Cách nhận biết tình cảm của chàng qua tin nhắn

Có rất nhiều cô gái, cứ để người ấy làm tổn thương mình bằng những dòng tin nhắn gửi đi mãi không được trả lời, những cuộc gọi đổ chuông trong vô vọng hoặc bắt máy với giọng bực dọc, không dễ chịu …
Vậy mà, chỉ cần họ quay về nói vài lời đường mật rồi xin lỗi, hứa hẹn là chị em lại cho qua hết. Cứ thế, bao lần nuốt nước mắt vào trong, tủi thân, đau khổ không ai hay .

Cách nhận biết tình cảm của chàng
Cách nhận biết tình cảm của chàng

Trên thực tế, để biết chàng có thật sự yêu thương bạn không thì rất dễ. Nếu yêu bạn thật lòng, chắc chắn anh ta sẽ luôn có thời gian để dành cho riêng bạn.

Thậm chí, họ còn cảm thấy rất hạnh phúc vì được làm những điều đó vì bạn. Và ngay cả trong những tin nhắn hỏi thăm hàng ngày thôi cũng đủ để thể hiện được họ đã say mê, thương yêu bạn nhiều đến nhường nào.

Anh ấy sẽ luôn là người chủ động nhắn tin cho bạn

Khi yêu, anh ấy sẽ có nhu yếu được trò chuyện cùng với bạn nhiều hơn. Vậy nên, không quá khó hiểu nếu thấy chàng cứ dữ thế chủ động gửi tin nhắn trước với bạn.

Chính cho nên vì thế, đừng khi nào tin vào các kim chỉ nan sáo rỗng rằng đàn ông luôn hờ hững, không thích những cử chỉ lãng mạn và chỉ biết đặt sự nghiệp lên trên hết, nếu bận rộn với việc làm họ sẽ lập tức quên bạn ngay.

Trái lại, một khi đàn ông khi đã yêu rồi thì họ luôn muốn được chuyện trò, tâm sự đủ thứ trên đời dưới đất cùng đối phương. Chàng không những dữ thế chủ động gửi tin nhắn trước cho bạn mà còn biết cách tự khơi gợi đề tài hay dẫn dắt câu truyện để hai người hoàn toàn có thể lê dài cuộc trò chuyện mãi .

Ngoài ra, người ấy sẽ luôn có những tin nhắn chăm sóc, hỏi han và động viên bạn như : “ Em đã ăn chưa, thời điểm ngày hôm nay có ăn đủ bữa không ? ”, “ Đừng thao tác quá sức đấy nhé ”, “ Em nghĩ sao về bộ phim đó, chúng mình cùng đi xem em thấy sao ? ” …

Cách nhận biết tình cảm của chàng
Cách nhận biết tình cảm của chàng

Rõ ràng, trong lòng anh ấy lúc nào cũng muốn biết bạn đang làm gì, ở đâu, có cảm thấy vui tươi niềm hạnh phúc hay không. Hình như bất kể điều gì tương quan đến bạn đều là thứ chàng khát khao được biết, cũng như kỳ vọng chính bạn là người sẽ san sẻ với họ toàn bộ .

Điểm đặc biệt quan trọng là trong các tin nhắn gửi đi giữa bạn và nửa kia sẽ không có cảnh người ấy đang tự thoại một mình.

Vì yêu bạn nên họ tò mò, muốn biết về bạn càng nhiều càng tốt. Muốn nghe những lời bạn nói, muốn làm cho bạn cười vui tươi bằng những chuyện đùa khôi hài, lém lỉnh. Nếu một ngày của bạn không được tốt thì nhất định anh ấy sẽ nhắn cho bạn điều gì đó khiến bạn phải mỉm cười và cảm thấy bình yên .

Đàn ông yêu thực sự, ngay cả khi say cũng chỉ muốn nhắn tin với mình bạn

Đàn ông khi tỉnh thì gửi tin nhắn với người họ yêu, khi say thì nghĩ về người họ cảm thấy nhớ nhung nhất. Vậy nên, nếu bạn là người nhận được tin nhắn cả lúc tỉnh táo và khi đang say của chàng trai thì thật sự trong lòng họ chỉ có mỗi mình bạn mà thôi.

Thử nghĩ mà xem, ngay cả khi không được tỉnh táo lắm, người ấy vẫn chỉ biết gửi tin nhắn tâm sự, hỏi thăm, chăm sóc bạn thì vị trí của bạn trong trái tim họ đang ở đâu có lẽ rằng cũng thuận tiện đoán được. Đàn ông vốn dĩ đơn thuần lắm, họ nghĩ về người con gái nào, yêu thương người con gái nào thì trước sau gì cũng chỉ biết đến một người đó mà thôi.

Cách nhận biết tình cảm của chàng
Cách nhận biết tình cảm của chàng

Say hay tỉnh có quan trọng gì vì đâu đâu hình bóng của bạn cũng luôn trong đầu họ .

Nếu đang trong tiến trình yêu đương, hẹn hò có lẽ rằng anh ấy sẽ nhắn với bạn rằng anh đang ngồi uống với mấy người bạn tri kỷ hay đồng nghiệp, chàng sẽ nói rất nhớ bạn và cứ chốc chốc lại update tình hình qua những dòng tin nhắn.

Nếu là tin nhắn dành cho vợ chắc như đinh chàng sẽ nói mình đang uống với người này người kia, vợ ăn cơm trước đi và đừng lo anh sẽ sớm về nhà thôi. Dù mối quan hệ của bạn với nửa kia mới mở màn hay đã từ lâu thì điều này cũng không biến hóa khi họ luôn giữ tình yêu thương chân thành cho bạn. Chỉ là cách diễn đạt, bộc lộ sẽ có phần hơi khác một chút ít theo thời hạn .

Trong tin nhắn bạn sẽ thường xuyên thấy chàng dành lời ngợi khen bạn

Mặc dù chỉ trò chuyện qua tin nhắn, không nhìn thấy mặt mũi bạn đang thế nào nhưng chàng vẫn luôn mặc định là bạn vẫn rất xinh. Bởi vì, trong tâm lý của anh ấy, bạn luôn một cách đẹp tươi, đáng yêu và dễ thương và đáng yêu nhất.

Đồng thời, họ cũng sẽ dành nhiều lời khen ngợi cho bạn. Đó hoàn toàn có thể là lời khen về vẻ đẹp hình thức như “ Mái tóc em rất đẹp ”, “ Đôi mắt của em cứ khiến anh phải nhớ nhung, nghĩ về mãi ”, hoặc cũng hoàn toàn có thể là lời khen về vẻ đẹp tâm hồn, tính cách, “ Em là một cô gái thật can đảm và mạnh mẽ ”, “ Em luôn mưu trí và tốt bụng ” …

Cách nhận biết tình cảm của chàng
Cách nhận biết tình cảm của chàng

Bằng cách này hay cách khác, anh ấy luôn biết cách lồng những lời khen ngợi dành cho bạn trong mỗi gửi tin nhắn. Điều này cho thấy họ vô cùng chăm sóc và chú ý đến bạn .

Ngoài ra, còn một vài đặc thù khác trong cách gửi tin nhắn cho thấy anh ấy đang rất yêu bạn là : luôn gửi tin nhắn chào mỗi sáng sau khi thức dậy và chúc ngủ ngon trước khi say giấc, thường gửi các icon vui nhộn, xinh xinh ( thông thường thì không mấy khi các anh dùng hình tượng trong tin nhắn đâu nhé ! ) hay vấn đáp tin nhắn của bạn nhanh giật mình, không khi nào để bạn phải chờ lâu …

Đàn ông vốn dĩ không giỏi giấu cảm hứng của mình khi đang yêu. Vậy nên chỉ cần chú ý cử chỉ, hành vi và thái độ của chàng là bạn đã hoàn toàn có thể biết chắc người đó có tình cảm với mình hay không. Nếu không phải là một người quá tinh ý, con gái cũng hoàn toàn có thể nhìn vào cách chàng gửi tin nhắn với mình như trên để thuận tiện nhận biết.

Và một điều nhất định chị em không được bỏ lỡ đó là những thông điệp ẩn ý sau các tin nhắn của chàng. Nếu đã yêu bạn say đắm thì trước sau gì anh ấy cũng sẽ gửi thông điệp ý nghĩa về tình yêu để bạn ngầm hiểu rằng chàng đã tương tư bạn mất rồi. Vậy nên, con gái chúng mình nhớ để tâm quan sát một chút ít nhé !

CON TRAI KHI YÊU THẬT LÒNG SẼ BIẾT NHÚN NHƯỜNG NGƯỜI YÊU Ở 4 THỜI ĐIỂM QUAN TRỌNG

Ngoài cách nhìn người ấy nhắn tin với bạn ra sao để nhận biết tình cảm của chàng thì phái đẹp cũng có thể thử xem anh ấy có yêu  bạn thật lòng hay không, bằng cách quan sát họ đối xử với bạn ở 4 thời điểm quan trọng sau:

Khi bạn làu bàu, lèm bèm cả ngày

Con trai lúc nào cũng ghét việc con gái lèm bèm, ca than hay luyên thuyên nhảm nhí suốt cả ngày. Điều này khiến họ cảm thấy rắc rối, phiền phức, thậm chí đau đầu điếc tai.

Thế nhưng, nếu yêu bạn thật lòng, chàng ấy sẽ mong muốn bạn có thể nói mọi thứ trên đời với họ, từ chuyện viển vông cho đến các khó khăn trong cuộc sống hàng ngày.

Khi bạn ghen tuông

Muốn biết chàng yêu bạn nhường nào thì hãy xem thái độ của họ khi bạn ghen tuông vớ vẩn. Con trai khi yêu thật lòng sẽ dễ dàng nhẫn nhịn, chịu đựng trước cơn ghen tuông của người yêu.

Thậm chí, đôi lúc anh ấy còn cảm thấy hài hước vì sự ghen tuông vô cớ bạn. Bởi lẽ, con trai cũng hiểu chỉ có yêu thương thật lòng thì con gái mới tỏ ra ghen như vậy, nên chắc chàng sẽ tìm cách dỗ dành bạn ngay thôi.

Khi bạn sai 

Chàng trai yêu bạn thật lòng luôn không tranh đúng sai, thắng thua với bạn. Với anh ấy, trong tình yêu không cần sự hơn thua như thế. Nếu cứ nhận sai về mình để bạn bình tĩnh lại, anh ấy sẵn sàng chấp nhận.

Thậm chí, anh ấy cũng có thể không để tâm thái độ cố chấp, có khi là quá đáng của bạn khi tranh cãi. Vì anh luôn nhẫn nhịn để cho bạn thời gian nhìn nhận lại. Nếu bạn vẫn chưa nhận ra mình sai, anh ấy sẽ giúp bạn thấy, từ tốn để bạn biết lỗi của mình.

Hơn hết, một người đàn ông yêu bạn nhiều sẽ luôn bao dung với những lỗi sai của bạn. Vì anh ấy thương bạn, muốn bạn tốt hơn. Và vì anh ấy hiểu, ai trong đời cũng có những lỗi sai. Anh ấy biết bạn không hoàn hảo nhưng tình yêu của anh ấy có thể khiến bạn hoàn hảo hơn.

Ngược lại, một người đàn ông không chấp nhận được những sai phạm của bạn, dù là nhỏ nhất thì chính là chưa yêu bạn đủ chân thành. Bản chất của tình yêu là để nhau tốt hơn.

Bởi vậy, một tình yêu đúng nghĩa cần nhiều sự bao dung và cảm thông. Nếu đến cả việc bao dung cho nhau những điều nhỏ nhặt cũng chẳng thể thì anh ta không hề yêu bạn nhiều.

Khi bạn tức giận

Khi con người tức giận, ai cũng mất bình tĩnh, có thể làm những chuyện bản thân sẽ hối hận về sau. Đàn ông càng yêu bạn chân thành càng giữ im lặng khi bạn tức giận.

Không phải anh ấy im lặng vì không quan tâm, mà là nhẫn nại để đợi bạn đủ bình tĩnh lại. Anh ấy hiểu ai cũng sẽ có những lúc không kiểm soát được cảm xúc của mình. Và thay vì tức giận lại với bạn, anh ấy chọn cách cho bạn thời gian để bình tĩnh lại.

Một người đàn ông có thể nhẫn nại như thế đều là vì anh ấy yêu bạn chân thành. Anh ấy muốn giữ lấy bạn, ngay cả khi bạn tức giận muốn bỏ đi.

Anh ấy có thể nghe hết những gì không hài lòng bạn nói, chỉ để bạn thấy thoải mái hơn. Anh ấy dẹp hết cái tôi chỉ để muốn giữ lại mối quan hệ của hai người.

Con gái, nhất định phải đợi được người đàn ông có thể nhẫn nại vì mình trong 4 thời điểm trên. Bởi chỉ có người đàn ông ấy mới xứng đáng ở bên bạn, đủ sức yêu thương và chở che cho bạn cả đời!

Tình yêu vốn là một cảm xúc thiên nhiều về trực giác, thật khó để nhận rõ những bản chất tiềm ẩn phía sau hiện tượng. Nhưng một chút suy xét, một chút nhạy cảm, nhất định bạn sẽ biết ai là người thực sự dành tình yêu cho mình.

Scroll to Top