anh ấy sẽ cảm thấy anh ấy vẫn là một phần không thể thiếu đối với bạn.


3. Bạn phản biện gay gắt ý kiến mỗi khi tranh luận

      Khi 2 người tranh luận về một vấn đề nào đó, luôn cần có sự đưa ý kiến sau đó phản biện, đôi khi cách thức phản biện của chúng ta có thể quá mức gay gắt, nếu 1, 2 lần thì không sao, nhưng nếu lần nào cũng vậy hay bạn phản bác người ấy trước mặt người khác anh ấy sẽ cảm thấy bạn không tôn trọng anh ấy, xem thường anh ấy, anh ấy sẽ cảm thấy vô cùng mệt mỏi mỗi khi nói chuyện với bạn, cũng là nguyên nhân khiến tình yêu của bạn tan vỡ nhé. Nếu thực sự không hài lòng với ý kiến, việc làm của người ấy, bạn có thể nhẹ nhàng công nhận ý kiến, chỉ ra những mặt tốt của nó trước, sau đó hẵng nói đến những điểm yếu của ý kiến đó, và quan điểm của bản thân.


4. Tự bản thân đẩy người ấy ra

      Hiện nay, đa số phụ nữ đều tự chủ trong vấn đề tài chính, nhưng cũng vì thế mà áp lực nặng nề hơn khi vừa phải đi làm, chăm con, làm việc nhà chính vì vậy mà khi chồng lại gần, hay chồng muốn chia sẻ, chúng ta cũng đều cảm thấy vô cùng mệt mỏi không muốn gần chồng, không muốn nói chuyện với chồng, chỉ muốn nghỉ ngơi. Điều này cũng khiến các anh cảm thấy vô cùng buồn rầu, vì thế để gìn giữ tình cảm dù bận rộn không thể thân thiết nhau nhiều, nhưng chúng ta cũng cố gắng dành ra một khoảng thời gian không nhất thiết đi chơi hay đi du lịch, chỉ là thời gian hai người ngồi cạnh bên nhau, chia sẻ câu chuyện trong cuộc sống hoặc đơn giản bạn và người ấy cùng làm việc nhà, vừa tâm sự cùng nhau cũng là một điều thú vị đó.


Kết luận

      Tất nhiên, ngoài những vấn đề trên còn vô vàn những vấn đề khác làm ảnh hưởng đến tình yêu, tình cảm, hôn nhân gia đình của chúng ta. Nếu mối quan hệ không có hy vọng thì chúng ta cũng không cần cố gắng níu kéo, nhưng nếu mối quan hệ nào đó dù chỉ còn một tia hy vọng, bạn cũng đừng bỏ cuộc, cố gắng thay đổi bản thân, đừng để chính mình làm tình yêu của bạn tan vỡ vì những điều không đáng.

Thân ái

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top