Rối loạn giới tính dễ luyến ái đồng tính – Tổng đài 19006186

Vào ngay Đây……Sẻ chia về Giới tính

     Xác định giới tính là một trạng thái tâm sinh lý, nó phản ánh cảm nhận bên trong của mỗi người; coi mình là nam hay nữ (giống đực hay giống cái). Đây là một hiện tượng tự nhiên được hình thành khi còn là một đứa trẻ 2-3 tuổi và thường tương ứng với cảm nhận sinh học. Sự xác định giới tính được phát triển trên một số yếu tố như sự thừa nhận của cha mẹ và xã hội, trên cơ sở đó đứa trẻ cảm nhận với chính bộ phận sinh dục của cơ thể mình và sự thôi thúc bên trong của các hormone sinh dục, từ đó đứa trẻ thể hiện ra bên ngoài là con gái hay con trai.

     Nguyên nhân chủ yếu dẫn đến tình trạng này đó là do yếu tố tâm lý xã hội. Do đua đòi tập nhiễm theo băng nhóm, bạn bè hoặc phim ảnh …mà bị rối loạn giới tính. Chất lượng mối quan hệ của cha mẹ những năm đầu đời có giá trị rất lớn trong việc xác định giới tính của đứa trẻ sau này. Cha mẹ thường gợi sự hiểu biết và niềm kiêu hãnh giới tính cho đứa trẻ thì chúng sẽ biết giá trị của mình là con trai hay con gái. Trái lại, nếu cha mẹ làm giảm hoặc căm ghét giới tính của trẻ thì sẽ gây ra các vấn đề về xác định giới tính. Giới tính rất quan trọng các bạn ạ! Vậy nếu bạn đang gặp phải các vấn đề mà như chúng tôi đưa ra thì bạn hãy gọi tới 19006186 để được các chuyên gia của chúng tôi tư vấn cho các bạn một cách chi tiết cụ thể nhất. Chúng tôi sẵn sàng chia sẻ, tâm sự với bạn và đưa ra cho bạn lời khuyên có ích nhất. 

      Trẻ bị rối loạn xác định giới tính thường trở thành đồng tính luyến ái rất cao. Những trường hợp này thường bị hạn chế chức năng xã hội cũng như nghề nghiệp về sau. Họ thường sống xa lánh mọi người, bị xã hội chê cười, cách ly. Ngoài ra họ còn phải đối mặt với các rối loạn về tâm thần như lo âu, trầm cảm, tự kỷ, thiếu tự tin và kém hy vọng…

Lợi Ích khi bạn gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý Giới tính bạn sẽ được chia sẻ như sau:

  • Khi phát hiện trẻ bị rối loạn xác định giới tính
  • Giai đoạn thiếu niên và dậy thì trẻ có nguy cơ bị rối loạn xác định giới tính
  • Giáo dục giới tính cho trẻ từ sớm để tránh nguy cơ rối loạn xác định giới tính sau này.
  • Cha mẹ ngăn cấm khi trẻ tự tìm hiểu giới tính của mình
  • Cách điều trị bệnh

Trên thực tế hiện nay có nhiều trường hợp đặc biệt trong lĩnh vực về tâm lý giới tính để được giải đáp cụ thể trường hợp đang gặp phải, vui lòng liên hệ Tổng đài tư vấn pháp lý 19006186 để nhận được dịch vụ tư vấn tâm lý với ưu điểm vượt trội.


1. CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Chuyên gia tâm lý KHÔNG thu phí tư vấn qua Tổng Đài 19006186

Bạn chỉ phải trả thù lao khi sử dụng dịch vụ tư vấn trực tiếp tại văn phòng

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Đội ngũ ngũ chuyên gia chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm

Mọi thông tin bạn cung cấp đều được bảo mật tuyệt đối

[/su_column][su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Chúng tôi CAM KẾT tư vấn, hỗ trợ bạn cho tới khi vấn đề được giải quyết

Bạn có thể kết nối lên tổng đài 19006186 KHÔNG giới hạn số lần

[/su_column]

[/su_row]


     2. Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


[su_row class=””] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Mở Điện Thoại Lên Và Gọi 19006186[/su_column] [su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]

Nêu Vấn Đề Mà Bạn Đang Gặp Phải Cho Chuyên Gia

[/su_column]

[su_column size=”1/3″ center=”no” class=””]Chuyên Gia Tư Vấn, Tháo Gỡ Vấn Đề Cho Bạn

[/su_column]

[/su_row]


 


      Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, chúng tôi luôn sẵn sàng coi khách hàng là người thân của mình, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tâm sự, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, BẢO MẬT để khách hàng  tìm ra được giải pháp tốt nhất với tình huống gặp phải trong cuộc sống. Hãy gọi ngay đến Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186 để được tư vấn  kịp thời về chăm sóc da mụn tuổi dậy thì nhé!

19006186 – Người bạm tâm tình qua từng cuộc gọi!

 

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top