Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai qua tin nhắn lãng mạn khiến người ấy “rung rinh”

Tỏ tình là cách để mỗi cặp đôi chính thức bắt đầu một mối quan hệ, cũng là bước đánh dấu sự thay đổi lớn trong tình cảm của bản thân.

Tuy nhiên, khá nhiều người trong chúng ta thuộc tuýp người nhút nhát và khó có thể tự tin đứng trước mặt crush của mình để nói ra tình cảm trong lòng.

Hơn nữa, nếu như bạn chưa chắc chắn về tình cảm của crush với mình thì bạn nhất định sẽ lo sợ và cực kỳ xấu hổ nếu bị từ chối phải không? Vậy thì tại sao bạn không nghĩ đến cách tỏ tình với crush (nam, nữ) qua tin nhắn nhỉ?

Hiện nay, gửi tin nhắn là một hình thức được nhiều người sử dụng nhằm mục đích bày tỏ tình cảm của mình dành cho một người nào đó khi hai người không ở cạnh nhau.

Nhiều người cũng lựa chọn phương pháp tỏ tình qua tin nhắn để tránh cảm xúc hai người cùng thẹn thùng khi gặp mặt trực tiếp.

Hoặc khi bạn thấy thích một người nào đó mà không đủ quả cảm để đứng trước người đó bày tỏ tình cảm thì gửi tin nhắn tỏ tình cũng là một cách để các bạn hoàn toàn có thể biết được tình cảm của crush dành cho bạn là gì trải qua tin nhắn vấn đáp của họ .

Vì vậy, các bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm 1 số ít cách tỏ tình crush ( nam, nữ ) qua tin nhắn được ra mắt ngay sau đây để sử dụng. Một tin nhắn tỏ tình dễ thương và đáng yêu, ngọt ngào và pha thêm đôi chút vui nhộn hoàn toàn có thể chính là ” chìa khóa ” để bạn trái tim người thương đấy .

Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn

Cách tỏ tình crush nữ qua tin nhắn là điều mà rất nhiều chàng trai luôn luôn tìm kiếm, đặc biệt quan trọng là những chàng trai hướng nội, ít nói và hơi khô khan.

Nếu như năng lực văn học không được cho phép bạn tự phát minh sáng tạo ra được những tin nhắn tỏ tình ngọt ngào thì hãy tìm hiểu thêm ngay những cách tỏ tình qua tin nhắn sau đây nhé !

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

1. Từ sáng đến giờ, em nhảy mũi mười bốn lần phải không ? Anh đoán như vậy vì anh nghĩ và nhớ đến em mười ba lần. Lúc này cũng đang nghĩ và nhớ đến em nè .

2. Anh muốn nói với em là anh … ghét em lắm, em cứ chạy nhảy lung tung trong đầu anh, làm anh chẳng nghĩ được gì cả …

3. Trước khi gặp em, anh không khi nào tin vào sự vĩnh cửu. Nhưng giờ đây anh đã nhận ra rằng thời hạn không đủ dài để anh ở bên cạnh em .

4. ” Em có thích nước không ? ” ” Thích ! ” ” Vậy là em đã thích 70 % của anh rồi đấy ! ”

5. Anh rất niềm hạnh phúc vì được gặp em, em là điều tuyệt vời nhất trong đời sống của anh .

6. Khi anh yêu em, trái tim anh trở nên ấm cúng. Hãy để tình yêu ngọt ngào của tất cả chúng ta lớn lên theo từng ngày .

7. Giữa tất cả chúng ta có một sự sợi dây. Nó buộc trái tim tất cả chúng ta lại với nhau vì thế tất cả chúng ta luôn cảm thấy gần nhau dù có cách xa như thế nào .

8. Anh muốn Tặng em trái tim này và em hãy giữ nó, bởi anh rất vụng về, anh sợ rằng anh sẽ làm mất hoặc thuận tiện khuyến mãi nó cho một ai khác .

9. Sao bệnh công chúa của em ngày càng nặng vậy ? Có phải anh chiều hư em rồi không ? Thôi, làm bạn gái anh đi, đừng ra ngoài làm hại người khác !

10. Làm bạn gái anh được không ? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác .

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

11. Nếu em dám, hãy nắm lấy tay anh và dẫn anh đến trái tim của em. Anh muốn cảm nhận tình yêu của em .

12. Tất cả những điều li ti em làm đều làm ấm trái tim anh. Em là niềm vui trong đời sống của anh .

13. Tình yêu của anh không có ranh giới. Em là lí do đằng sau toàn bộ mọi thứ tốt đẹp trong đời sống của anh .

14. Không có từ ngữ nào hoàn toàn có thể miêu tả toàn bộ ý nghĩa của em trong đời sống của anh. Anh hy vọng là em hoàn toàn có thể hiểu được những điều mà anh không hề lý giải được .

15. Khi yêu người ta thấy sự xa cách và thời hạn chẳng là gì cả .

16. Anh bận rộn, người ngoài nhìn vào thì nghĩ rằng anh chú tâm vào việc làm. Nhưng chỉ đúng một phần thôi vì chín phần thời hạn bận rộn của anh là đang nghĩ và nhớ về em mất rồi.

Và anh tin rằng em biết rõ điều này vì em cũng luôn nghĩ về anh mà. Sẽ đến một lúc nào đó anh sẽ thôi nghĩ về em nếu như điều này làm em thật sự niềm hạnh phúc hơn .

17. Anh mỉm cười mỗi khi anh nhìn thấy em. Khi em quay lại mỉm cười với anh, trái tim anh tràn ngập niềm vui .

18. Khi anh nghĩ rằng đời sống của anh không hề niềm hạnh phúc hơn, nhưng anh gặp em và tổng thể mọi thứ biến hóa một lần nữa .

19. Tất cả mọi thứ em làm là niềm niềm hạnh phúc của anh. Anh không khi nào cảm thấy buồn khi anh ở cạnh em .

20. Anh sẽ gửi tổng thể những yêu thương cho mình em, cho em hiểu và tin rằng anh mãi yêu quý em, mãi gìn giữ tình yêu của tất cả chúng ta .

Cách tỏ tình crush nam qua tin nhắn

Các bạn nữ là những người rất dễ ” rung rinh ” bởi sự chu đáo, chăm sóc của các bạn trai nên việc ” cọc đi tìm trâu ” lúc bấy giờ đã chẳng còn quá lạ lẫm. Nhưng con gái mà, ai chẳng muốn giữ ” giá ” cho mình nên làm thế nào hoàn toàn có thể bày tỏ tình cảm với crush mà không khiến bản thân bị ngượng ngùng, xấu hổ nhỉ ?

Bạn đã khi nào nghĩ đến cách tỏ tình crush nam của mình qua tin nhắn chưa ?

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

Nếu như bạn đã rất chắc như đinh về tình cảm của mình cũng như muốn ” người ấy ” cũng biết được thì hãy chọn một ngày đẹp trời, khi hai bạn đang gửi tin nhắn với nhau như thường ngày để gửi một tin nhắn tỏ tình thật dễ thương và đáng yêu, ngọt ngào.

Biết đâu ” người ấy ” cũng giống như bạn, đang thẹn thùng không dám nói ra tình cảm của mình đấy. Mà nếu ” người ấy ” vẫn còn muốn làm bạn thêm một thời hạn để chắc như đinh với những cảm hứng của mình thì bạn cũng không lo bị xấu hổ như khi gặp mặt trực tiếp đâu. Hãy cùng tìm hiểu thêm ngay những cách gửi tin nhắn tỏ tình đáng yêu sau đây nhé !

1. Em không hề xóa đi hình bóng anh trong tâm lý em. Em đang rơi vào lưới tình của anh … anh sẽ bắt em chứ ?

2. Khi em nghĩ rằng tình yêu sẽ không khi nào trở thành một phần trong em, đó cũng là lúc anh và trao em điều niềm hạnh phúc nhất !

3. Em không hề tìm ra từ ngữ nào để lý giải về những gì em cảm nhận được khi nghe thấy giọng nói của anh hay trông thấy anh … Tất cả những gì em hoàn toàn có thể nói là em thực sự rất thích cảm xúc đó .

4. Hãy cho em biết em đã làm gì để có được anh … em muốn chắc rằng em vẫn đang làm những điều đó .

5. Yêu anh giống như là thở … Làm sao em hoàn toàn có thể dừng lại ?

6. Cảm giác tuyệt vời nhất là khi em biết rằng em đang khiến anh hạnh phúc!

7. Em sẽ giữ anh trong trái tim mình cho tới khi em hoàn toàn có thể giữ anh trong đôi tay em một lần nữa .

8. Nếu yêu anh là một điều sai lầm, vậy thì em chẳng muốn làm những điều đúng đắn đâu .

9. Hy vọng anh biết rằng anh đang ở trong tâm lý em ngay lúc này. Em không hề chờ đến lúc hoàn toàn có thể sống phần đời còn lại bên anh .

10. Anh làm cho em cảm thấy như mình là người con gái suôn sẻ nhất trên quốc tế này .

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

11. Lần tiên phong em trông thấy anh, em sợ phải trò chuyện với anh. Khi chuyện trò với anh, em lại sợ em sẽ giữ chặt anh. Khi em giữ chặt anh bên mình thì em sợ em sẽ yêu anh. Và giờ đây khi em yêu anh, em lại sợ sẽ mất anh .

12. Bệnh nào cũng có thuốc chữa nhưng duy nhất sẽ không khi nào có thuốc chữa là bệnh yêu anh .

13. Em là đứa rất hiếm khi cố gắng nỗ lực nhưng cứ nghĩ tới chuyện sẽ làm bạn gái của anh làm em lại không hề liên tục lười .

14. Hãy hỏi em rằng tại sao em lại vui đến thế và em sẽ trao anh một cái gương, chàng trai ạ !

15. Đọc tin nhắn này, và nhớ rằng người gửi nó yêu anh rất nhiều !

16. Em sợ quá anh ơi, chắc em phải đi khám bác sĩ thôi. Chẳng hiểu sao cả tuần qua trong đầu em chỉ luôn hiện lên hình bóng anh và tim em đập thình thịch khi nghe thấy giọng nói của anh. Chắc em yêu anh quá mất rồi .

17. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1 giờ có 60 phút. 1 phút có 60 giây. Không ngày nào, giờ nào là em không nhớ anh. Không tích tắc nào em không nghĩ về anh. Tâm hồn và trái tim em đã ngập tràn hình bóng anh rồi .

18. Người em thương chỉ có một. Người em nhớ chỉ có một. Người em yêu chỉ có một. Người em muốn sống trọn đời cũng chỉ có một. Đó chính là anh – người đàn ông đích thực của em .

19. Nếu em là nhà thơ em sẽ viết Tặng Ngay anh những vần thơ cháy bỏng. Nếu em là nhạc sĩ em sẽ viết khuyến mãi anh những bản tình ca bất hủ. Nếu em là lập trình viên em sẽ viết nên những đoạn mã ngập tràn mùi vị tình yêu. Và nếu em hoàn toàn có thể em sẽ làm toàn bộ vì anh .

20. Em hoàn toàn có thể giấu đi tổng thể nhưng không hề giấu được một điều đó là em yêu anh. Bây giờ và mãi mãi em vẫn luôn dành trọn 1 tình yêu nồng nàn cho anh. Sự thật là em rất yêu anh .

Những cách tỏ tình hài hước qua tin nhắn cho cả nam và nữ

Những cách tỏ tình bằng tin nhắn vui nhộn dưới đây cũng hoàn toàn có thể giúp bạn gây ấn tượng và có được cái gật đầu chấp thuận đồng ý từ phía crush một cách thuận tiện nhất đấy.

Tuy nhiên, nếu như hai bạn mới quen biết và trò chuyện không lâu thì cũng đừng nên nóng vội quá nhé, thời cơ chín muồi thì phải ” mưa dầm thấm lâu “, hãy chờ cho đến khi tình cảm hai bên đã ở một mức nhất định và lựa chọn một dịp đặc biệt quan trọng như Valentine hay Giáng Sinh … để bày tỏ với người ấy nhé !

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

1. Em như nàng tiên, em khiến anh phát điên. Anh yêu em nhiều đến nỗi trái tim anh nhức nhối. Giọng nói em êm ái làm anh tê tái … thôi chết, xin lỗi, anh gửi nhầm số !

2. Đã hơn 1 tháng nay rồi, điện thoại thông minh của anh còn đúng 300VN Đ trong thông tin tài khoản đủ để nháy máy. Vậy mà thời điểm ngày hôm nay anh đã sử dụng nốt số tiền đó để gửi 1 tin nhắn SMS cho em. Em đang làm gì vậy, em có được vui tươi không, anh nhớ em nhiều lắm .

3. Trời đang rất lạnh, quần áo mong manh. Điều em muốn nhất, là gần bên anh .

4. Nghe nói anh mới ra trường. Kiếm việc hoãn lại, lên phường với em .

5. Đừng khi nào hỏi em câu chán chưa, vì tình cảm em dành cho anh luôn chứa chan .

6. Huhu … chết anh rồi … sáng anh mới bị sếp la, sếp nói suốt ngày anh cứ nhớ em thì không thao tác được đâu … phải làm thế nào hả em ?

7. Hà Nội thì không nắng
Chả biết chỗ nào mưa
Em chẳng để ý nữa
Anh đã yêu em chưa?

8. Anh biết thế nào là sống tử tế ko ? Là ko để một người như em phải ế .

9. Đẹp nhất không phải là ngày mưa mà là ngày cùng anh nhận giấy khen Gia đình văn hóa truyền thống .

10. Em đã xem hết ” Mười vạn câu hỏi vì sao ” những vẫn chẳng lý giải được vì sao em thích anh nhiều đến thế .

Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai
Cách bày tỏ tình cảm với bạn gái, bạn trai

11. Đã có đứa nào trong cái đám bạn lẻo mép của mình mách với em rằng anh yêu em nhiều lắm lắm chưa ? Chưa có hả ? Thôi để anh nói nhé “ I love U ” .

12. Dạo này có tin đồn thổi anh thích em, sai rồi … anh muốn đính chính lại : Đó ko phải là lời đồn thổi .

13. Em, ngày mai đi lên phường với anh để thực thi thủ tục ĐK độc quyền chăm sóc em mỗi ngày .

14. Kể từ khi mặt phẳng trái tim anh bị đường vuông góc từ ánh mắt em hạ vào, anh không hề xác lập nổi nửa đường kính để vẽ vòng tròn tình cảm của mình nữa .

15. Anh biết không, mỗi lần em nhìn anh là em thấy gai mắt ghê cơ. Vì chịu không nổi nên em phải nói với anh là em quyết định hành động … cưa đổ anh cho đến khi anh gục xuống mới thôi .

16. Anh mới phát hiện ra 1 điều rất mê hoặc. Tên anh đi với tên em thôi chưa đủ, phải có một chữ YÊU ở giữa mới đẹp đôi em ạ .

17. Làm bạn gái anh được không ? Được thì được, không được thì anh nghĩ cách khác .

18. Anh ơi em thích đồng hồ đeo tay. Thích luôn cả chuyện làm bồ của anh .

19. Muốn bình yên lên chùa cầu phúc. Muốn niềm hạnh phúc đứng đó chờ em !

20. Hôm nay anh học toán hình. Tròn vuông chẳng có, toàn hình bóng em !

Trên đây là những cách tỏ tình crush (nam, nữ) qua tin nhắn dễ thương và độc đáo nhất để bạn có thể bày tỏ lòng mình với đối phương. Hy vọng rằng, những cách bày tỏ tình cảm qua tin nhắn này sẽ là cánh cửa mở ra một đoạn tình cảm mới cho bạn và “người ấy” nhé!

Scroll to Top