TƯ VẤN MIỄN PHÍ ĐỂ CÓ ĐƯỢC GIỌNG NÓI CUỐN HÚT

Nhiều người vẫn cho rằng giọng nói cuốn hút là do bẩm sinh, trời phú ban tặng. Nhưng thực ra nếu không may mắn có được giọng hay bẩm sinh chúng ta hoàn toàn vẫn có được một giọng nói hay, truyền cảm, thu hút người nghe. Thuận lợi trong quá trình giao tiếp trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Bạn quan tâm đến giọng nói của mình ảnh hưởng đến quá trình giao tiếp của chính bạn, bạn đang không sở hữu được giọng nói hay như những người khác, bạn không tự tin về giọng nói của mình dẫn đến bạn ngại giao tiếp làm ảnh hưởng rất nhiều đến cuộc sống của bạn. Vậy tại sao lại không kết nối với chúng tôi 19006186 để được tư vấn miễn phí.

Kết nối với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn những bí quyết để có được giọng nói cuốn hút, cách để:

+ Phát âm rõ ràng

+ Làm chủ âm lượng và tốc độ nói ( âm lượng và tốc độ nói)

+ Tạo ngữ điệu êm ái

+ Phát triển độ rung vang cho giọng nói

+ Tạo sức truyền cảm ( giọng biểu thị nội tâm)

+ Nói giọng bụng

   Hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn nhé, tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí luôn sẵn sàng phục vụ bạn 24/24. Vậy làm cách nào để liên hệ?

 


      Cách Thức Kết Nối Lên Tổng Đài 19006186


     Đặc biệt khi bạn kết nối với Tổng đài tư vấn tình yêu 19006186:

  • Chúng tôi sẽ đảm bảo giữ bí mật thông tin khi bạn kết nối với Tổng đài.
  • Dịch vụ tư vấn hoàn toàn miễn phí, nhanh chóng, kịp thời kết nối thông tin khách hàng đến
  • Chuyên gia tư vấn thân thiện, luôn lắng nghe, thấu hiểu những tâm tư tình cảm và nguyện vọng của khách hàng;
  • Dịch vụ giúp tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại của khách hàng;

Với phương châm “Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”, chúng tôi luôn sẵn sàng coi khách hàng là người thân của mình, đặt mình vào vị trí của khách hàng để tâm sự, sẻ chia mọi buồn vui trong cuộc sống. Chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn CHẤT LƯỢNG, UY TÍN, NHANH CHÓNG, BẢO MẬT để khách hàng  tìm ra được giải pháp tốt nhất với tình huống gặp phải trong cuộc sống.

      Tổng Đài Tư Vấn Tình Yêu 19006186 trực thuộc công ty tư vấn NQH Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, tiếp xúc với hàng trăm nghìn khách hàng với nhiều tình huống xảy ra trong cuộc sống, chúng tôi đã khẳng định vị trí và sự uy tín của mình trong lòng khách hàng trên toàn quốc. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn có trình độ Thạc sỹ, Tiến sỹ trong nước và nước ngoài; cùng sự hỗ trợ của các cử nhân tốt nghiệp ngành Tâm lý học thuộc các trường Đại học hàng đầu cả nước và với hơn 30 đầu máy làm việc mỗi ngày, chúng tôi cam kết không bỏ sót bất kỳ cuộc gọi nào của khách hàng. Chúng tôi luôn luôn lắng nghe, kịp thời đưa ra những lời khuyên và giải pháp tối ưu nhất cho các khách hàng, đem đến cho khách hàng một dịch vụ tư vấn chuyên sâu, nhanh chóng, tiết kiệm, hiệu quả.

Vậy còn chần chờ gì nữa, nếu có bất kỳ khúc mắc nào trong cuộc sống, đặc biệt là tình yêu đôi lứa, hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi 19006186  để được tâm sự và giải tỏa tâm lý cho chính bản thân mình.

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top