15 cách thể hiện tình cảm với bạn gái dễ dàng dễ ‘đốn tim’ nàng

Những việc tưởng chừng đơn thuần, li ti lại là cách cực hiệu suất cao để bạn kiếm được điểm trong mắt nàng .Luôn đánh ánh mắt về phía nàng
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái

Cô nàng nào cũng vậy, ai cũng muốn tình nhân luôn nhìn về phía mình dù ở bất kể đâu. Dù trong cuộc chuyện trò hay những lần đi chơi cả nhóm, bạn hãy luôn dành cho nàng ánh mắt trìu mến, đầy ấm cúng, điều đó như ngầm ám chỉ : Trong mắt bạn, cô ấy là người quan trọng nhất .

Phán đoán nhanh nhạy

Đừng để nàng phải nói ra những nhu yếu, mong ước của bản thân, thay vào đó bạn hãy là người hiểu cô ấy nhất, nắm rõ nhất về sở trường thích nghi, sở ghét của nàng .

Thể hiện tình cảm theo cách nàng mong muốn

Nàng thích nghe lời khen hay muốn những hành vi chăm sóc ? Khi hiểu rõ điều này, bạn hoàn toàn có thể thực thi để chiếm tình cảm của nàng và dần thiết kế xây dựng một mối quan hệ bền chặt .

Học cách kiên nhẫn và luôn lắng nghe

Cách thể hiện tình cảm với bạn gái
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái

Khi cô ấy đang nói, bạn không nên ngắt lời mà hãy học cách lắng nghe và tiếp xúc bằng mắt. Lắng nghe câu truyện, những yếu tố của nàng không chỉ giúp bạn hiểu rõ hơn về cô ấy mà còn là cách thể hiện tình cảm với nàng .

Đừng quên những nụ hôn ngọt ngào

Thay vì nói ” Anh yêu em “, bạn hãy dành Tặng Ngay nàng một nụ hôn ngọt ngào, điều này sẽ khiến cô ấy cảm thấy niềm hạnh phúc .

Dành thời gian bên nàng

Dù bận rộn, bạn vẫn nên sắp xếp thời hạn để ở bên cô ấy. Hãy cho nàng biết cô ấy là sự ưu tiên số 1 của bạn .

Giao tiếp bằng mắt

Cách thể hiện tình cảm với bạn gái
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái

Hãy nhìn thẳng vào mắt nàng khi chuyện trò, hãy nói cho cô ấy biết, bạn luôn muốn biết mọi yếu tố xung quanh đời sống của cô ấy .

Hãy ôm nàng

Trong mỗi lần cãi vã, thay vì tức giận và bỏ đi, bạn hãy ôm nàng. Điều này sẽ khiến bạn và người ấy trở nên bình tĩnh hơn, khi đó mọi vấn đề đều có thể được giải quyết một cách dễ dàng.

Tặng nàng những lời khen

Đây cũng là một trong những cách vô cùng hiệu suất cao. Hãy khen khi cô ấy có một váy mới, khi vừa đổi kiểu tóc … Dù cô ấy có không tin ” Anh khen em thật không đó ? ” nhưng thực ra, họ đang sung sướng vì lời khen của bạn .

Nắm tay nàng mỗi khi ra ngoài

Dù là dạo phố, đi xem phim hay trong các buổi gặp gỡ bè bạn, bạn nên nắm thật chặt tay nàng. Điều này như chứng tỏ với mọi người xung quanh rằng hai bạn là một cặp .

Quan tâm đến những điều nhỏ nhặt

Cách thể hiện tình cảm với bạn gái
Cách thể hiện tình cảm với bạn gái

Chỉ là món ăn cô ấy thích, loại đồ uống cô ấy hay gọi … nhưng nếu bạn chú ý và thể hiện, nàng sẽ không khỏi kinh ngạc và niềm hạnh phúc .

Cổ vũ, khích lệ tinh thần nàng

Bạn hãy là người cổ vũ và động viên trước mọi quyết định hành động của nàng. Theo các chuyên viên, việc ủng hộ tình nhân sẽ giúp họ có động lực để phấn đấu, đặc biệt quan trọng đây cũng chính là cách để vun đắp chuyện tình cảm của hai bạn .

Đừng ngại hỏi

Nếu bạn không hiểu một điều gì đó tương quan đến nàng, đừng đoán mò mà hãy hỏi thẳng nàng. Đôi khi sự ngờ nghệch đáng yêu của bạn sẽ ăn được điểm tuyệt đối trong mắt nàng .

Đừng phàn nàn

Có thể những việc cô ấy làm cho bạn chưa hoàn hảo, những món ăn cô ấy nấu có vẻ chưa ngon… nhưng đừng chê bai, thay vào đó hãy dành cho nàng những lời khen và sự góp ý nhẹ nhàng.

Bảo vệ

Cô gái nào cũng mong ước được tình nhân bảo vệ. Đó hoàn toàn có thể là hành vi nhỏ như thắt dây bảo đảm an toàn, đội mũ bảo hiểm giúp cô ấy, dắt tay cô ấy khi sang đường … chỉ cần đơn thuần vậy thôi nhưng chúng lại khiến nàng mỉm cười suốt cả ngày .

Scroll to Top