HỎI-ĐÁP TÌNH YÊU HỌC TRÒ – TỔNG ĐÀI 19006186

Hỏi: Em có thích một bạn mà em đã nhờ bạn thân của em hỏi là bạn đó có thích em không? Bạn đó nói là thích em cũng lâu rồi. Bạn đó cũng biết em thích bạn đó. Nhưng mà vì em là con gái nên không dám tỏ tình trước. Phải làm sao để người em thích tỏ tình với em?

Đáp: Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi tâm sự đến Tổng đài 19006186. Sau đây Chuyên gia tâm lý của bạn sẽ trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn thân mến! Điều đầu tiên mà tôi muốn phân tích cho bạn ở đây đó là: Hai bạn thích nhau, nhưng hai bạn lại không nói cho nhau biết. Cái cảm giác thích nhau mà không nói tôi hiểu. Nó làm cho hai bạn suy nghĩ đắn đo, như vậy sẽ ảnh hưởng tới chính cuộc sống của các bạn. Ai cũng đề cao cái tôi của mình thì lúc mất nhau rồi thử hỏi lúc đấy còn cái tôi cao không.?

Điều tiếp theo, tôi khẳng định đúng vì mình là con gái mình không dám nói cho người kia biết là mình yêu họ. Nhưng bạn ạ! Mình sống trong thời xã hội bình đẳng rồi. Bạn hãy bỏ qua ý nghĩ là nhất định là phải con trai tỏ tình với mình. Sống trong thời đại bình đẳng thì trai gái đều như nhau. Bạn ạ! Tôi công nhận với bạn là làm như vậy vì mình là con gái mình ngại, mình muốn con trai phải tỏ tình trước với mình như vậy mình sẽ cảm thấy hạnh phúc hơn, được trân trọng hơn. Tôi muốn nói rằng, bạn đã tìm hiểu kĩ về bạn trai của bạn là như nào chưa? Bạn đã tìm hiểu về tâm lý của bạn ấy chưa? Đã biết bạn ấy muốn gì chưa?…

Còn tôi sẽ giải đáp câu hỏi của bạn như sau: làm thế nào để con trai tỏ tình với mình?

  • Xác định rõ ràng về tình cảm: Trước khi tỏ tình với người bạn trai, bạn cần nên xác định rõ tình cảm của bạn. Bạn có thật sự thích anh ấy không? Bởi có thể đó là cảm xúc nhất thời của bạn, sẽ mang lại nhiều điều không hay về sau này.
  • Tìm hiểu sơ về sở thích của chàng: Để thật sự đưa ra hành động của chàng, bạn cần có một khoảng thời gian để tìm hiểu chàng trai ai. Và đặc biệt nên tìm hiểu sơ về sở thích của chàng như chàng thích ăn gì, phong cách mặc đồ như thế nào, thể loại nhạc, phim mà chàng ấy thích,…Việc tìm hiểu những sở thích của chàng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn khi tỏ tình đấy nhé.
  • Can đảm thổ lộ tình cảm: Thay vì phải giấu kín những cảm xúc mình, bạn nên can đảm nói ra những tình cảm của bạn dành cho chàng.
  • Sống thật với chính mình: Những chàng trai thường luôn thích những cô nàng sống thật với chính mình. Chính vì thế bạn hãy tự tin, sống thật với bản thân nhé. Có thể những “tật xấu” của bạn làm khiến chàng mê mẩn.
  • Không sợ thất bại: Con gái thường sống nội tâm, tâm hồn yếu đuối, do vậy nếu như thất bại họ thường tự ti, buồn bã,…Bạn đừng quá lo lắng, hay tự tin vì đó là những cảm xúc thật của bạn.

Trên đây là phần tư vấn của chúng tôi, nếu bạn vẫn còn thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi 19006186 để được các Chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho bạn một cách chi tiết nhé!

Cảm ơn bạn, chúc bạn hạnh phúc!

 

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top