Cách từ chối chuyện ấy với bạn trai khôn khéo nhất không làm ảnh hưởng tới tình yêu

Nhưng con gái đừng vì muốn chiều lòng tình nhân mà đồng ý chuyện ấy trong khi lòng mình chưa thực sự muốn. Hãy xem xét kỹ trước những yên cầu của tình nhân và vận dụng những cách sau để vừa hoàn toàn có thể tránh mặt một cách thật khôn khéo, vừa giữ mình .

Con gái có vô số cách để hoàn toàn có thể từ chối chuyện ấy với bạn trai mà không làm cho chàng tự ái hay tâm lý khác về mình. Từ chối chuyện ấy trong thời hạn đầu yêu nhau là chính đáng, nhưng khi đã yêu và có một thời hạn dài khám phá nhau rồi thì lại rất khó để nói không với quan hệ trước hôn nhân .

Nói với chàng rằng mình chưa sẵn sàng

Trong chuyện tình cảm, người con gái khá ngần ngại chuyện ấy trước hôn nhân vì thấp thỏm tình cảm không được lâu bền, hoàn toàn có thể chính mình là người thiệt thòi nhất. Có nhiều cuộc tình nhanh chóng tan vỡ sau khi làm chuyện ấy, khiến người con gái hụt hẫng và mất đi phần quý giá nhất của bản thân .

Quan hệ trước hôn nhân còn dễ gây ra những hậu quả không mong muốn như lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục do chưa tìm hiểu kỹ đối phương hoặc có thai ngoài ý muốn. Nếu cả hai chưa sẵn sàng chuẩn bị cho những điều đó, tốt nhất không nên quan hệ trước hôn nhân.

Cách từ chối chuyện ấy với bạn trai khôn khéo nhất không làm ảnh hưởng tới tình yêu - Ảnh 2

Dù muốn nhưng nếu chưa tâm lý và chuẩn bị sẵn sàng về chuyện ấy, đừng vội trao thânĐừng ngại bày tỏ quan điểm của mình về những điều này với tình nhân, nhưng hãy truyền đạt lại một cách khôn khéo để chàng không mất lòng.

Bạn hoàn toàn có thể nói rằng mình chưa thực sự chuẩn bị sẵn sàng để đương đầu với chuyện ấy và cần phải có thêm thời hạn, cần chàng chứng tỏ rằng chàng thực sự yêu thương và muốn gắn bó với bạn không chỉ bởi chuyện ấy .Tuy nhiên cách này chỉ hoàn toàn có thể trì hoãn một vài lần đầu, tới những lần sau thì bạn cần phải tìm nguyên do khác hài hòa và hợp lý hơn vào thời gian đó .

Tránh hẹn hò ở những nơi vắng vẻ

Khi hẹn hò, nếu không muốn tạo thời cơ cho chàng yên cầu chuyện ấy thì tốt nhất cần phải tránh mặt những nơi vắng vẻ chỉ có hai người như khách sạn, nhà nghỉ, những chuyến du lịch riêng tư, những nơi như nhà riêng của hai bạn .

Có rất nhiều địa điểm riêng tư vừa phải để hai người có thể ôm hoặc trao nhau những nụ hôn, nhưng nếu chưa sẵn sàng, tuyệt đối đừng hẹn hò ở những nơi vắng vẻ tạo điều kiện cho những hành động thân mật đi quá xa.

Cách từ chối chuyện ấy với bạn trai khôn khéo nhất không làm ảnh hưởng tới tình yêu - Ảnh 3

Hỏi chàng về trách nhiệm sau chuyện ấy

Từ chối chuyện ấy với người đàn ông mà mình yêu thương quả thực không hề thuận tiện. Dù rằng bạn cũng rất muốn nhưng hãy nghĩ đến những nghĩa vụ và trách nhiệm cần phải đương đầu sau chuyện ấy mà can đảm và mạnh mẽ vững lòng, không để bản thân sa ngã .

Nhiều cô gái lựa chọn cách hỏi chàng : “ Liệu sau chuyện ấy anh có cưới em không ”. Và nếu như chàng trai chần chừ thì chắc như đinh bạn đã biết đáp án cho mình rồi.

Còn nếu chàng thẳng thắn nói có và muốn chuyện ấy sớm hơn vì trước sau gì nó cũng diễn ra thì bạn hãy dựa vào cớ đó để từ chối trao thân cho đến đêm tân hôn. Hãy coi như đó là món quà dành Tặng chàng cho đêm tân hôn ý nghĩa .

Cách từ chối chuyện ấy với bạn trai khôn khéo nhất không làm ảnh hưởng tới tình yêu - Ảnh 4

Một người đàn ông đứng đắn sẽ không tránh mặt nghĩa vụ và trách nhiệm sau chuyện ấyNgoài ra, hỏi chàng về chuyện lỡ như có thai ngoài ý muốn sau khi làm chuyện ấy thì liệu rằng chàng sẽ giải quyết và xử lý ra sao, làm cách nào để hoàn toàn có thể nuôi con và chịu nghĩa vụ và trách nhiệm với bạn khi mà việc làm và đời sống còn quá nhiều khó khăn vất vả.

Nghĩ đến đó thôi hoàn toàn có thể chàng sẽ dữ thế chủ động rút lại lời ý kiến đề nghị về chuyện ấy .Con gái đừng ngại bày tỏ quan điểm một cách bóng gió về chuyện ấy với chàng để chàng hiểu được ý muốn của bạn.

Từ chối chuyện ấy với bạn trai rất khó và dễ khiến chàng tự ái, do đó, nếu chưa sẵn sàng chuẩn bị thì đừng khi nào tạo điều kiện kèm theo cho chàng có thời cơ yên cầu chuyện ấy .

Scroll to Top