Mách phụ nữ 10 cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

Đừng chỉ biết nói về đàn ông mà quên đi rằng bản thân mình cũng cần có những tự chủ của riêng mình.

Nếu bạn quá cứng rắn, bạn sẽ khiến người khác stress. Nếu bạn quá nhu mì, bạn sẽ dễ bị người khác tận dụng. Đàn ông họ thích sự đổi khác, mới lạ để đời sống của luôn sung sướng trong khi phụ nữ thì lại quá cứng ngắc cho rằng sự bền chặt của tình yêu chính là mãi mãi không khi nào thay đổi.

Hãy là người phụ nữ mưu trí trong tình yêu với những bí quyết sau đây.

1. Phải biết khi nào nên tin đàn ông chứ không phải anh ấy nói gì bạn cũng cho là thật. Người ta trao cho bạn những lời nói yêu thương không có nghĩa là đó là lời xuất phát từ trái tim họ.

Bạn là người mưu trí phải biết giữ sự tin yêu đúng lúc, đừng vì những lời ngon ngọt mà hấp tấp vội vàng trao hết tổng thể cho họ. Quan trọng vẫn là hành vi của họ như thế nào.

2. Đàn ông phong phú, đẹp trai nhiều lúc chỉ là để phái nữ ngưỡng mộ. Chưa chắc họ đã là người chồng tốt, người đàn ông tốt của bạn. Hãy chọn người coi bạn là toàn bộ trong đời sống, tôn trọng bạn và luôn lắng nghe bạn nói.

3. Phụ nữ mưu trí không đem nhan sắc và khung hình của mình ra để giữ chân ai đó. Có thể họ yêu bạn đến chết và không hề thiếu bạn do tại bạn là niềm hãnh diện, khoe khoang của anh ta. Cũng hoàn toàn có thể sự hòa hợp của hai khung hình khiến họ luôn thèm khát bạn.

Thế nhưng nếu bạn không giữ chân họ bằng tâm hồn, bạn sẽ không khi nào có được họ toàn vẹn bởi thứ bạn có thì ai cũng hoàn toàn có thể có.

Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng
Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

4. Đừng trấn áp những thứ li ti của đàn ông. Cho dù phải chờ đến sáng hoặc giật mình phát hiện ra điều gì đó không bình thường trong hoạt động và sinh hoạt của anh ấy, bạn phải biết rằng anh ấy cũng là con người, cũng cần có khoảng trống riêng.

Nếu bạn trấn áp không đúng cách, bạn sẽ biến tình nhân bạn thành kẻ nói dối chuyên nghiệp vì luôn phải che giấu mọi thứ để thỏa mãn nhu cầu bạn.

5. Phụ nữ phải có đậm chất ngầu riêng, đừng vì ai mà đổi khác. Bạn phải cho họ thấy bạn luôn tràn trề nguồn năng lượng, luôn có sự độc lập và không phụ thuộc vào. Đàn ông thường coi thường những người chỉ biết nũng nịu và yên cầu. Hãy cho anh ấy thấy là bạn không cần anh ấy mọi lúc, mọi nơi như anh ấy vẫn ảo tưởng.

6. Lựa chọn người sẵn sàng chuẩn bị đồng ý quá khứ hay sai lầm đáng tiếc của bạn. Tình yêu ngoài việc có tình cảm với nhau cần có sự bao dung. Sự thứ tha nhiều lúc làm ra những điều tuyệt vời trong đời sống không riêng gì giữa nam và nữ mà còn là giữa người với người.

Một người đàn ông chỉ biết chấp nhặt những thứ dĩ vãng đã qua không xứng danh với bạn. Bạn là người mưu trí hãy chọn cho mình người hoàn toàn có thể luôn bên bạn, chỉ lối và đưa cho bạn những lời khuyên.

7. Đừng khi nào đồng ý sự phản bội. Tâm của một người đàn ông đã một lần hướng về người khác thì họ sẽ không khi nào thuộc về bạn một cách toàn vẹn.

Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng
Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

8. Bạn là người mưu trí, bạn nhận thấy người đàn ông của mình luôn sống trong sự cân đo đong đếm chứng tỏ anh ấy chỉ coi bạn là sự lựa chọn trong thời điểm tạm thời. Anh ta giám sát quá kỹ trong chuyện tình cảm thì đời sống của bạn sau này cũng sẽ khổ sở, chật vật vì anh ta mà thôi.

9. Bạn sát cánh bên cạnh anh ấy trong cả tình yêu, đời sống và việc làm. Anh ấy biết bạn là điểm tựa vững chãi để san sẻ những điều mơ ước và tham vọng của bản thân chứng tỏ anh ấy cần bạn. Người phụ nữ mưu trí sẽ tạo ra lòng tin ở đối phương và nâng đỡ đối phương trong đời sống.

10. Bạn biết sự sự không tương đồng quan điểm giữa hai người chẳng yếu tố gì. Phụ nữ luôn có thói quen xét nét và giận dỗi mặc dầu là người sai. Chính điều này khiến đàn ông stress. Nếu bạn là người phụ nữ mưu trí bạn sẽ không khi nào biến sự không tương đồng thành xích míc và biến xích míc thành cãi cự, thù hằn.

Hạnh phúc của bạn nhờ vào vào chính bạn. Hãy luôn là người phụ nữ mưu trí để kiến thiết xây dựng tình yêu bền vững và kiên cố. Theo Guu

Chẳng cần “BÙA YÊU” vẫn khiến đàn ông không thể “ăn vụng” bên ngoài

Đàn ông dễ có thói quen trăng hoa, anh ấy cực kì dễ sa ngã. Tuy nhiên, chỉ cần người phụ nữ nắm vững những bí mật này thì chẳng cần bất cứ thứ bùa yêu nào vẫn khiến đàn ông bên cạnh mình cả đời.

Bên ngoài có vô số những người đàn bà đẹp và họ chuẩn bị sẵn sàng trở thành mồi nhử biến người đàn ông vốn dĩ đang yêu thương mái ấm gia đình trở thành một người xấu.

Phụ nữ mưu trí không cần có ‘ bùa yêu ‘ chỉ cần có những tuyệt kỹ của riêng mình để giữ chồng và gìn giữ mái ấm gia đình nhỏ của mình luôn ấm cúng và niềm hạnh phúc.

Luôn xinh đẹp, sạch sẽ

Phụ nữ thường xem nhẹ bản thân mình sau khi có chồng và đặc biệt quan trọng là sau khi sinh con trở thành một người mẹ.

Bất cứ người phụ nữ nào cũng viện cớ rằng mình quá bận với chuyện chăm nom con cháu, chồng con và giữ gìn ngôi nhà này nên không có thời hạn chăm nom cho bản thân mình.

Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng
Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

Giữ mình xinh đẹp, thật sạch không đơn thuần chỉ là một cách giữ chồng mà còn là cách khiến chồng luôn hào hứng khi trở về nhà.

Sau cánh cửa phòng ngủ có một người phụ nữ điệu đàng đang chờ đón anh ấy. Vậy thì chẳng có nguyên do gì để anh ta phải tìm đến một nơi nào khác để giải tỏa nhu yếu của bản thân.

Chăm sóc con cái thông minh, ngoan ngoãn

Gánh nặng của một người đàn ông chính là cách kiếm tiền, số tiền anh ta kiếm được hàng ngày, hàng tháng để lo cho mái ấm gia đình. Còn gánh nặng của người phụ nữ chính là việc dạy dỗ con cháu mưu trí, ngoan ngoãn.

Phụ nữ khôn khéo luôn biết cách khiến chồng cảm thấy tự hào về những gì bản thân đã làm được, tự hào về người vợ cùng họ quyết tử và cố gắng nỗ lực thiết kế xây dựng một cơ ngơi như ngày ngày hôm nay. Không có một người đàn ông nào lại từ bỏ một người phụ nữ như vậy ở bên cạnh mình.

Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng
Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

Có tài chính

Đừng khi nào tin vào lời đường mật của đàn ông rằng không cần vợ đi làm, không cần vợ kiếm tiền chỉ cần chồng lo cho mái ấm gia đình này là đủ.

Bạn đã trọn vẹn sai lầm đáng tiếc khi nghĩ đến điều đó. Đơn giản vì người đàn ông ấy cực kỳ ích kỉ khi muốn gò bó bạn trong khuôn khổ mà anh ta muốn.

Phụ nữ giỏi thật sự chính là không chỉ giỏi việc bếp núc, việc chăm nom con cháu mà còn phải tự lập trong kinh tế tài chính của riêng mình. Để bất kỳ khi nào cần đến tiền cũng không phải xòe tay ra xin chồng từng đồng một.

Những lần tiên phong anh ấy sẽ cảm thấy thông thường, nhưng theo thời hạn điều đó sẽ không còn thông thường nữa.

Việc gồng gánh thêm một đứa con lại còn một người vợ không nghề nghiệp sẽ dễ khiến đàn ông càng thêm áp lực đè nén. Phụ nữ hãy tự mình có khoản thu nhập và việc làm riêng.

Khi có kinh tế tài chính và cùng góp phần thiết kế xây dựng mái ấm gia đình bạn chắc như đinh sẽ có được sự tôn trọng từ chồng.

Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng
Cách thoát khỏi tình yêu mù quáng

Tôn trọng quyền riêng tư của chồng

Cho dù là vợ chồng, mặc dầu cả hai có cùng nhau sống trong một mái ấm gia đình nhưng hãy cho nhau những khoảng chừng khoảng trống riêng tư. Đừng khi nào bám riết lấy chồng khiến anh ấy càng trở nên chán ghét bạn hơn khi nào hết.

Hãy dành cho chồng những khoảng chừng riêng tư và bản thân cũng vậy. Phụ nữ mưu trí hoàn toàn có thể dùng thời hạn trống để làm những việc khác như tụ tập với bạn hữu, học qua một lớp trang điểm hoặc nấu ăn để khiến chồng càng mê hồn mình hơn. Chính việc bạn không quanh quẩn bên cạnh anh ấy sẽ càng khiến anh ấy để mắt đến sự Open của bạn.

Những điều đàn ông luôn che giấu, phụ nữ càng tìm hiểu càng bất hạnh trong hôn nhân Đàn ông thường có nhiều bí mật hơn phụ nữ, chẳng qua là họ che đậy khéo léo bằng vẻ ngoài mạnh mẽ, lạnh lùng của mình. Không chỉ phụ nữ, đàn ông cũng có những bí mật riêng.

Chỉ là anh ấy ngại hoặc không muốn cho người khác biết quá nhiều về mình. Vì vậy, phụ nữ ngang bướng muốn tìm…

Scroll to Top