9 Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán cho các cặp đôi

Cách giữ tình yêu không bị nhàm chán

Biết quan tâm, tôn trọng và chia sẻ với người mình yêu

Một cử chỉ nhỏ giữa những tình nhân nhau cũng hoàn toàn có thể khiến nửa kia ấm lòng. Do đó, đừng khi nào quên những tin nhắn, những lời chúc ngọt ngào, những món quà lãng mạn.

Khi hai tình nhân nhau, và muốn dành cho nhau những điều tốt đẹp, bạn sẽ không khó để nghĩ ra những cách mang lại niềm vui và niềm hạnh phúc cho tình nhân. Nên nhớ, hãy cố làm mọi việc một cách giật mình vì nó sẽ khiến cho người ấy thấy mê hoặc.

Trong tình yêu, sự tôn trọng là điều không hề thiếu, nó là yếu tố then chốt để hai bạn có được sự hòa hợp và thống nhất trong mọi yếu tố.

Bạn tôn trọng tình nhân, tôn trọng những sở trường thích nghi, tâm lý, cảm nhận của tình nhân cũng là bạn đang tôn trọng chính bản thân mình và sẽ khiến “ người ấy ” của bạn biết tôn trọng bạn hơn. Nếu tình yêu mà thiếu đi sự tôn trọng thì chẳng mấy chốc nó cũng sẽ tan vỡ mà thôi .

Làm đẹp theo phong cách khác với mọi ngày

Nếu bạn là chàng trai đơn thuần, chỉ thích mặc áo phông thun, thì nay thử mặc sơ mi đi chơi với nàng. Nếu bạn là cô gái trước giờ chỉ thích mặc váy, thì nhân ngày đi chơi lễ, hãy thử phong thái tomboys xem sao. Thấy nhau trong diện mạo mới, sẽ giúp hai bạn lấy lại được sự “ rung động ” như thuở khởi đầu .

Đừng nói chuyện mỗi ngày, hãy hẹn hò ít đi, ít nhất 1 lần/ tuần

Thay vào đó, hoàn toàn có thể ngày hôm nay gửi tin nhắn cho nhau, hôm sau lại bặt vô âm tín ” và ai đi làm chuyện của người nấy.

Khi nào cảm thấy thiết yếu phải liên lạc, thì hãy dữ thế chủ động, còn không thì thôi, mỗi người có một việc riêng. Hai bạn chán nhau chỉ vì ngày nào cũng phải liên lạc với nhau một cách gắng gượng bất đắc dĩ đấy .

Trong buổi hẹn hò đó, tuyệt đối không nắm tay, không ôm ấm hay quấn quýt. Chỉ đơn thuần là hai bạn ngồi đối lập và san sẻ cho nhau nghe về tâm lý, ý niệm của mỗi người. Khi bạn nói, tình nhân phải lắng nghe và ngược lại. Có thể cùng trao đổi, tranh luận, san sẻ hoặc phản biện .

Chắc chắn sau buổi hẹn đó, cả hai đều được “ nhẹ nhõm ” vì đã thể hiện những điều thầm kín nhất mà lâu nay này mình chưa thể giãi bày. Chủ đề trò chuyện hoàn toàn có thể về sở trường thích nghi, đời sống thường nhật, hoặc một bài viết trên báo .

Thể hiện tình cảm bằng lời

Hãy nhớ lại xem, lần sau cuối mà bạn nói yêu người ấy là khi nào ? Có phải vì yêu nhau lâu rồi nên hai bạn quên mất những lời nói ngọt ngào không ? Hãy nhắn một cái tin, email một đoạn ngắn, inbox trên facebook hoặc ghi một mảnh giấy và chuyền tay cho người ấy, cảm xúc sẽ lạ như “ lúc mới yêu ” vậy .

Đừng quá thoải mái, hãy biết ngại

Yêu nhau, hiểu rõ nhau, là một điều tốt, nhưng đừng vì thế mà tỏ ra quá thoái mái, ăn nói thiếu suy nghĩ, ăn mặc ở nhà xấu xí, cẩu thả lôi thôi.

Đàn ông luôn yêu bằng mắt, và họ sẽ rất nhanh chán nếu như thấy người bạn gái của mình xấu xí, quê mùa thua xa những người phụ nữ mà họ gặp hàng ngày hay ngoài đường.

Cho nhau những khoảng không riêng

Cái cảm xúc được gặp nhau sau một thời hạn chú tâm trọn vẹn vào việc học, việc làm hay những tiềm năng khác sẽ khiến hai bạn vô cùng háo hức và mong đợi.

Vì vậy hãy dành cho nhau những khoảng chừng không riêng, đó chính là tiền đề để những điều mê hoặc trong tình yêu của các bạn luôn sống sót và giúp các bạn tránh xa căn bệnh “ nhàm chán ” muôn thuở của tình yêu .

Luôn tạo ra sự mới mẻ, bất ngờ

Hãy luôn làm mới và “ nhấn nút F5 ” cho tình yêu của hai bạn bằng nhũng hành vi đơn thuần được xuất phát từ tình cảm chân thành như : Thay vì khuyến mãi ngay hoa hồng và sô cô la nhân ngày ngày lễ hội tình nhân, bạn hãy tự tay làm những món quà handmade đơn thuần như gấp

Tặng Kèm người ấy của bạn một hộp đựng thật nhiều ngôi sao 5 cánh kỳ vọng hay 1000 con hạc giấy đáng yêu và dễ thương, chắc như đinh đối phương của bạn sẽ cảm động lắm lắm đấy .

Để tìm được tình yêu đã khó nhưng giữ được tình yêu ấy lại càng khó hơn, và để làm được điều đó không phải chỉ một người cứ cố gắng nỗ lực thực thi là được mà phải là sự chung tay góp phần của cả hai bạn với những tuyệt kỹ, kinh nghiệm tay nghề đơn thuần để giữ gìn tình yêu luôn vững chắc và thăng hoa. Vì vậy hãy luôn biết làm mới bản thân mình các bạn nhé .

Ôn lại kỷ niệm

Yêu nhau lâu và đã có khá nhiều kỷ niệm cùng nhau. Đây là khoảng chừng thời hạn thích hợp để các bạn nhớ lại những ký ức xưa. Hãy tới những nơi nào đó để cùng nhau ôn lại tình cảm như : nơi hẹn hò tiên phong, nơi hai bạn trao nụ hôn đầu … Thỉnh thoảng, bạn cũng hoàn toàn có thể đưa nhau đến những nơi riêng tư, chỉ có hai người để cùng nhau làm mới tình cảm .

Đi một nơi nào đó riêng tư

Yêu nhau lâu, sở hữu nhau rồi khiến các bạn không còn ngại ngùng thể hiện tình cảm ở chốn công cộng. Đó là một điều thật tốt, tuy nhiên, bên cạnh đó nó cũng có những điều hạn chế.

Đó là hai người sẽ không còn lãng mạn và say đắm như ngày đầu. Nếu để điều đó diễn ra lâu thì thật không tốt một chút nào. Vì nó sẽ giết chết tình yêu của các bạn.

Do đó. Hãy nhiều lúc, đưa nhau đến những nơi riêng tư, chỉ có hai người để cùng nhau làm mới tình cảm .

Scroll to Top