Cách giữ tình yêu xa bền vững

Yêu xa là yêu và sống với ký ức, với kỷ niệm đong đầy trong tim. Là những bâng khuâng, nhớ mong, khắc khoải, là giận dỗi, hờn ghen mà nhiều lúc là vô cớ, rồi lại tự mình vượt qua.
Là chăm sóc nhiều hơn, lo ngại nhiều hơn, trách móc cũng nhiều hơn. Là buồn vu vơ, đơn độc, tủi thân, rồi lại tự kìm nén xúc cảm. Tất cả yêu thương dồn vào nỗi nhớ, và nỗi nhớ như chất đầy hơn, quay quắt hơn .
Yêu xa, chẳng khi nào là đơn thuần và trong những góc nhìn nào đó, yêu xa có những khó khăn vất vả, khó khăn vất vả, cần đến sự can đảm và mạnh mẽ và sự quyết tử ở mỗi người.
Tuy nhiên, nếu yêu nhau trọn vẹn tự nguyện, sáng sủa, sẵn sàng chuẩn bị tâm thế tốt, những tình nhân xa đều hoàn toàn có thể vượt qua những trở ngại của khoảng cách .
Cách giữ tình yêu xa bền vững
Cách giữ tình yêu xa bền vững

Để giữ gìn tình yêu, trước hết bạn cần có một thái độ đúng đắn. Bạn phải biết cách trấn áp bản thân, biết đồng ý, biết thỏa hiệp, dành thời hạn và nguồn năng lượng sống cho người ấy theo những cách hoàn toàn có thể bạn chưa từng làm trước đó .

Bạn hoàn toàn có thể phải bỏ lỡ những lúc tụ tập với bạn hữu hay thức giấc bất kể khi nào để hàn huyên với người ấy qua điện thoại cảm ứng.

Bạn hoàn toàn có thể dành những ngày nghỉ phép rất ít để đến bên người ấy … Khi cả hai bạn có thái độ đúng đắn với tình yêu của mình, những điều này không phải là sự quyết tử mà là điều hiển nhiên trong tình yêu .

Yêu xa, bạn không hề cảm nhận sự hiện hữu trực tiếp của người ấy bằng mọi giác quan. Khi đó, lời nói là cách duy nhất để người ấy cảm nhận được những cảm hứng của bạn.

Bạn nên bày tỏ những gì bạn cảm nhận, nói với người ấy những điều khiến bạn cảm thấy thú vị hay không dễ chịu, san sẻ về việc làm và đời sống của bạn ở nơi xa. Giao tiếp cởi mở và liên tục là liều thuốc quan trọng để duy trì và tăng trưởng tình cảm. Không có điều đó, sẽ đến lúc mọi thứ trở nên nhàm chán, nhạt nhẽo và điều tồi tệ nhất hoàn toàn có thể xảy ra .

Để vun đắp và duy trì mối quan hệ, bạn và người ấy nên tạo lập một số thói quen giống nhau. Ví dụ, cùng bố trí thời gian nói chuyện, cùng nhau hướng tới một mục tiêu chung nào đó.

Nếu các bạn coi sự hiện diện bên nhau trong cuộc sống là điều cần thiết, các bạn cần có sự thỏa hiệp và hỗ trợ nhau. Điều này có nghĩa là một trong hai người hoặc cả hai có thể cần phải điều chỉnh các kế hoạch của cuộc sống.

Ngày nay, những tình nhân xa được tương hỗ tốt hơn nhờ các phương tiện đi lại truyền thông online như điện thoại cảm ứng, máy tính, mạng xã hội … và nhiều hơn nữa. Có hàng chục cách để tiếp xúc và giữ liên lạc với tình nhân. Hãy nhớ, khi yêu xa, điều quan trọng là liên tục liên kết và san sẻ với nhau .

Yêu xa, những tháng ngày đơn độc sẽ khiến bạn rắn rỏi hơn, sự kiên trì, sức chịu đựng tốt hơn. Khi gặp những sóng gió trong tình yêu, hãy nhớ lại các bạn đã mở màn yêu nhau như thế nào và nghĩ tới ngày đoàn viên trong tương lai.

Vượt qua toàn bộ những khó khăn vất vả đó, mọi cảm hứng của bạn sẽ vỡ òa trong niềm niềm hạnh phúc ngày gặp lại. Và ở đầu cuối, khoảng cách sẽ chẳng có nghĩa lý gì khi hai trái tim thực sự thuộc về nhau.

Scroll to Top