5 cách giữ lửa tình yêu giúp gia đình hạnh phúc

Bất ngờ tấn công

Đừng nghĩ rằng chỉ đàn ông mới hoàn toàn có thể làm “ ông chủ ” trên giường. Thực tế, không ít cánh mày râu ước ao vợ mình biết vận dụng nữ quyền mỗi lần ái ân. Họ kỳ vọng người phụ nữ của mình hoàn toàn có thể “ hư ” hơn một chút ít, “ hoang dại ” hơn một chút ít để cuộc yêu thêm nồng cháy .

Các quý ông rất thích đối tác chiến lược của mình bộc lộ sự ham muốn tình dục, sự khát khao được tan chảy vào nhau mỗi lần ái ân, thích nghe những câu nói đầy khiêu khích, thậm chí còn có phần “ lẳng lơ ” của một nửa yêu thương.

Vì thế, đừng e thẹn, bẽn lẽn mà hãy dữ thế chủ động “ tiến công ” chàng để tạo nên yếu tố giật mình. Hôn phớt lên môi, thủ thỉ vào tai hay mơn trớn, vuốt ve bộ ngực của chàng hoặc đơn thuần là “ nude ” trước mặt chàng … đều là những tín hiệu mà bất kể người đàn ông nào cũng mong ước từ người bạn đời tri kỷ của mình .

Chủ động khiêu khích

Nếu như cảm thấy một nụ hôn phớt chưa đủ “ nhiệt ” để kéo chàng vào trò chơi, bạn cũng hoàn toàn có thể thức tỉnh khao khát của chàng bằng một nụ hôn mãnh liệt.

Ngay khi anh ấy có dự tính đáp trả, hãy vờ vịt tránh né nụ hôn của chàng khiến anh ấy trở nên khát khao và “ tiến công ” bạn hết mình hơn để mong bạn đáp trả. Cảm giác phải đấu tranh để sở hữu được bạn sẽ khơi dậy bản năng đàn ông khiến anh ấy cảm thấy rất phấn khích .

Đừng quên diện những bộ đồ ngủ điệu đàng hay một chiếc áo sơ mi trắng mỏng dính để kích thích thị giác của chàng. Chẳng một quý ông thực thụ nào hoàn toàn có thể cưỡng lại sức mê hoặc đó .

Cách giữ lửa tình yêu
Cách giữ lửa tình yêu

Màn dạo đầu ấn tượng

Cánh mày râu sẽ cảm thấy thật tuyệt vời nếu như đối tác chiến lược của họ là những người sành sỏi kinh nghiệm tay nghề trong màn dạo đầu.

Bạn sẽ là người phụ nữ tuyệt vời nhất nếu như biết “ nuôi dưỡng ” và thôi thúc sự khát khao, rạo rực trong chàng bằng cách vừa hôn chàng, vuốt ve chàng trong những phút dạo đầu. Những cử chỉ yêu thương đầy mê hoặc của bạn sẽ nhanh gọn khiến chàng muốn tan chảy vào bạn .

Tư thế khiến chàng mê đắm

Một trong những thói quen xấu hoàn toàn có thể giết chết ngọn lửa đam mê trong chuyện chăn gối là việc lười biến hóa tư thế “ yêu ”. Ngay khi tìm được vị trí thích hợp so với 2 người, cả hai bạn, đặc biệt quan trọng là phái nữ thường có xu thế lặp đi lặp lại nhiều lần và xác lập gắn bó lâu dài hơn.

Điều này khiến chàng cảm thấy “ bí quẩn ” và nhàm chán. Vì thế, hãy rủ chàng thử một kiểu yêu mới hoặc đổi khác khoảng trống ái ân để tìm cảm xúc mới lạ. Chắc chắn anh ấy sẽ cảm thấy rất thú vị và “ sung sướng ” vì tư tưởng “ thoáng ” của bạn .

Chăm sóc cô bé mượt mà hơn

Tự hoàn thành xong bản thân mình hơn từ cơ sở vật chất lẫn kĩ năng sẽ làm cho cuộc yêu của bạn thăng hoa hơn. Khi cả hai đang cao hứng với màn dạo đầu lại bị ngắt cụt vì cô bé “ lỏng lẻo ” và “ khô hạn ”. Chăm sóc cô bé chắc như đinh bạn sẽ tự tin hơn trong chuyện chăn gối, không còn phải lo âu và lo lắng khi gần chồng .

Scroll to Top