7 điều giúp người phụ nữ của bạn có cảm giác an toàn trong tình yêu

Hiểu và tôn trọng

Phụ nữ văn minh có những lý tưởng, những tham vọng của riêng mình và cũng cần nhận được sự tôn trọng nhất định. Vì vậy, những đấng mày râu nên tôn trọng sự lựa chọn và cách tâm lý của họ.

Không nên phủ nhận mọi sáng tạo độc đáo của nàng dù cho nó có điên rồ cỡ nào. Hãy khiến nàng cảm thấy mình được lắng nghe và đồng cảm .

Quan tâm chăm nom khi cô ấy cần

Phụ nữ dù có mạnh mẽ đến đâu thì cũng sẽ có những giây phút yếu mềm và cần một điểm tựa những khi thấy tim mình lạc lõng.
Mà phụ nữ khi yêu thì lại càng yếu đuối, họ mang trong tim nhiều nỗi lo sợ mà không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng hiểu. Và không phải người đàn ông nào cũng đủ tinh tế để nhận ra, đủ sâu sắc để chia sẻ và cảm thông.
Cảm giác an toàn trong tình yêu
Cảm giác an toàn trong tình yêu

Nên việc chăm sóc đến nàng mỗi ngày là điều mà phái mạnh cần làm để giữ lửa cho tình yêu của mình. Khi nàng có ’ nỗi niềm ’, hãy ở bên lắng nghe và đưa ra lời khuyên chân thành, để nàng hiểu được tâm ý của bạn và cảm thấy an toàn khi có bạn ở bên trong mọi thực trạng khó khăn vất vả .

Giới thiệu nàng với mái ấm gia đình và bạn hữu của bạn

Hãy để nàng bước vào đời sống của bạn và khiến nàng cảm thấy rằng bạn tự hào khi có cô ấy ở bên cạnh. Giới thiệu cô ấy với những người thân yêu của bạn. Điều đó bảo vệ rằng bạn muốn tiến xa hơn trong mối quan hệ, luôn nghĩ tới tương lai của cả hai và mong ước có một cái kết niềm hạnh phúc .

Nếu cô ấy tiếp tục sử dụng mạng xã hội, bạn hoàn toàn có thể công khai minh bạch về mối quan hệ của cả hai trải qua vòng bạn hữu. Đăng ảnh của hai bạn, gắn thẻ ( tag ) cô ấy tại mọi khu vực, biến hóa trạng thái mối quan hệ của bạn.

Cho cô ấy thấy rằng bạn công khai minh bạch mối quan hệ giữa hai người và bạn rất tự hào khi được khoe về cô ấy. Tuy nhiên, nếu cô ấy thuộc tuýp người khá kín kẽ, hành vi này hoàn toàn có thể sẽ khiến nàng cảm thấy không tự do .

Khoan dung, tha thứ

Cô ấy sẽ không bao giờ cảm thấy yên tâm trong mối quan hệ nếu bạn luôn trách mắng và để bụng những sai lầm không cố ý mà cô ấy đã làm trong quá khứ.

Cô ấy sẽ luôn nhớ lại những gì mình đã làm sai và điều đó sẽ khiến cô ấy cảm thấy lo lắng, nghĩ rằng có lẽ sẽ đến lúc bạn phải chia tay với cô ấy. Hãy cho cô ấy thấy nên tin tưởng bạn và đừng lo lắng gì cả. Hãy để cô ấy nghĩ về một tương lai hạnh phúc thay vì những quá khứ thương đau.

Đừng khi nào để cô ấy cảm thấy rằng sự không tuyệt vời của mình là thứ hoàn toàn có thể tàn phá những gì bạn đang có. Hãy gật đầu con người của cô ấy và bảo vệ với cô ấy rằng bạn cũng yêu cô ấy như chính con người của cô ấy vậy .

Dành cho nàng những lời khen

Phụ nữ rất thích được khen ngợi. Những lời khen cho họ biết rằng bạn thật sự chăm sóc, và khiến họ cảm thấy tốt hơn về bản thân.

Hãy khen ngợi cả về ngoại hình lẫn tính cách của cô ấy, và cô ấy sẽ có cảm giác như thể mình là cô gái đẹp người đẹp nết trong mắt bạn. Khen ngợi hoàn toàn có thể giúp họ tự tin hơn rất nhiều và điều đó hoàn toàn có thể bảo vệ với cô ấy rằng cô ấy có một phần đặc biệt quan trọng và không hề thay thế sửa chữa trong trái tim bạn .

Có nghĩa vụ và trách nhiệm và sự cầu tiến

Cảm giác an toàn cũng đi kèm với tâm lý rằng bạn có một tương lai tươi tắn cho cả hai. Một chàng trai cầu tiến, luôn nỗ lực vươn lên sẽ trở nên đáng đáng tin cậy hơn trong mắt phái nữ.

Sự cầu tiến ở bạn sẽ giúp nàng có thêm kỳ vọng vào đời sống tương lai giữa hai người, cảm thấy yên tâm hơn ở bạn và trong chính mối quan hệ của cả hai.

Hãy tâm lý lâu dài hơn và cho cô ấy sự bảo vệ rằng trong năm hay mười năm nữa, hai bạn vẫn sẽ ở bên nhau, sống niềm hạnh phúc và tự do trong đời sống mà bạn đã tạo ra cho cả hai .

Điều quan trọng nhất để tạo dựng niềm tin chính là trách nhiệm. Bạn hãy bắt đầu bằng việc có trách nhiệm với bản thân, sau đó là có trách nhiệm với những người xung quanh. Như vậy, cô ấy sẽ cảm thấy tin tưởng và dựa dẫm vào bạn nhiều hơn.

Có ranh giới rõ ràng với những người bạn khác giới

Bất kể là con trai hay con gái, đều nên có một ranh giới nhất định trong mối quan hệ với những người bạn khác giới. Tránh nói về cô gái khác quá nhiều trước mặt cô ấy, vì nó hoàn toàn có thể khiến cô ấy cảm thấy như người thừa và thậm chí còn còn phát ghen .

Gặp gỡ và kết bạn là điều thông thường nhưng là một người đang trong một mối quan hệ, bạn cũng phải tiết chế và tinh ý. Bạn nên biết sự độc lạ giữa thân thiện và tán tỉnh. Hãy đủ chín chắn để phủ nhận một cách nhã nhặn hoặc thẳng thừng nếu cần. / .

Scroll to Top