Tư vấn tình yêu giới trẻ – các thuận lợi và khó khăn

tôi tự hỏi rằng có ai đã trải qua tuổi trẻ mà chưa từng  yêu?  Đã bao giờ yêu mà không dám nói ra, ngậm ngùi nhìn tình yêu của mình tay trong tay với người khác. Để rồi khi tuổi trẻ qua đi nhìn lại chỉ thấy sự ân hận, tiếc nuối. vì thế, hãy để tổng đài tư vấn tâm lý được chia sẻ về vấn đề tình yêu giới trẻ.

1.  tư vấn tình yêu giới trẻ – hãy cứ yêu đi đừng sợ và đừng kinh khủng.

yêu và không yêu? Đó là một câu hỏi muôn thủa và không có một đáp án chính xác nào cả. chỉ có thể khẳng định rằng  tình yêu giới trẻ vô cùng đẹp và tuyệt vời. tuổi thanh xuân giống như một cơn mưa rào. dù cho game thủ từng bị cảm lạnh vì tắm mưa, game thủ vẫn muốn được đắm mình trong cơn mưa ấy lần nữa. mỗi người đều từng có khoảng thời gian bồng bột đấy, khoảng thời gian mà mọi cậu con trai cùng thích một cô gái trong lớp, đi qua tháng ngày với những trò nghịch ngợm hoang đường không tên. thế rồi, tuổi thanh xuân lặng lẽ qua đi… Đúng thế, nếu không dám thử thì làm sao biết được nó sẽ tuyệt vời như thế nào. tình yêu tuổi trẻ là giai đoạn đẹp nhất của cuộc đời cả về tuổi  tác cũng như sự tươi trẻ của trái tim.

các bạn trẻ còn ngần ngại gì nữa mà không yêu, hãy thử tắm mình trong cơn mưa ấy chỗ dù bạn có bị ướt, bị cảm lạnh. thì hãy cứ mạnh dạn sống thật với cảm xúc của mình. hãy để cám xúc lên ngôi để tận hưởng quãng thời gian đẹp tựa thiên đường. cái cảm giác yêu đương vụng trộm thực sự rất tuyệt vời. có gì đó kì lạ, hạnh phúc nhưng cũng không kém phần mạo hiểm. nhưng các bạn hãy khắc ghi một điều rằng: cái gì cũng có một giới hạn nhất định khi mà đã vượt qua giới hạn đó thì như giọt nước tràn ly không gì có thể cứu vãn được.

2. tư vấn tình yêu giới trẻ – dễ ợt và khó khăn

giới trẻ là một bộ phận đông đảo trong xã hội, ở đâu có các bạn trẻ thì ở đó sẽ có tình yêu, có dồi dào năng lượng. nếu các bạn không thử cảm giác đó cứ thế để tuổi trẻ cùng với tình yêu trôi quan một cách lặng lẽ. từng giây, từng phút trôi quan một cách tẻ nhạt, vô nghĩa, luôn cô đơn nhất bóng.

tư vấn tình yêu giới trẻ

tư vấn tình yêu giới trẻ

có bao giờ bạn đã ghen tị với các cặp đôi tay trong tay nắm tay nhau cùng đi dạo, cùng đi ăn, xem phim. hoặc những lúc vui, lúc buồn bạn sẽ có một người để sẻ chia nỗi buồn và nhân đôi niềm vui.

bên cạnh đó có thể thấy rằng trong tình yêu giới trẻ sẽ không tránh khỏi những sai lầm, bồng bột. khi còn trẻ thì suy nghĩ của các game thủ ấy cũng còn chưa đủ chín chắn và đầy đủ. nên sẽ dẫn đến những sai lầm đáng tiếc và để lại những hậu quả khôn lường. Đôi khi, chỉ vì một lời nói, một cử chỉ vô cùng nhỏ cũng sẽ khiến cho những tâm hồn còn nơn nớt bị tổn thương. từ đó, tình yêu giới trẻ có thể bỏ nhà đi hay thậm chí là có những suy nghĩ và hành động tiêu cực hơn nữa tự tước đi mạng sống của mình.

3. tình yêu giới trẻ – bao nhiêu là đủ?

yêu bao nhiêu là đủ là trọn vẹn? vấn đề này thực sự rấ khó để có thể trả lời. hãy dùng cả lý trí và con tim của mình để cảm nhận và đưa ra những quyết định chính xác. hãy nhìn nhận vấn đề ở cả hai góc độ: suy nghĩ cả ở hai phía cho cả mình và cho cả người ấy. Đừng vì cái tôi quá lớn của bản thân, từ những cái nhìn phiến diện của mọi người xung quanh để rồi phải
ăn năn suốt đời. có người đã từng hỏi tôi rằng bạn nghic khi còn trẻ cần yêu mấy lần và yêu nhiều khi còn trẻ có tốt không? có những người, tình yêu giới trẻ đối với họ chỉ cần trải qua một làn duy nhất trong đời là đủ. nhưng có những người yêu bao nhiêu cũng là không đủ. bởi vì cứ mỗi lần yêu là lại được một lần trải nghiệm những cung bậc cảm xúc khác nhau, không lần nào là giống nhau lần nào.

vì vậy, còn tuổi trẻ, còn sự nhiệt huyết thì hãy cứ yêu đi! Đừng bao giờ đánh mất cái gọi là tình yêu giới trẻ để rồi phải ân hận, tiếc nuối và dằn vặt. hãy cứ sống hết với đam mêm và tuổi thanh xuân của mình các chàng trai cô nàng nhé!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top