TƯ VẤN VỀ KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ

Xã hội ngày một phát triển, cuộc cách mạng khoa học công nghệ ngày càng được đẩy cao, con người mỗi chúng ta không thể tránh khỏi những bế tắc áp lực của cuộc sống. Khi gặp phải những áp lực như vậy lại không thể chia sẻ nói ra, không biết phải giải tỏa như thế nào thì khủng hoảng tâm lý là không thể tránh khỏi.

Dấu hiệu khủng hoảng thường được biểu hiện:

+ Khi bạn cảm thấy như đang la hét và trút sự tức giận trong suy nghĩ nhưng không có cơ hội để làm như vậy, đó là một dấu hiệu của bệnh khủng hoảng tâm lý

+ Bạn cố gắng khóc và loại bỏ sự thất vọng nhưng không thể khóc mà chỉ thấy nghẹn ngào, ngậm ngùi nuốt nước mắt vào trong. Điều đó sẽ không tốt cho sức khỏe bạn. Sẽ tốt hơn nếu bạn khóc to để giải tỏa nỗi bực tức ra ngoài.

+ Bạn không cảm thấy hài lòng khi bắt đầu ngày mới mà chỉ bám víu vào những ngày tháng ủ dột trước kia để than thân trách phận. Những buồn chán, suy nghĩ tiêu cực kéo dài là dấu hiệu của khủng hoảng tâm lý.

+ Bạn không vừa lòng về bất cứ thành công nào của bản thân, thậm chí chỉ cười nhạt và chẳng vui vẻ gì khi biết tin mừng, đó chính là dấu hiệu cho thấy bạn đang khủng hoảng tâm lý.

+ Khi bế tắc, chán nản nhưng không thích chia sẻ với người khác, thậm chí cảm thấy không vui khi nhận được sự giúp đỡ của mọi người, đó là lúc bạn nên thay đổi và đi kiểm tra sức khỏe tâm lý.

+ Bạn không bao giờ hạnh phúc hay hài lòng, cố gắng tìm lỗi ở bản thân. Điều này làm cho bạn suy nghĩ tiêu cực về sự tồn tại của mình trong thế giới này. Đó là dấu hiệu do trầm cảm gây ra.

+  Bạn thích ở một mình, có vấn đề rắc rồi lại không tìm người để dãi bày, chia sẻ vì bạn nghĩ chẳng có ai hiểu mình.

+…..

Nếu bạn đang vướng phải 1 trong những dấu hiệu trên thì hãy liên hệ với chúng tôi để được lắng nghe và chia sẻ với đội ngũ chuyên gia về lĩnh vực ngay nhé. Hãy nhấc máy và gọi đến tổng đài tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và chia sẻ với bạn 24/24h

Cách liên hệ với tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

        Cách 1: Để chia sẻ câu chuyện của mình và nhận được sự giúp đỡ, những lời khuyên từ phía chúng tôi thông qua Tổng đài Tư vấn tâm lý miễn phí 19006186, quý khách vui lòng thực hiện các bước sau:

Bước 1: Bấm số 1900 6186    

Bước 2: Trình bày lại nội dung cần tư vấn tâm lý miễn phí rồi nghe nội dung tư vấn từ Luật sư, chuyên viên tư vấn tâm lý.

          Cách 2: Tư vấn trực tiếp qua văn phòng công ty. Quý khách vui lòng kết nối đến tổng đài 1900 6186  để đặt lịch hẹn chuyên gia tư vấn tâm lý

∞∞∞∞ Lời khuyên của tổng đài tư vấn trong lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí 1900 6186

  • Hãy lưu số máy Tổng đài tư vấn 1900 6186 vào danh bạ của bạn. Vì chúng tôi có thể hỗ trợ bạn bất cứ lúc nào bạn cần. Và biết đâu, vào thời điểm nào đó, bạn bè, người thân của bạn sẽ cần đến sự trợ giúp của chúng tôi.
  • Do nhu cầu được tư vấn lĩnh vực Tư vấn tâm lý miễn phí trực tuyến ngày càng cao mà số lượng luật sư, chuyên viên tư vấn còn hạn chế nên khi kết nối tới tổng đài, Quý khách vui lòng chờ và giữ máy nếu chưa kết nối được ngay với chúng tôi.
  • Tổng đài tư vấn 19006186 có quyền từ chối các câu hỏi có nội dung xúc phạm thể chế, phỉ báng chế độ, chống phá Nhà nước, đi ngược lại với thuần phong mỹ tục của dân tộc, trái pháp luật, trái đạo đức xã hội, có thái độ không tôn trọng Luật sư, chuyên viên tư vấn.

19006186 – Người bạn tâm giao của mọi nhà!

phone-call

TÂM SỰ QUA ĐIỆN THOẠI

Scroll to Top