Tổng Đài Tư Vấn Tình Yêu

Tình yêu là gia vị không thể thiếu trong cuộc sống của mỗi chúng ta. Từ khi sinh ra, chúng ta đã được dạy về tình yêu thương, đùm bọc gia đình. Sau đó, khi đi học chúng ta có thêm những mối quan hệ khác với Thầy Cô, bạn bè và mái trường, đó cũng là khi mỗi cá nhân có thêm một loại tình cảm đó là tình cảm bạn bè, tình cảm kính trọng bề trên.

Và bước vào một thời điểm nào đó trong độ tuổi dậy thì, mỗi cá nhân có thêm một loại tình cảm khác hẳn thứ tình cảm quý mến trên, đó chính là tình yêu nam nữ. Loại tình cảm này có sự xúc tác mạnh mẽ tới các cảm xúc của con người. Nó có thể khiến chúng ta vui buồn bất thường, những tâm tư chẳng muốn nói cùng ai. Chắc hẳn bạn sẽ, đang và đã trải qua điều này phải không nào. Khi yêu cũng là khi bạn luôn muốn có người giải đáp giúp mình những thắc mắc, vì khi đó bạn thường tò mò về một nửa của mình, tất cả những băn khoăn đó tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 sẽ luôn đồng hành cùng bạn giải đáp tất cả.

Trong bài viết này,chúng ta sẽ đi tìm hiểu kỹ hơn về tình yêu của tuổi trẻ nhé!

Nhà thơ Xuân Diệu đã từng nói “yêu là chết ở trong lòng một ít” điều đó quả thật là đúng. Một ngày chợt nắng, một ngày chợt mưa, bạn chợt phát hiện ra mình đã thực sự có cảm tình với một cô nàng, chàng trai nào đó và bạn cháy bỏng trong mình cảm giác khao khát được gặp lại người ấy và ở bên người ấy. Nhưng bạn lại chẳng biết phải làm sao rồi khi bạn đã gặp được người đó thì tim bạn lại đập nhanh, rạo rực hơn những lúc khác mà lại chẳng biết nói gì.

Tình yêu hay bất cứ điều gì điều có hai mặt của sự việc.

Tình yêu khi bạn biết yêu đúng cách, nó sẽ giúp bạn có thêm nhiều động lực để vươn lên trong cuộc sống. Tình yêu tích cực giúp bạn luôn cảm thấy vui tươi, yêu đời. Vậy câu hỏi đặt ra là như thế nào mới là yêu đúng cách. “Yêu là cho đi, đâu chỉ nhận riêng mình” bạn đã từng biết đến câu nói này rồi phải không. Đúng vậy, yêu là khi bạn biết vì người bạn yêu mà gạt bỏ cái tôi của mình, vì người mình yêu mà từ bỏ những thói quen xấu và cả 2 cùng vì nhau để cố gắng vươn lên trong cuộc sống. Tình yêu là điều kỳ diệu vô hình đem đến những cảm xúc tích cực khi 2 người yêu nhau.

Tuy nhiên, trong tình yêu không phải lúc nào cũng màu hồng, vậy nên sẽ có những lúc bạn cảm thấy trống vắng, cô đơn ngay cả khi bạn có người yêu mình ở bên cạnh. Có những lúc bạn cảm thấy giận dỗi vô cớ về những điều mà người ấy làm chẳng được như ý mình. Hay bạn thấy tủi hờn khi không có được sự quan tâm của người ấy. Khi yêu bạn như thể bị tính kiểm soát và chiếm hữu dâng cao nếu bạn chẳng thể kiềm chế cảm xúc và đó chính là khi trong bạn đang tồn tại những cảm xúc tiêu cực. Bạn lo lắng, thắc mắc tại sao người đó lại như thế, bản thân mình phải làm như thế nào, thay đổi ra sao để giữ người ấy và duy trì mối quan hệ này. Những điều đó đã được đội ngũ tư vấn tâm lý của tổng đài 19006186 trải nghiệm và sẵn sàng chia sẻ với bạn. Hãy gọi cho chúng tôi mỗi khi bạn chẳng biết tâm sự cùng ai để được tư vấn về tình yêu nhé. Chúng tôi luôn ở bên bạn!

Tình yêu cũng như nhiều sự việc khác, nó có từng quá trình hình thành và phát triển riêng. Trong tình yêu bạn sẽ gặp trải qua nhiều giai đoạn. Mỗi chúng ta đều mong muốn giữ lửa trong tình yêu và tìm cách làm cho mối quan hệ của mình luôn nồng ấm. Đồng nghĩa với việc bạn phải hiểu rõ về các giai đoạn của tình yêu và bạn cần hiểu rõ những điều sẽ đến trong các giai đoạn đó. Việc thực hiện tốt được giai đoạn hiện tại để hướng đến giai đoạn sau thì đó không phải một điều dễ, đó là cả một nghệ thuật. Khi hiểu rõ được giai đoạn hiện tại cũng không phải dễ dàng, vì là người trong cuộc, bạn lại khó nhận ra mình phải làm gì và sẽ làm gì. Liệu trong bạn có thấy khó khăn, mâu thuẫn khi không biết mình đang cần gì và trải qua điều gì trong giai đoạn đó. Liệu bạn có đủ nghị lực để vượt qua sóng gió và giữ lại tình yêu của mình? Bạn cần tìm hiểu về những giai đoạn đó, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu trong bài viết Các giai đoạn của tình yêu nhé!

Mọi thắc mắc cần tư vấn về tình yêu bạn có thể gọi ngay cho chúng tôi qua số hotline tổng đài http://tamlynqh.vn/ – 19006186.

    Cách liên hệ với Tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí – 19006186

  • Bước 1: Bấm số 1900 6186
  • Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn rồi nghe nội dung tư vấn từ chuyên viên tư vấn tâm lý của chúng tôi.

Lời khuyên của Tổng đài tư vấn tâm lý luật Hôn nhân Gia đình miễn phí – 19006186

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn tâm lý 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn tâm lý 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng chuyên viên tư vấn.
  • Khi cần phản ánh về chất lượng tư vấn tâm lý, phản ánh về thái độ của chuyên viên tư vấn vui lòng liên hệ: 0966 353 252. Chúng tôi luôn ghi nhận những ý kiến đóng góp của Quý khách để chất lượng tổng đài ngày càng được nâng cao.
  • Theo quy định của nhà mạng FPT, để có thể kết nối lên tổng đài quý khách cần có tối thiểu 5000 VNĐ trong tài khoản đối với mạng Viettel và 8000 VNĐ đối với mạng khác. Đây là quy định của nhà cung cấp dịch vụ viễn thông, chúng tôi không có cách nào khác, mong quý khách thông cảm và thứ lỗi cho sự bất tiện này.

Chúng tôi đang nỗ lực không ngừng để trở thành người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top