HỌC CÁCH YÊU MỘT NGƯỜI KHÔNG HOÀN HẢO-19006186

    Khi bước vào tình yêu, hầu hết chúng ta đều yêu lớp vỏ bọc do chính chúng ta tưởng tượng và xây dựng về người ấy, không phải là yêu con người thật của họ.
Bởi vậy, khi càng dấn sâu vào tình yêu, tấm áo choàng đẹp đẽ bên ngoài được cởi bỏ, thì chúng ta bàng hoàng nhận ra nàng công chúa hay chàng hoàng tử của mình đã biến đâu mất, chỉ còn lại một con người gai góc, xù xì bên trong. Những cảm xúc yêu thương ngọt ngào ngày nào nay bỗng hóa thành giận dữ, thất vọng, hụt hẫng, chúng ta có cảm giác rằng mình đã bị lừa! Hãy tỉnh mộng và quay lại với sự thật: Không ai lừa bạn cả! Chính bạn đã tự lừa mình bằng một ảo ảnh không có thật. Bạn chưa hiểu đúng về tình yêu và về người khác giới. Giờ đây bạn cần phải nắm được một bí mật cốt yếu để đi đến hạnh phúc: Đó là học cách yêu thương con người không hoàn hảo bên dưới tấm áo choàng kia. Vậy bạn còn chần chừ gì nữa hãy gọi cho chúng tôi 19006186 để được chúng tôi giải đáp những thắc mắc mà bạn còn đang gặp phải trong cuộc sống.

Hãy nhấc máy lên gọi cho chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn , chia sẻ về những vấn đề tình yêu như sau:

 • Hiểu về các đặc điểm tâm sinh lý của giới tính bên kia để không bị tấm áo choàng bên ngoài đánh lừa.
 • Nhìn nhận lại những vấn đề trong tình yêu của cả 2 để cùng tìm cách tháo gỡ
 • Quyến rũ, chinh phục, khiến người ấy yêu bạn nhiều hơn bằng Tháp nhu cầu của Maslow – độc quyền tại Tâm lý học tình yêu.
 • Cách xử lý những tình huống xung đột, mâu thuẫn trong tình yêu sao cho vẹn cả đôi đường.
 • Vượt qua những ám ảnh tâm lý, trở ngại của bản thân để ngày càng hoàn thiện hơn, tự tin hơn trong tình yêu
 • Và còn nhiều kỹ năng khác nữa…

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về tư vấn về tình yêu để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội sau đây:

 • Dịch vụ không tính phí, nhanh chóng, giải đáp thắc mắc kịp thời, liên tục 24/24 về các vấn đề tâm lý đồng tính và các vấn đề khác có liên quan.
 • Dịch vụ chất lượng với ý kiến tư vấn của các chuyên gia tư vấn của chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực giải quyết các thắc mắc khi bạn không có ai tâm sự.
 • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian và chi phí di chuyển, chi phí phát sinh, chi phí tư vấn;
 • Dịch vụ cập nhật, liên tục, thuận tiện qua kênh thông tin trực tuyến, nhấc máy gọi Tổng đài tư vấn tình yêu 19006186
 • Dịch vụ rộng khắp trên phạm vi toàn quốc.

∞∞∞∞ Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài

1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

 • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
 • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
 • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Chuyên viên tư vấn.

—————————————————————————

19006186 – Người bạn của mọi nhà !

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top