LÀM THẾ NÀO ĐỂ QUÊN NGƯỜI YÊU CŨ ?

tình cảm của con người thật khó quên đi nhất là khi đó còn là một mối tình sâu đậm, đã từng bên nhau những ngày tháng hạnh phúc, cùng nhau trải qua những cung bậc cảm xúc của  tình yêu. chắc hẳn ai cũng muốn tình yêu của mình với người đó sẽ mãi đẹp và có được một kết thúc có hậu.bằng một cuộc hôn nhân với người mình yêu. tuy nhiên, thực tế thì không hẳn như vậy, không phải cứ yêu nhau rồi sẽ kết hôn được với nhau, bởi cũng có những lúc vì nhiều lí do khác nhau mà một số người buộc phải chia tay, dù cho tình cảm của bạn dành cho người đó vẫn rất lớn. giờ đây vấn đề  là làm sao có thể quên những kí ức tốt đẹp đã từng gắn bó bên nhau, làm sao để lạc quan với một tâm thế vui vẻ bước tiếp đến tương lai với một mối tình mới ? vậy để có thể quên người yêu cũ chúng ta sẽ tìm hiểu từng bước nhé.


1. làm việc thật nhiều

Đây có lẽ là một biện pháp được rất nhiều người áp dụng để quên người yêu cũ và tất nhiên nó đã mang lại những hiệu quả nhất định với rất nhiều người. khi công việc của
người chơi trở nên bận rộn hơn,
người chơi sẽ không có nhiều thời gian để nhớ về người yêu cũ. guồng quay của công việc, những áp lực vô hình mà công việc tạo ra sẽ cuốn
người chơi chạy theo nó và tất nhiên, quên đi những quá khứ buồn là việc làm không quá khó khăn với game thủ vào lúc này. từng ngày cứ trôi qua như vậy, rồi sẽ đến một ngày game thủ nhận ra rằng: trong bản thân game thủ hiện không còn chỗ cho những cảm xúc tiêu cực nữa, mà bạn đã làm rất tốt vì đã tìm lại cho mình một cuộc sống như trước khi quen người ấy, thậm chí còn làm tốt hơn cả như vậy.


 

làm thế nào để quên người yêu cũ


2. Đi du lịch

có rất nhiều người cảm thấy rằng đây là một biện pháp rất hiệu quả để quên đi người đó. những chuyến đi vui vẻ với những trải nghiệm mới mẻ và
hấp dẫn sẽ là một liều thuốc tinh thần vô cùng tốt để bạn nhanh chóng tìm lại niềm vui sống cho chính bản thân mình. ngoài ra, đi du lịch cũng là cách để bạn có thêm những người bạn mới- những người bạn từ những vùng đất khác nhau trên mọi miền tổ quốc, chắc chắn đó sẽ là những kỉ niệm khó quên trong cuộc đời của bạn. từ đó bạn sẽ chiêm nghiệm ra rằng cuộc sống này còn đó rất nhiều những thứ  đang chờ chúng ta khám phá, vậy nên không có lí do gì để mà cứ sống mãi trong quá khứ mà không cho bản thân mình một sự giải thoát.


3. hãy chọn cho mình một người bạn để chia sẻ

Ý tôi nói ở đây không phải là một người bạn bình thường mà bạn mới quen biết hay một người bạn bè, đồng nghiệp đơn thuần, mà ý tôi nói là đó phải là một người mà bạn tin tưởng, hiểu bạn, sẵn sàng lắng nghe và luôn cho bạn những lời khuyên hữu ích. tôi biết, không phải ai cũng may mắn có được cho mình một người bạn tri kỉ để luôn có mặt khi bạn cần. nếu may mắn có một người bạn như vậy thì thật tốt bởi người bạn ấy sẽ luôn là một người bạn tâm tình, một chuyên gia tư vấn tâm lí của bạn mỗi khi bạn cần.nếu không có thì không sao hết, ngay lúc này bạn hãy thử tìm kiếm cho mình một người bạn tri kỉ như thế. tôi biết thật khó để có thể dễ dàng tìm được cho mình một người bạn như vậy nhưng bạn hãy thử xem, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn để nguôi ngoai nỗi buồn và có thể quên người yêu cũ của mình.


4. bắt đầu một mối tình
thế hệ

nhiều người nghĩ rằng làm sao có thể bắt đầu một mối tình mới khi mà hình ảnh người yêu cũ cứ quanh quẩn trong tâm trí của bạn. không sai khi bạn nghĩ điều đó là đúng. nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến bên ngoài xã hội có biết bao nhiêu người phù hợp với bạn hơn, phù hợp hơn rất nhiều so với người yêu cũ. biết đâu được, khi bạn bắt đầu một mối tình mới, bạn sẽ có được cho mình những cách nhìn mới thú vị hơn, yêu đời hơn từ chính những gì mà người yêu mới đó đem lại cho bạn thì sao. biết đâu, chính người bạn đó sẽ giúp bạn quên đi mọi chuyện, quên người yêu cũ, người đó sẽ giúp bạn khỏa lấp chỗ trống trong trái tim của bạn bấy lâu nay thì sao. thật tốt khi những điều tốt đẹp đó sẽ đến với bạn.              

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top