Cách ôm thể hiện tình cảm – Tiết lộ mức độ tình cảm qua cách ôm

Đối với các cặp đôi yêu nhau, việc dành cho đối phương những cái ôm, đã trở thành cử chỉ thường xuyên để thể hiện tình cảm. Nhưng không mấy ai biết đến, ý nghĩa đằng sau của cách ôm.

Hãy cùng nhau khám phá tình cảm của các bạn đang ở mức độ nào qua cách ôm hai người dành cho nhau .

1. Ôm từ phía sau

Đây là kiểu ôm được các cặp đôi rất ưa thích, khi có một cái ôm bất ngờ từ phía sau. Một cái ôm thật chặt và quay đầu ra sau để hôn người yêu của mình quả thật rất thú vị và ngọt ngào.

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Bên cạnh đó, kiểu ôm này còn tạo ra cảm giác an toàn. Khi một người phía sau dang rộng vòng tay ôm trọn người phía trước vào lòng.

Điều này cho thấy sự kiên định và tạo ra cảm giác muốn bảo vệ. Nếu các bạn thường xuyên nhận được cái ôm từ vị trí này, cũng có nghĩa là hai bạn luôn đặt niềm tin vào nhau, và muốn chăm sóc quan tâm lẫn nhau.

2. Ôm qua vai

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Kiểu ôm này ít được các hai bạn trẻ sử dụng, mặc dầu họ cũng không hiểu hết ý nghĩa của nó. Cái ôm này cho ta cảm xúc đang được an ủi khi có chuyện, thay vì cảm xúc được yêu thương .

Và ý nghĩa thật sự của kiểu ôm này sẽ khiến các bạn không muốn sử dụng nó nhiều. Khi ôm kiểu này, các bạn sẽ thường xoa sống lưng đối phương, như muốn truyền tới sự chăm sóc. Và để họ yên lòng bởi cảm xúc được bảo vệ .

3. Chàng ôm eo, nàng ôm cổ

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Có thể thấy đây là kiểu ôm rất thích mắt, cũng thường được các đôi bạn trẻ sử dụng. Nhìn cách ôm này, ta thường liên tưởng tới các điệu nhảy nhẹ nhàng, uyển chuyển. Ý nghĩa của nó trong tình yêu cũng gần tựa như, khi cho thấy sự mê hồn so với nhau .

Nếu hai người liên tục ôm kiểu này, cho thấy tình cảm giữa các bạn vẫn lãng mạn, nồng nhiệt như ngày đầu bên nhau .

4. Ôm ghì qua cổ

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Vị trí cổ là một trong những điểm nhạy cảm của khung hình, khi bạn ghì chặt cổ của đối phương cho thấy tình cảm của hai bạn được kết nối thâm thúy và không muốn xa rời .

Cái ôm thể hiện sự nhớ thương, và mong ước được ở bên họ lâu hơn nữa, gần hơn nữa, mặc dầu hoàn toàn có thể hau bạn đang ở cạnh nhau rồi .

5. Ôm nhấc bổng

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Tư thế ôm này thường chỉ dành cho phái mạnh, khi họ nhấc cô gái của mình lên cao. Điều này cho thấy người con trai đang rất đam mê bạn .

Bật mí thêm một chút, nếu đối phương sử dụng kiểu ôm này cũng chính là thời điểm cho thấy, họ đang có sự ham muốn về thân thể.

6. Ôm nhìn thẳng vào mắt nhau

Cách ôm thể hiện tình cảm
Cách ôm thể hiện tình cảm

Đây có lẽ rằng là kiểu ôm mà không cần phải hiểu hết ý nghĩa của nó, vì chỉ cần nhìn vào mắt nhau các bạn đã biết đối phương muốn nói gì .

Nếu các bạn thường xuyên sử dụng kiểu ôm này, điều đó cũng có nghĩa tình cảm dành cho đối phương rất lớn, không có điều gì giấu diếm nên mới có thể nhìn thẳng vào mắt nhau như muốn nói: “Bạn là thế giới trong mắt tôi.”

Scroll to Top